close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

PC - Console

Pokkén Tournament game đối kháng nảy lửa về Pokémon.

Pokkén Tournament? Nếu bạn hỏi cái tên này đến từ đâu thì tôi có thể trả lời rằng nó là sự kết hợp giữa Pokémon và Tekken. Pokkén Tournament sẽ là một tựa game đối kháng 2 người chơi lấy đề tài thế giới Pokémon. Game là sự kết hợp từ hai nhà phát hành Nintendo (Pokemon) và Bandai Namco (Tekken series).

673e7321d2_logo Pokken Tournament

Sáng ngày 26/08 vừa qua CEO của The Pokémon Company đã có một buổi gặp mặt với giám đốc sản xuất của Tekken ông Katsuhiro và chỉ đạo sản xuất Soulcalibur ông Masaaki Hoshino cũng như toàn bộ ekip làm game để công bố chính thức về tựa game này. Pokkén Tournament dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2015.

Thực tế là vào năm ngoái nhiều người đã đã biết trước sự có mặt của tựa game này khi The Pokémon Company đăng ký thương hiệu về một tựa game đối kháng lấy đề tài Pokémon. Pokkén Tournament dự kiến sẽ được phát hành trên các máy game arcade (điện tử xèng) đầu tiên, hiện vẫn chưa biết game có kế hoạch nào cho các hệ máy khác hay ko.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=p7Cs4L1JALY”]

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhập nhưng thông tin mới về tựa game thú vị này trong thời gian tới. Hãy nhớ đón đọc Game4v để có những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới.

Bài liên quan
PC - Console

Pokémon GO tung sự kiện Diamond & Pearl nhân ngày bản remake phát hành

PC - Console

Leaker Pokémon dự báo rằng các tựa game trong năm 2022 sẽ rất thú vị

PC - Console

Pokémon Trading Card Game ra mắt V Battle Deck nhân dịp kỷ niệm 25 năm

PC - Console

Pokemon Gen 9 sẽ được ra mắt vào năm 2022?