close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

game4v-pubg-23

Trailer

Giới thiệu

PUBG Mobile 2 ✅ là phiên bản tiếp theo của game bắn súng sinh tồn nổi tiếng PUBG, vẫn giữ trọn vẹn tinh hoa, do Krafton phát triển.

Được biết, PUBG Mobile 2 vẫn giữ nguyên những cốt lõi của sự thành công đến từ PUBG, tuy nhiên phần đồ họa và âm thanh, tổng thể được trau chuốt và nâng lên một tầm cao mới nhờ công nghệ Global Illumination. Hệ thống PUBG sẽ được nâng cấp nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất dành cho game thủ và fan trung thành của dòng game nổi tiếng PUBG.

Hệ thống chiến trường và vũ khí cũng đã được tinh chỉnh và hoàn thiện hơn, đa dạng hơn để game thủ không lặp lại sự nhàm chán đã gặp phải trong PUBG Mobile phiên bản đầu tiên, ngoài ra chế độ xếp hạng được hứa hẹn sẽ đầy sự cạnh tranh khốc liệt và công bằng nhất có thể.

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode PUBG Mobile 2 theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.