>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

PUBG kiếm hiệp – The Swordsmen X tiết lộ 8 địa điểm trong bản đồ mới từ sa mạc cho đến vùng đất phủ tuyết trắng

Game Online29/06/2018

Có thể nói với phiên bản cập nhật bản đồ rộng lớn nhiều địa điểm này, những trường cảnh trong Swordsman X sẽ hiện ra vô cùng đẹp mắt trong màn hình của game thủ

Theo thông tin được đăng tải trên trang chủ chính thức tại: https://wx.cubejoy.com, nhà phát triển Swordsman X đã nhá hàng nhiều hình ảnh được coi là vị trí “hot loot” trong bản đồ sắp ra mắt của trò chơi. Được biết, 8 vị trí này của Swordsman X cũng phần nào đó tượng trưng cho lãnh thổ cực rộng lớn của Trung Quốc khi có cả vùng sa mạc cho đến những dãy núi phủ tuyết trắng

rbqbbfsy-yuaaabjaafsn5n3b9m480

Trại tù nhân là vị trí đầu tiên được nhà phát triển tiết lộ và được coi là một trong những vị trí nhiều đồ nhất một khi được ra mắt. Với địa thế khá hiểm trở, game thủ có thể dễ dàng bay đến trại tù nhân nhưng khó có thể đi ra được nếu không giao tranh với tất cả người chơi trong đó.

rbqba1sy-o2ae2vaaaj8z2dqhpw843

Đối nghịch hoàn toàn với trại tù nhân thì vị trí loot này nằm ở phía tây của thị trấn Xichang và được đặt tại phía nam của bản đồ mới này. Với địa thế rừng rậm nhiều cây cối, đây là nơi thích hợp để game thủ lẩn trốn cũng như thực hiện các màn ám sát kẻ địch.

rbqbbfsy-0maini7aahoy_lmyfw722

Một thị trấn nhỏ chưa được đặt tên trong bản đồ mới là nơi có lượng đồ trung bình nhưng vẫn có thể trang bị đầy đủ item cơ bản cho người chơi. Bên ngoài ngôi làng này là một vùng đất trống, có tầm nhìn rộng giúp game thủ ở trong làng có thể biết được mọi động tĩnh một khi có kẻ địch dám bén mảng tới.

rbqba1sy-qqaqxtoaatw3ffed-y368

Bến cảng là vị trí loot nằm ở phía tây nam của bản đồ thế giới. Đây là một trong những nơi rất khó để lẩn trốn bởi các công trình thuyền trại không có quá nhiều không gian rộng. Mặc dù vậy thì bến cảng sẽ rất khó để di chuyển bởi chúng bao gồm nhiều tàu thuyền với những lối đi khá hẹp.

rbqbbfsy-2saalujaacxrrtlhxc501

Tiếp đó là một làng có vị trí ngay giữa trung tâm bản đồ và chắc chắn sẽ là nơi được nhiều người chơi lựa chọn bởi địa thế dễ dàng di chuyển vào bo

rbqba1sy-tgapdijaadgckrq_py551

Những ngôi chùa trên núi trong Swordsman X được phác họa trực tiếp từ những ngôi chùa ngoài đời thực ở Trung Quốc. Đây là nơi có khá nhiều đồ nhưng lại chỉ có duy nhất một lối đi vào/ra.

rbqba1sy-uaalpv8aaxj_rs0cru686

Địa hình sa mạc nằm ở phía Đông Nam của bản đồ mới này. Đây là một thị trấn với hầu hết các công trình là các bức tường đá. Đây cũng là vị trí mà game thủ sẽ khó có thể bắt gặp ngựa ở dọc đường thế cho nên việc di chuyển qua sa mạc sẽ khá chậm bởi hầu hết game thủ sẽ phải chạy bộ là chính.

rbqbbfsy-6aaulq-aaelbmzqd1m311

Đây là vị trí duy nhất phủ tuyết trắng trong bản đồ mới này. Ở đây là nơi có rất ít item nhưng lại có tầm nhìn rộng và chỉ đông người nếu như bo vào núi tuyết này. Điểm đặc biệt ở địa hình này là dấu chân của người chơi sẽ dễ dàng bị in lên mặt đất và bị phát hiện bởi người chơi khác.

 

Trang chủ: https://wx.cubejoy.com/index.html

Group Việt Nam:

https://www.facebook.com/groups/392009074598724/Tin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.