>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

Game4V Game Online

Prime Gaming ra sao sau 2 năm phát hành?

Game Online15/07/2022

Ngày chính thức của đợt giảm giá hàng năm đã diễn ra, Amazon đánh dấu sự kiện này bằng sự kiện của Prime Gaming.

Amazon đã ra mắt Prime Gaming hay khởi chạy lại dịch vụ Twitch Prime với tên Prime Gaming vào năm 2020. Công ty tuyên bố số lượng thành viên Prime sử dụng Prime Gaming đã tăng hơn 120% trong hai năm qua.

Một trong những điểm nổi bật của dịch vụ này là hàng tháng cung cấp các trò chơi và vật phẩm trong trò chơi miễn phí cho người đăng ký. Theo Amazon, các thành viên Prime đã nhận được hơn 420 triệu phiếu mua hàng và 80 triệu trò chơi miễn phí chỉ trong năm 2021.

Prime Gaming đánh dấu 2 năm ra mắt.

Prime Gaming đánh dấu 2 năm ra mắt.

Các trò chơi được cung cấp với Prime Gaming bao gồm từ các tựa game triple-A đến game indies và Amazon sẽ tặng cả hai trò chơi này như một phần của các giao dịch Prime Day.

Josh Dodson, người đứng đầu bộ phận phát triển kinh doanh và hoạt động của Prime Gaming, nói: “Giá trị của Prime Gaming đối với các nhà phát hành là nhận thức mà chương trình của chúng tôi thúc đẩy và sự gia tăng tương tác mà họ thấy trong nội dung của họ. Chúng tôi giúp họ có được người dùng mới, giữ chân những người chơi hiện có, giành lại những người chơi và cấp quyền truy cập vào cơ sở người dùng tương tác cao”.

Vào năm 2021, các trò chơi và nội dung miễn phí của Prime Gaming bao gồm hơn 100 trò chơi miễn phí và hơn 675 ưu đãi nội dung trong trò chơi chiếm hơn 21.600 đô la giá trị cho mỗi thành viên Prime. Dodson nói thêm: “Chúng tôi sẽ tiếp tục đặt người chơi lên hàng đầu và làm việc để cung cấp các trò chơi và nội dung trò chơi tốt nhất có thể. Prime Gaming sẽ tiếp tục xây dựng danh mục trò chơi và nội dung trò chơi mà hãng cung cấp và sẽ tìm cách tăng giá trị tổng thể mà chúng tôi cung cấp cho người chơi”.

Nhiều sự kiện hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Nhiều sự kiện hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Ngoài Mass Effect Legendary Edition, hơn 30 tựa game miễn phí cho Prime Day cũng bao gồm Grid Legends , mục nhượng quyền Grid được phát hành vào năm 2021. Trò chơi đua xe sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 100 phương tiện ngay từ đầu và có hơn 250 sự kiện có thể tham gia.

Nếu là người hâm mộ trò chơi đua xe, bạn cũng có thể Need for Speed ​​Heat, được phát hành vào năm 2019 và là tựa game EA đầu tiên cung cấp tính năng chơi chéo giữa các hệ thống trò chơi. Bạn có thể tải xuống tất cả các trò chơi miễn phí nếu đã đăng ký Prime.Tin mới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

Không hổ danh Đương Kim Vô Địch Naraka Việt Nam - RoyHihi lập kỷ lục tại Chung Kết Thế Giới

RoyHihi là người chơi chiến thắng tại trận đấu thứ 6 và trở thành tuyển thủ có điểm hạ gục nhiều nhất tại Chung Kết Thế Giới Naraka 2022.
Game Online 03/12/2022

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Tình yêu nhờ game - liệu bạn có dám thử?

Trải nghiệm của mỗi người là khác nhau nhưng qua cuộc tình vừa rồi tôi rút ra bài học: tình yêu nhờ game thật khó bền.
Game Online 02/12/2022

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Hướng dẫn Final Fantasy XIV Cách lấy trang bị Tactics Ogre Reborn cho người mới chơi

Tin vui là bộ giáp cực xịn trong Tactics Ogre Reborn được tìm thấy trong Final Fantasy XIV, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách lấy món trang bị xịn sò này.
Game Online 30/11/2022

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Call of Duty Warzone 2 và mẹo để tiếp cận chiến với kẻ địch hiệu quả?

Với hàng triệu game thủ tham gia tựa game battle royale năm nay, một số người chắc chắn sẽ khám phá ra một số cơ chế trò chơi mới, sau đây Game4V sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện G-Walk trong Warzone 2.
Game Online 30/11/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.