Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 05/2023

Pokémon Trading Card Game: Tiết lộ thông tin về thẻ Silver Tempest đầu tiên

Cộng Đồng23/09/2022

Những thẻ mới đầu tiên của Silver Tempest (từ trò chơi Pokémon Sword and Shield) trong Pokémon Trading Card Game vừa bị rò rỉ, trước khi nó chính thức ra mắt vào tháng 11 năm nay.

Thông tin chi tiết và mới nhất về trò chơi Pokémon Trading Card Game vừa được tiết lộ, có một số thẻ mới lấy cảm hứng từ Pokémon Sword and Shield, chúng sẽ được ra mắt vào cuối năm này. Pokémon Trading Card Game của thương hiệu vẫn là một mặt hàng cực kỳ phổ biến đối với những người hâm mộ series cho đến ngày nay, các thẻ hoàn toàn mới liên tục tung ra và được bán rất chạy. Đặc biệt, năm nay còn xuất hiện những thẻ Pokémon Trading Card Game lấy chủ đề Halloween nữa, nó đã nhanh chóng ra mắt rồi.

Thẻ Silver Tempest

Silver Tempest phát hành vào ngày 11 tháng 11, được cho là chứa các thẻ từ Paradigm Trigger của Nhật Bản cùng item từ Lost Origin, fan suy đoán Silver Tempest có thể là một trong những bộ thẻ lớn nhất cả Pokémon Trading Card Game

Ngoài các thứ thú vị kể trên, Pokémon Trading Card Game còn phát hành hai bản mở rộng cuối cùng dựa trên thế hệ VIII của series game vào cuối năm nay, bản đầu tiên là Lost Origin, đã được phát hành vào đầu tháng 9, có VSTAR của Giratina, Aerodactyl và thậm chí là Hisuian Zoroark, nó lần đầu tiên ra mắt trong trò chơi Pokémon Legends: Arceus. Tiếp theo sẽ là Silver Tempest, bản thứ hai này được phát hành vào ngày 11 tháng 11, và được cho là chứa các thẻ từ Paradigm Trigger của Nhật Bản cùng các item từ Lost Origin. Người hâm mộ đã suy đoán rằng Silver Tempest có thể là một trong những bộ thẻ lớn nhất cả Pokémon Trading Card Game, vì là bản mở rộng cuối cùng của thế hệ VIII, và bây giờ, một vài nội dung về Silver Tempest sắp sửa ra mắt vừa bị rò rỉ!

Thẻ Silver Tempest Pokémon game

Sẽ có hơn 190 thẻ, gồm VSTAR của Lugia, Alolan Vulpix, Serperior, Unown, Mawile và Regidrago, cũng như thẻ Regieleki VMAX, một số thẻ VSTAR lấy từ Incandescent Arcana, phần còn lại có thể sẽ bao gồm trong Paradigm Trigger

PokeGuardian gần đây đã đăng danh sách các thẻ và hình ảnh sản phẩm từ Silver Tempest sắp sửa ra mắt của trò chơi Pokémon Trading Card Game, giới thiệu các gói thẻ, có 3 gói và Elite Trainer Box, cuối cùng nhắc lại rằng ngày 11 tháng 11 nó sẽ phát hành. Theo báo cáo, có hơn 190 thẻ để chúng ta thu thập, bao gồm VSTAR của Lugia, Alolan Vulpix, Serperior, Unown, Mawile và Regidrago, cũng như thẻ Regieleki VMAX. Một số thẻ VSTAR này được lấy từ Incandescent Arcana của Nhật Bản, và phần còn lại có thể sẽ được bao gồm trong Paradigm Trigger. Ngoài các thẻ bài, Elite Trainer Box của Silver Tempest sẽ chứa khá nhiều thứ hấp dẫn, chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi tới lúc nó chính thức ra mắt!

