>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 03/2023

Game4V Game Online

PUBG: Một cập nhật mới dành cho map Sa Mạc để nó không còn bị các game thủ “xa lánh”

Game Online01/02/2018

Thêm nơi ẩn náu, đường off-road và những địa hình mới là giải pháp mà Bluehole tung ra trong bản cập nhật vừa ra mắt. 
Như đã đưa tin, các game thủ PUBG không thích map Sa Mạc tới nỗi tìm ra cách xóa cả file nguồn của bản đồ này để được về hòn đảo Erangel quen thuộc. Nếu xóa dữ liệu như thế này, game chọn Miramar làm điểm dừng chân, game thủ sẽ bị đẩy văng ra lobby để ready lại từ đầu. Người chơi sẽ ready, vào game và bị văng ra cho đến khi nào game đưa họ về Erangel mới thôi. Ngần đó có lẽ đã đủ để chứng minh map Sa Mạc không phải là lựa chọn của những game thủ PUBG.

aectmy8-480x181
Có lẽ chính nhà phát triển tựa game cũng đã nhận ra điều này và họ đang cố gắng giải quyết vấn đề này. Cụ thể trong bản cập nhật này, toàn bộ map sa mạc Miramar sẽ được thêm những tòa nhà và nơi ẩn náu khác nhau rải rác trên khắp bản đồ khiến cho Miramar bớt trống trải hơn.

Miramar sẽ không còn trống trải

Miramar sẽ không còn trống trải

Nhiều con đường off-road mới cũng xuất hiện. Điều này giúp việc lái xe qua những vùng sa mạc rộng lớn được dễ dàng hơn, bởi game thủ không còn phải “đánh vật” với địa hình hiểm trở nếu chạy xe trên các con đường này.

album_kulnews_run
Tăng tỉ lệ xuất hiện item, vũ khí tại mỗi khu vực. Điều này vừa giúp tạo thêm các điểm nóng mới để game thủ tranh giành, vừa giảm bớt số lượng game thủ kém may mắn chỉ có khẩu súng lục hay thậm chí là cái chảo sau khi đi qua vài ngôi nhà.
pubg_desert_map_2-480x270
pubg_desert_map_4

Ngoài ra  một hệ thống chống hack cheat mới toanh vừa được PUBG Corp tạo ra để chống lại những kẻ thích sử dụng phần mềm hack cheat trong game. Mong rằng với những cập nhật mới này Miramar sẽ không còn chịu sự “ghẻ lạnh” của game thủ và tình trạng hack cheat sẽ được giảm thiểu.

http://game4v.com/cong-dong/pubg-khong-thich-map-sa-mac-nguoi-choi-tim-ra-cach-xoa-so-no-khoi-game-488137.g4vTin mới

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

MultiVersus đóng bản chính thức nhưng hứa hẹn phát hành lại vào đầu năm 2024

Player First Games, nhà phát triển trò chơi đối kháng MultiVersus, thông báo sẽ đóng phiên bản beta trò chơi vào ngày 25 tháng 6.
Game Online 28/03/2023

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

EA khai tử các tựa game Battlefield cổ điển

Electronic Arts đã thông báo rằng sẽ xóa ba trong số các trò chơi cổ điển của mình khỏi cửa hàng vào tháng 04/2023, để chuẩn bị cho việc dừng các dịch vụ vào cuối năm nay.
Game Online 24/03/2023

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Hành trình 14 năm – Kiếm Thế củng cố 'ngôi vương' với dòng game nhập vai

Suốt 14 năm tồn tại và chinh phục thị trường Việt, Kiếm Thế lại làm dày thêm thương hiệu của mình với phiên bản “trẻ lại” mang tên Kiếm Thế Origin ra mắt vào 27/3 tới.
Game Online 22/03/2023

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

CS:GO 2 đang phát triển, sẽ thử nghiệm ngay trong tháng 03/2023?

Theo Richard Lewis, một phóng viên thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài, CS:GO 2 đang được phát triển và sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.
Game Online 08/03/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.