>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Pokémon Trading Card Game: Tiết lộ thông tin về thẻ Silver Tempest đầu tiên

Cộng Đồng23/09/2022

Những thẻ mới đầu tiên của Silver Tempest (từ trò chơi Pokémon Sword and Shield) trong Pokémon Trading Card Game vừa bị rò rỉ, trước khi nó chính thức ra mắt vào tháng 11 năm nay.

Thông tin chi tiết và mới nhất về trò chơi Pokémon Trading Card Game vừa được tiết lộ, có một số thẻ mới lấy cảm hứng từ Pokémon Sword and Shield, chúng sẽ được ra mắt vào cuối năm này. Pokémon Trading Card Game của thương hiệu vẫn là một mặt hàng cực kỳ phổ biến đối với những người hâm mộ series cho đến ngày nay, các thẻ hoàn toàn mới liên tục tung ra và được bán rất chạy. Đặc biệt, năm nay còn xuất hiện những thẻ Pokémon Trading Card Game lấy chủ đề Halloween nữa, nó đã nhanh chóng ra mắt rồi.

Thẻ Silver Tempest

Silver Tempest phát hành vào ngày 11 tháng 11, được cho là chứa các thẻ từ Paradigm Trigger của Nhật Bản cùng item từ Lost Origin, fan suy đoán Silver Tempest có thể là một trong những bộ thẻ lớn nhất cả Pokémon Trading Card Game

Ngoài các thứ thú vị kể trên, Pokémon Trading Card Game còn phát hành hai bản mở rộng cuối cùng dựa trên thế hệ VIII của series game vào cuối năm nay, bản đầu tiên là Lost Origin, đã được phát hành vào đầu tháng 9, có VSTAR của Giratina, Aerodactyl và thậm chí là Hisuian Zoroark, nó lần đầu tiên ra mắt trong trò chơi Pokémon Legends: Arceus. Tiếp theo sẽ là Silver Tempest, bản thứ hai này được phát hành vào ngày 11 tháng 11, và được cho là chứa các thẻ từ Paradigm Trigger của Nhật Bản cùng các item từ Lost Origin. Người hâm mộ đã suy đoán rằng Silver Tempest có thể là một trong những bộ thẻ lớn nhất cả Pokémon Trading Card Game, vì là bản mở rộng cuối cùng của thế hệ VIII, và bây giờ, một vài nội dung về Silver Tempest sắp sửa ra mắt vừa bị rò rỉ!

Thẻ Silver Tempest Pokémon game

Sẽ có hơn 190 thẻ, gồm VSTAR của Lugia, Alolan Vulpix, Serperior, Unown, Mawile và Regidrago, cũng như thẻ Regieleki VMAX, một số thẻ VSTAR lấy từ Incandescent Arcana, phần còn lại có thể sẽ bao gồm trong Paradigm Trigger

PokeGuardian gần đây đã đăng danh sách các thẻ và hình ảnh sản phẩm từ Silver Tempest sắp sửa ra mắt của trò chơi Pokémon Trading Card Game, giới thiệu các gói thẻ, có 3 gói và Elite Trainer Box, cuối cùng nhắc lại rằng ngày 11 tháng 11 nó sẽ phát hành. Theo báo cáo, có hơn 190 thẻ để chúng ta thu thập, bao gồm VSTAR của Lugia, Alolan Vulpix, Serperior, Unown, Mawile và Regidrago, cũng như thẻ Regieleki VMAX. Một số thẻ VSTAR này được lấy từ Incandescent Arcana của Nhật Bản, và phần còn lại có thể sẽ được bao gồm trong Paradigm Trigger. Ngoài các thẻ bài, Elite Trainer Box của Silver Tempest sẽ chứa khá nhiều thứ hấp dẫn, chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi tới lúc nó chính thức ra mắt!

Những thẻ chuẩn bị ra mắt tiếp theo của Pokémon Trading Card Game sẽ kết thúc thế hệ VIII

Pokémon game

Có vẻ như là Pokémon Trading Card Game đang chuẩn bị kết thúc thế hệ VIII bằng việc ra mắt Silver Tempest sắp tới, thậm chí nó có thể bao gồm một vài thẻ hiếm hoi chưa bao giờ được phát hành tại Nhật Bản, thật đáng để mong chờ!

