close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Game thủ khóc ròng khi Pokemon GO lỗi hẹn tại GDC 2016

Là một trong những tâm điểm nổi bật nhất thế nhưng thật đáng tiếc khi Niantic tuyên bố sẽ không giới thiệu Pokemon GO demo tại sự kiện GDC 2016.

Tháng 2 năm 2016, cộng đồng game thủ thế giới, đặc biệt là fan của biểu tượng giải trí Pokemon không khỏi háo hức và vui mừng khi Niantic – đơn vị chịu trách nhiệm phát triển game thực tế ảo đầu tiên dành cho di động – Pokemon GO thông báo sẽ giới thiệu cụ thể hơn về trò chơi này tại sự kiện GDC 2016 vào ngày 14/3. GDC 2016 là sự kiện lớn nhất hành tinh dành cho các nhà phát triển game hàng đầu thế giới diễn ra tại Trung tâm Moscone, San Francisco. Tuy nhiên ngày hôm qua, công ty này bất ngờ tuyên bố hủy màn ra mắt của Pokemon GO khiến người chơi không khỏi tiếc nuối.

Pokemon GO

Theo thông tin từ Game Informer, Niantic đưa ra quyết định này với mục đích dành nhiều thời gian, tập trung hơn nữa vào việc phát triển Pokemon GO, sẵn sàng cho quá trình Closed Beta Test của game cũng như thời điểm ra mắt chính thức. Như vậy chúng ta có thể mong đợi tham gia vào CBT của game mobile này trong thời gian tới.

“Chúng tôi quyết định hủy chương trình giới thiệu về Pokemon GO tại GDC để tập trung sẵn sàng cho quá trình chạy thử nghiệm và phát hành chính thức của game. Mặc dù chúng tôi rất lấy làm tiếc khi khiến những người tham dự GDC cảm thấy thất vọng nhưng đồng thời chúng tôi cũng mong muốn dành thời gian lúc này để đảm bảo rằng mọi khía cạnh của sản phẩm đều ở mức hoàn hảo nhất”, dẫn lời CEO Niantic, ông John Hanke.

Pokemon GO 2

Cho đến nay, Pokemon GO vẫn chỉ “xuất đầu lộ diện” dưới hình thức những bức ảnh quảng bá và trailer có phần “hoạt hình hóa” nhiều hơn là gameplay thực tế. Chính vì vậy việc Niantic không đưa game đến với GDC 2016 càng khiến người hâm mộ tò mò hơn nữa về sản phẩm này khi đưa ra thực tế. Pokemon GO là game mobile đầu tiên hiện thực hóa việc săn bắt Pokemon và cho chúng chiến đấu cùng nhau ngoài đời thực nhờ công nghệ thực tế ảo tăng cường.

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/2Tnv3LifwiA” ]

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”325836″ ]

[fresh_embepost pid=”327175″ ]

[fresh_embepost pid=”253858″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Pokemon Go: Hướng dẫn bắt 3 thần bảo vệ hồ Azelf, Mesprit và Uxie

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Top 10 game mobile miễn phí có doanh thu cao nhất thế giới

Game Mobile

Pokemon Go thu về hơn 5 tỷ đô la trong 5 năm qua