Những thẻ chuẩn bị ra mắt tiếp theo của Pokémon Trading Card Game sẽ kết thúc thế hệ VIII

Pokémon game

Có vẻ như là Pokémon Trading Card Game đang chuẩn bị kết thúc thế hệ VIII bằng việc ra mắt Silver Tempest sắp tới, thậm chí nó có thể bao gồm một vài thẻ hiếm hoi chưa bao giờ được phát hành tại Nhật Bản, thật đáng để mong chờ!

Như đã đề cập trước đây, Lost Origin và Silver Tempest có thể sẽ là những thẻ cuối cùng về thế hệ VIII trong trò chơi Pokémon Trading Card Game, vì Nintendo sắp ra mắt Pokémon Scarlet and Violet cùng thời điểm mà bản mở rộng thứ hai phát hành. Những thẻ đầu tiên thuộc Pokémon Scarlet and Violet đã được công bố gần đây trong 2022 Pokémon World Championships, và sẽ bao gồm hai thẻ Legendaries Koraidon với Miraidon, có thể còn có thêm các sinh vật khác ở vùng Paldea nữa.

Trong khi đó, có vẻ như trò chơi Pokémon Trading Card Game đang chuẩn bị kết thúc thế hệ VIII bằng việc ra mắt Silver Tempest sắp tới, thậm chí nó có thể bao gồm một vài thẻ hiếm hoi chưa bao giờ được phát hành tại Nhật Bản. Những người hâm mộ của Pokémon Trading Card Game chắc chắn sẽ chăm chỉ tìm kiếm những thẻ mới này khi Silver Tempest chính thức ra mắt vào ngày 11 tháng 11 năm nay!

>>> Xem thêm: Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl: Sự kiện về Darkrai có thể sẽ trở lại lần nữa?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.Tin mới

LMHT: Hot girl Ji Hyun An gia nhập GEN trước thềm LCK Mùa Xuân 2023

LMHT: Hot girl Ji Hyun An gia nhập GEN trước thềm LCK Mùa Xuân 2023

Một trong những hot girl đình đám làng thể thao Hàn Quốc – Ji Hyun An đã gia nhập đội tuyển GEN và còn tập chơi LMHT trong thời gian gần đây.
eSports 26/05/2023

Liên Quân Mobile bị ‘ném đá’ khi tổ chức event ‘fanart’ bằng AI

Liên Quân Mobile bị ‘ném đá’ khi tổ chức event ‘fanart’ bằng AI

Trong khi đông đảo họa sĩ và game thủ đang “bài trừ” việc “đạo nhái content” bằng AI, Garena Liên Quân Mobile bất ngờ ra mắt sự kiện “đi ngược số đông”.
Cộng Đồng 26/05/2023

Tin đồn: Cựu MC Tốc Chiến ‘lên xe hoa’ cùng Freaky - rapper từng lên sóng Rap Việt

Tin đồn: Cựu MC Tốc Chiến ‘lên xe hoa’ cùng Freaky - rapper từng lên sóng Rap Việt

Nhiều game thủ LMHT: Tốc Chiến đang khá bất ngờ khi thấy một bóng hồng rất giống Yoonsul xuất hiện trong “ảnh cưới” của rapper Freaky.
Cộng Đồng 21/04/2023

LMHT: Vừa lên ngôi cùng JDG, fan đã tìm ra 'gu' của Ruler - một nữ cosplayer với phong cách sexy

LMHT: Vừa lên ngôi cùng JDG, fan đã tìm ra 'gu' của Ruler - một nữ cosplayer với phong cách sexy

Sau khi lên ngôi vô địch LMHT Trung Quốc cùng với JD Gaming, “sở thích cá nhân” của Ruler đã được cộng đồng game thủ LPL tìm hiểu rất kỹ càng.
eSports 16/04/2023

Cận cảnh nhan sắc nữ streamer bị ban 'vì 2 tuyển thủ nhà FlyQuest'

Cận cảnh nhan sắc nữ streamer bị ban 'vì 2 tuyển thủ nhà FlyQuest'

Dù sở hữu gần 300.000 người theo dõi, vậy nhưng nữ streamer xinh đẹp này đã bị Twitch ban sau khi được các tuyển thủ nhà FLY cho “lên sóng”.
eSports 06/04/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.