Như đã đề cập trước đây, Lost Origin và Silver Tempest có thể sẽ là những thẻ cuối cùng về thế hệ VIII trong trò chơi Pokémon Trading Card Game, vì Nintendo sắp ra mắt Pokémon Scarlet and Violet cùng thời điểm mà bản mở rộng thứ hai phát hành. Những thẻ đầu tiên thuộc Pokémon Scarlet and Violet đã được công bố gần đây trong 2022 Pokémon World Championships, và sẽ bao gồm hai thẻ Legendaries Koraidon với Miraidon, có thể còn có thêm các sinh vật khác ở vùng Paldea nữa.

Trong khi đó, có vẻ như trò chơi Pokémon Trading Card Game đang chuẩn bị kết thúc thế hệ VIII bằng việc ra mắt Silver Tempest sắp tới, thậm chí nó có thể bao gồm một vài thẻ hiếm hoi chưa bao giờ được phát hành tại Nhật Bản. Những người hâm mộ của Pokémon Trading Card Game chắc chắn sẽ chăm chỉ tìm kiếm những thẻ mới này khi Silver Tempest chính thức ra mắt vào ngày 11 tháng 11 năm nay!

>>> Xem thêm: Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl: Sự kiện về Darkrai có thể sẽ trở lại lần nữa?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.


Triệt phá tụ điểm ăn chơi có sử dụng chất cấm của một hot TikToker chuyên nói đạo lý cầm đầu

Lực lượng chức năng đã triệt phá thành công một tụ điểm “bay lắc” có sử dụng chất cấm do một hot TikToker cầm đầu ở quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. 
Cộng Đồng 26/09/2022

Rút tiền khi cây ATM gặp trục trặc, nam bartender vô tình có 25 tỷ tiêu sài

Nam bartender không ngừng rút tiền để chi trả cho cuộc sống xa hoa, mở tiệc cho khách du lịch bụi và đóng học phí cho tất cả bạn bè.
Cộng Đồng 26/09/2022

Nền tảng Douyin tiết lộ cách mang lại nguồn thu nhập khổng lồ

Douyin – nền tảng short video của ByteDance tại Trung Quốc tiết lộ nguồn doanh thu khủng qua việc livestream và các dịch vụ giải trí. 
Cộng Đồng 26/09/2022

Thầy giáo được gọi là 'máy in' vì viết chữ đẹp như tranh

Nhờ tài nghệ thư pháp điêu luyện của mình, thầy giáo này được cư dân mạng Trung Quốc gọi là “máy in” vì viết chữ đẹp như tranh. 
Cộng Đồng 25/09/2022

Nữ chính Bạch Tuyết live-action lên tiếng bênh vực Nàng tiên cá da màu

Trước sự gay gắt của cư dân mạng, Rachel Zeglar – thủ vai Bạch tuyết live-action đã lên tiếng bảo vệ Halle Balley – diễn viên da màu đóng Nàng tiên cá. 
Cộng Đồng 25/09/2022

Trung Quốc: Cụ bà 79 tuổi qua đời để lại tủ tiền 14 người đếm không hết

Sau khi cụ bà này qua đời,  gia đình họ hàng phải huy động đến 14 người giúp đỡ để đếm hết chỗ tiền mà cụ để lại trong tủ. 
Cộng Đồng 25/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Bị sa thải rồi lại được tuyển bởi công ty cũ trong vòng 24h

Bị sa thải rồi lại được tuyển bởi công ty cũ trong vòng 24h

Câu chuyện về Kyle McCann có lẽ sẽ truyền cảm hứng cho những ai đang thấy mất phương hướng trong công việc của mình. 
Cộng Đồng 27/09/2022

Chi 50 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ vì không hài lòng với toàn bộ cơ thể

Chi 50 tỷ để phẫu thuật thẩm mỹ vì không hài lòng với toàn bộ cơ thể

Chi số tiền khổng lồ để phẫu thuật thẩm mỹ từ đầu đến chân, cô gái vẫn chia sẻ mình không hài lòng với “mọi thứ” trên cơ thể. 
Cộng Đồng 27/09/2022

Do Kwon chính thức bị Interpol truy nã toàn cầu

Do Kwon chính thức bị Interpol truy nã toàn cầu

Nhà đồng sáng lập Terraform Labs, Do Kwon chính thức bị Interpol phát lệnh truy nã toàn cầu vào sáng 26/9. 
Cộng Đồng 27/09/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.