close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game OnlinePC - Console

PUBG Battlegrounds – Tuần lễ miễn phí và nỗ lực ‘hồi sinh’ trò chơi

Một thông báo mới tiết lộ PUBG sẽ được chơi miễn phí trong tuần này và cung cấp thông tin chi tiết về những gì người chơi có thể trải nghiệm.

PUBG

Một thông báo mới từ nhóm PUBG đã tiết lộ rằng tựa game sẽ được chơi miễn phí trong tuần này. Tuần lễ chơi game miễn phí dành cho PUBG sẽ giúp tiếp cận đến những người chơi mới, đem đến những trải nghiệm trước khi quyết định mua game.

Thông báo đến từ trang chủ của PUBG, ngày chính thức của sự kiện này sẽ diễn ra bắt đầu từ hôm qua, ngày 10 tháng 8, đến hết thứ hai tuần sau, ngày 16 tháng 8. Thậm chí đã có một đoạn video giới thiệu ngắn được phát hành để giúp thông báo cho sự kiện này. Tuy nhiên, có nhiều chi tiết đằng sau tuần lễ chơi miễn phí mới của PUBG.

Theo bài đăng, tất cả phần thưởng trong trò chơi PUBG đều cho phép người trải nghiệm sự kiện đạt được, bao gồm phần thưởng trong gói Pass và Mission cũng như XP và BP. Trên hết, tất cả các nhiệm vụ và chỉ số kiếm được trong tuần lễ chơi game miễn phí sẽ được ghi lại trong trò chơi, vì vậy người chơi mới có thể theo dõi quá trình và thành tích của họ trong khi đang chơi.

Ngoài ra, bài đăng còn tiết lộ rằng PUBG sẽ có những sự kiện đặc biệt chuẩn bị chào đón những người chơi mới. Các hoạt động sẽ giúp họ làm quen với game và mang lại nhiều trải nghiệm thú vị. Các sự kiện đặc biệt được liệt kê bao gồm nhảy dù trong 600M, sử dụng hai biểu tượng cảm xúc trong một trận đấu, vượt chướng ngại vật hai lần, sống sót trong 200 phút và cướp tổng cộng 300 vật phẩm.

Người chơi hoàn thành các sự kiện đặc biệt này sẽ nhận được một phần thưởng mới đi kèm với mỗi người trong số họ, chẳng hạn như một chiếc mũ Cheetah “không tay” để hoàn thành sự kiện thả dù hoặc kiếm được “Đai Tiện ích” để hoàn thành sự kiện. Người chơi cũng sẽ có thể tạo sự kiện tài khoản toàn cầu từ account.pubg.com, sau đó liên kết sự kiện đó với tài khoản Steam của họ. Người chơi sử dụng tài khoản global mới thực hiện việc này trong tuần lễ chơi game miễn phí có thể nhận được phần thưởng đặc biệt là một chiếc kính trong game.

Tuy nhiên, bài viết cũng tiết lộ rằng tuần lễ chơi game miễn phí này của PUBG chỉ dành cho người chơi trên Steam chứ không phải trên các nền tảng trò chơi khác, như Xbox One và PS4. Theo bài đăng, hồ sơ chơi trò chơi của người chơi mới về số liệu thống kê của họ và phần thưởng được yêu cầu từ sự kiện này sẽ không biến mất. Tất cả sẽ được chuyển vào cùng một tài khoản sau khi mua trò chơi. Ngoài ra, cửa hàng trong trò chơi sẽ chỉ mở khi người chơi mua game.

Xem thêm: Nintendo sẽ đưa game thủ vào Indie World vào hôm nay

Bài liên quan
PC - Console

Xbox Game Pass có mức tăng trưởng chậm hơn so với dự kiến Microsoft

PC - Console

Xbox công bố chương trình kỷ niệm 20 năm thành lập

Game Mobile

PUBG New State có thể Open Beta vào ngày 31/10

Game Online

Lộ bằng chứng cho thấy PUBG 2 được làm với Unreal Engine 5