close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

Game Mobile

Pug Ninja: Math Challenges game Việt vươn ra thế giới

Pug Ninja: Math Challenges là một trong số những tựa game hiếm hoi do chính người Việt sản xuất và đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng.

Thị trường game Việt cuối năm được hâm nóng hơn bao giờ hết với những tin tức game thú vị về những sản phẩm Made in Vietnam mà Pug Ninja: Math Challenges là một trong số đó.
Pug Ninja Math Challenges
Đây là một sản phẩm mang tính giáo dục khá thú vị được sản xuất bởi SpiritBomb – một studio độc lập của người Việt. Hơn thế, NSX còn hướng tới cộng đồng quốc tế, kì vọng đưa sản phẩm này tới đông đảo thị trường với việc thiết kế giao diện và nhân vật đều bằng tiếng Anh.
pug-ninja-math-challenges
Pug Ninja: Math Challenges lấy bối cảnh tại một ngôi làng ninja ở Nhật Bản. Tham gia vào trò chơi, gamer sẽ có dịp thi tài toán học với chú chó Ninja, thể hiện khả năng phản xạ trong thời gian ngắn nhất. Pug Ninja: Math Challenges có nhiều chế độ chơi khác nhau mang tới những thử thách, cũng là những cơ hội cho phép game thủ rèn luyện kỹ năng riêng biệt về tính toán.
pug-ninja-math-challenges
Pug Ninja: Math Challenges được xây dựng trên một nền tảng đồ họa mang phong cách dễ thương, vui nhộn và phù hợp với mọi lứa tuổi cùng với gameplay đơn giản nhưng ẩn chứa sức hút, càng chơi càng gây nghiện. 8 chế độ chơi trong Pug Ninja: Math Challenges với độ khó tăng dần, rất phù hợp với những bạn trẻ yêu thích thách thức.
Pug ninja: math challenges

LINK DOWNLOAD: iOS/Android

Thu Hương

>>>Dota Mobile ra mắt bản trailer cực hot

Bài liên quan
Game Mobile

Racing Clash - Game đua xe đồ hoạ 3D mở đăng ký trước tại SEA

Game Mobile

Top 7 game mobile quốc tế hấp dẫn tuần qua 28/11/2021

8.5
Game MobileReview

Dark and Light Mobile - Game sinh tồn thế giới mở huyền bí và mới lạ

Cộng Đồng

YouTuber MrBeast tổ chức Squid Game phiên bản đời thực, giải thưởng lên đến hơn 456.000 USD