close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

PUBG Mobile tiếp tục phá vỡ kỷ lục lượng download và số người chơi hàng ngày

Tựa game battle royale hàng đầu hiện nay, PUBG Mobile, vừa chinh phục cột mốc mới.

Đã hơn 1 năm kể từ khi PUBG Corporation và Tencent ra mắt PUBG Mobile. Cho đến nay, dường như sức hấp dẫn của tựa game này không có dấu hiệu suy giảm, mà trái lại càng phổ biến hơn trên toàn cầu.

Mới đây, thông báo đến người chơi, ban điều hàng game cho biết trò chơi đã đạt được một thành tựu mới khi được tải xuống 400 triệu lần và sở hữu 50 triệu người dùng hoạt động hàng ngày. Đây thực sự là dấu ấn đậm nét trên hành trình chinh phục thị hiếu, trở thành game toàn cầu của PUBG di động.

Khởi nguyên từ việc lấy cảm hứng từ bộ phim đình đám về chế độ sinh tồn của Nhật Bản, game cho phép 100 người chơi chiến đấu với tử thần trên một hòn đảo quy mô rộng với kích thước khác nhau. Người chơi cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Giới cầm bút đã tốn không ít giấy mực để lí giải thành công của PUBG Mobile về phương diện lối chơi. Và chung quy có thể hiểu sức hấp dẫn của nó đến từ việc tạo ra sự hồi hộp, kịch tính đến nghẹt thở. Nhìn một cách sâu sắc, game có sự hòa trộn của các thể loại đơn giản – thịnh hành: FPS và “MOBA”.

Chất FPS đã quá rõ. Nhưng về tinh thần MOBA trong game PUBG Mobile có lẽ cần hiểu chính là việc tăng dần sức mạnh nhân vật qua việc lượm nhặt đồ, nhất là khi nhặt trong hòm thính. Cũng như game MOBA, càng về cuối trận, nhân vật càng mạnh hơn.

Với thành công như hiện nay và việc bắt nhanh các xu hướng, sở thích game thủ, PUBG Mobile sẽ còn tiếp tục vươn xa, phát triển hơn nữa.

Trang chủ VN: https://pubgm.zing.vn

Bài liên quan
Game Mobile

Krafton công bố ngày phát hành chính thức PUBG New State

eSports

Tencent sắp mở giải vô địch thế giới PUBG Mobile lớn nhất từ trước đến nay

Game Mobile

PUBG New State có thể Open Beta vào ngày 31/10

PC - Console

Battlefield 2042 công bố chi tiết về chế độ battle royale Hazard Zone