close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

PC - Console

Pokémon GO tung sự kiện Diamond & Pearl nhân ngày bản remake phát hành

Game Pokémon GO thông báo rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt nhân ngày bản remake của trò chơi Pokémon Diamond & Pearl được phát hành.

Niantic đã công bố một sự kiện mới từ phía Pokémon GO để kỷ niệm ngày đầu phát hành của bản remake của trò chơi Pokémon Brilliant Diamond & Shining Pearl. Và tất nhiên đây không phải lần đầu tiên họ tổ chức những sự kiện kỷ niệm như vậy.

Pokémon sự kiện

Mới đây nhất thì Niantic – công ty đứng sau Pokémon GO – đã công bố một sự kiện cực kỳ mới từ phía Pokémon GO, mục đích để kỷ niệm ngày đầu phát hành của bản remake của trò chơi Pokémon Brilliant Diamond & Shining Pearl

Trong suốt năm nay, game thủ Pokémon GO đã được trải nghiệm rất nhiều sự kiện quan trọng, ví dụ như kỷ niệm 25 năm ngày thương hiệu ra đời và 5 năm ngày phát hành trò chơi. Các sự kiện này đều cực kỳ thành công, đặc biệt là Pokémon GO Fest. Mặc dù không còn ở thời kỳ gây sốt, nhưng cộng đồng của trò chơi vẫn rất lớn mạnh. Và trong ngày Halloween sắp tới, họ sẽ tổ chức thông qua vòng quay ma quái, các Pokémon mới, những phó bản Pokémon hệ Ma, các trang phục mới và nhiều hơn thế nữa.

Như đã nói ở trên, Pokémon GO sẽ tổ chức một sự kiện ingame để kỷ niệm ngày bản remake của trò chơi Pokémon Brilliant Diamond & Shining Pearl ra đời (trong tháng 11 này). Và sự kiện sẽ được chia ra làm 3 phần, đầu tiên chính là Festival of Lights, diễn ra trong khoảng 5-14/11, phần tiếp theo là Brilliant Diamond & Shining Pearl Celebration Event từ ngày 16-21/11, và cuối cùng là The Season of Mischief khởi động vào ngày 26 tháng sau.

Pokémon game

Theo tôi đoán thì khả năng cao là sự kiện kỷ niệm bản remake của trò chơi Pokémon Diamond & Pearl này sẽ có chủ đề khá giống với Special Research Event, và nó cũng liên quan chặt chẽ tới các sinh vật từng xuất hiện ở vùng Sinnoh

Mặc dù vậy, Niantic – công ty đứng sau Pokémon GO – vẫn chưa công bố rõ ràng chi tiết về sự kiện sắp diễn ra. Có lẽ người hâm mộ sẽ còn phải đoán già đoán non trong một khoảng thời gian dài! Nhưng khả năng cao là sự kiện kỷ niệm bản remake của trò chơi Pokémon Diamond & Pearl sẽ có chủ đề giống với Special Research Event và liên quan chặt chẽ đến các sinh vật ở vùng Sinnoh. Hiện tại trò chơi này không hề thiếu các Pokémon thuộc thế hệ IV, nhưng khả năng cao những sinh vật hiếm thuộc thế hệ này sẽ xuất hiện nhiều hơn ở những ngày tổ chức sự kiện.

Game sự kiện

Với bản remake này, trải nghiệm khi chơi chắc chắn sẽ khác và mới lạ hơn nhiều so với hồi trước, ví dụ như Pokémon sẽ xuất hiện với đồ họa 3D, Pokémon Brilliant Diamond & Shining Pearl sẽ được tung ra thị trường vào ngày 19/11

Bản remake của trò chơi Pokémon Brilliant Diamond & Shining Pearl sẽ là một trong những sự kiện lớn nhất của năm 2021, vì người chơi có thể khám phá những nét độc đáo của vùng Sinnoh. Bản gốc của tựa game chính là Pokémon Diamond & Pearl, nó đã từng được đưa lên console từ những năm 2006. Và giờ đây, với bản remake này, trải nghiệm khi chơi chắc chắn sẽ khác và mới lạ hơn rất nhiều so với hồi trước, ví dụ như những sinh vật sẽ xuất hiện với đồ họa 3D. Bản remake của trò chơi Pokémon Brilliant Diamond & Shining Pearl sẽ được tung ra thị trường vào ngày 19/11 sắp tới!

>>> Xem thêm: Leaker Pokémon dự báo rằng các tựa game trong năm 2022 sẽ rất thú vị

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Pokemon Evolutions ra mắt trailer mới với phần hình ảnh vô cùng bắt mắt

Game Mobile

Pokémon huyền thoại Articuno rất có thể sẽ xuất hiện trong Pokémon Unite

PC - Console

Pokémon Brilliant Diamond Shining Pearl - Huyền thoại trở lại

PC - Console

The Pokemon Company đang phát triển một tựa game 3D mới cho PC