close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Phim-Truyện

Poster mới của Dragon Ball Super: Super Hero được công bố

Theo những thông tin vừa được ghi nhận thì poster mới cho movie Dragon Ball Super: Super Hero đã được công bố tại sự kiện New York Comic Con.

Poster mới của Dragon Ball Super: Super Hero được công bố

Poster mới của Dragon Ball Super: Super Hero xuất hiện tại sự kiện New York Comic Con

New York Comic Con là một hội nghị thường niên của người hâm mộ Thành phố New York dành riêng cho truyện tranh phương Tây, light novel, anime, manga, trò chơi điện tử, cosplay, đồ chơi, phim và truyền hình. Nó được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2006.

New York Comic Con là một sự kiện vì lợi nhuận được sản xuất và quản lý bởi ReedPop, một bộ phận của Reed Exhibitions và Reed Elsevier, và không liên kết với San Diego Comic-Con, cũng như Big Apple Convention, sau này được gọi là Big Apple Comic-Con, thuộc sở hữu của Wizard Entertainment. ReedPop tham gia vào các sự kiện khác, bao gồm Chicago Comic & Entertainment Expo (C2E2) và PAX Dev / PAX East / PAX Prime. ReedPop và New York Comic Con được thành lập bởi Greg Topalian, cựu phó chủ tịch cấp cao của Reed Exhibitions.

Ở thời điểm hiện tại thì sự kiện New York Comic Con đã kết thúc ngày đầu tiên và trọng tâm của sự chú ý không nằm ngoài dự đoán chính là Poster mới cho movie Dragon Ball Super: Super Hero sẽ ra mắt vào năm 2022.

Dragon Ball Super: Super Hero dự kiến ra mắt vào năm 2022

Dragon Ball Super: Super Hero là bộ phim Dragon Ball thứ 21 và là movie Dragon Ball Super thứ hai. Phim dự kiến phát hành vào năm 2022. Tác giả bộ truyện gốc Akira Toriyama llà người lên ý tưởng ban đầu cho Dragon Ball Super: Super Hero (giống như phần Broly), ông đảm nhiệm vai trò viết kịch bản (thậm chí là cả lời thoại trong phim) và vẽ thiết kế nhân vật (ông thay đổi các nhân vật thành thiết kế manga của họ thay vì thiết kế được sử dụng trong anime).

Trước đó thì tại Comic-Con 2021, nhiều thông tin chi tiết cũng như tiêu đề của phim đã được công bố. Các thiết kế nhân vật cho Piccolo, Pan, Krillin và (các) nhân vật mới đã được tung ra. Không những thế nhà sản xuất còn cho ra mắt một đoạn video ngắn giới thiệu qua về hiệu ứng hình ảnh của bộ phim mới với sự xuất hiện của Goku.

Đến thời điểm hiện tại thì thời gian ra mắt cụ thể của Dragon Ball Super: Super Hero vẫn chưa chính thức được xác nhận, người hâm mộ chỉ biết được rằng phim sẽ ra mắt vào năm 2022.

Ngoài ra thì những thông tin liên quan đến dàn diễn viên lồng tiếng, cốt truyện của phim, âm nhạc,… vẫn được giữ kín. Với việc Poster mới xuất hiện tại New York Comic Con thì khả năng rất cao là sẽ có thêm nhiều thông tin liên quan đến Dragon Ball Super: Super Hero xuất hiện trong những ngày kế tiếp của sự kiện.

>>> Xem Thêm: Ultron trong What If…? chính là phiên bản bá đạo nhất từng xuất hiện

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Dragon Ball Super: Super Hero cung cấp thêm bằng chứng cho sự trở lại của Cell?

Phim-Truyện

Dragon Ball: Goku có thể sử dụng trạng thái Super Saiyan God và Super Saiyan 4 cùng nhau không?

Phim-Truyện

Dragon Ball sẽ trở nên khác biệt nếu Goku vẫn chết

Phim-Truyện

Dragon Ball Super sẽ công bố nhiều thông tin quan trọng trong Jump Festa 2022