>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 12/2023

Game4V PC - Console

Pokemon có thể thay đổi như thế nào với phát minh mới nhất từ Nintendo?

PC - Console18/11/2023

Sáng chế mới của Nintendo có khả năng tác động đến thương hiệu Pokemon có thể trở nên như thế nào trên các hệ máy console trong tương lai.

Pokemon

Với chiều dài thương hiệu, tính năng mới này có thể góp phần định hình lối chơi cũng như giữ chân game thủ dài lâu. (Ảnh: Nintendo)

Một sáng chế được nộp bởi cả Nintendo và The Pokemon Company gần đây đã xuất hiện với các chi tiết gợi ý về một số thay đổi đáng kể có thể xảy ra đối với thương hiệu Pokemon. Với việc Switch 2 là bí mật được giữ kín nhất của Nintendo khỏi ánh mắt của cộng đồng. Tuy nhiên, với sản phẩm phần cứng mới nhất từ Nintendo là hoàn toàn có khả năng. Nó không chỉ đơn giản là chiếc console thế hệ mới của Nintendo sẽ trông như thế nào mà còn là những trải nghiệm mà người hâm mộ có thể có trên chúng.

Chắc chắn cần lưu ý rằng các bằng sáng chế không có cách nào xác nhận một sản phẩm cụ thể sẽ được tung ra thị trường. Nintendo đã được cấp bằng sáng chế cho một thiết bị chơi game màn hình kép có thể chia làm đôi và mặc dù đây là một ý tưởng hay có thể xuất hiện trên các kệ hàng vào một thời điểm nào đó trong tương lai, nhưng nó có vẻ như là một sự khác xa so với ý tưởng Switch hiện tại đã có. đã rất thành công cho công ty. Thậm chí vượt xa thời điểm đó, Nintendo (cũng như các đối thủ cạnh tranh của họ) đã được cấp bằng sáng chế cho tất cả các loại công nghệ trong nhiều năm mà vẫn chưa được đưa ra ánh sáng. Tuy nhiên, những điều này vẫn đại diện cho những gì công ty đang làm, hoặc ít nhất, đã làm được ở một mức độ nào đó.

Như lần đầu tiên được phát hiện bởi Xfire, Nintendo và The Pokemon Company đã cùng nhau nộp đơn xin cấp bằng sáng chế có vẻ là sản phẩm kế thừa hoặc nâng cấp tiềm năng cho Pokemon Home. Bằng sáng chế đề cập đến những gì có thể là sự phát triển tiếp theo của dịch vụ đăng ký giữ và chuyển Pokemon, nhưng với một số thay đổi cơ bản sẽ khiến quái vật bỏ túi cảm thấy sống động hơn. Mặc dù dịch vụ mới vẫn phục vụ mục đích chính của Home, đó là lưu trữ và chuyển Pokemon từ trò chơi này sang trò chơi khác, nhưng các sinh vật trong công nghệ được cấp bằng sáng chế có thể học hỏi, tiến hóa và duy trì các đặc điểm từ các khu vực khác nhau mà chúng đã đến.

Pokemon

Thiết kế về tính năng lưu trữ và chuyển Pokemon sang vùng đất khác. (Ảnh: Nintendo)

Về mặt lý thuyết, Pokemon sẽ không chỉ duy trì số liệu thống kê của chúng từ trò chơi này sang trò chơi khác như hiện tại mà còn lưu trữ thông tin về Gym Badges và các trận chiến khác nhau mà chúng đã giúp giành chiến thắng hoàn toàn ở một khu vực khác. Có khả năng Pokemon thậm chí có thể thay đổi dựa trên vị trí. Các biến thể khu vực thậm chí có thể bị thay đổi nếu được di chuyển. Không cần phải nói, đây sẽ là một yếu tố thay đổi cuộc chơi tuyệt đối cho thương hiệu Pokemon.

Bằng sáng chế đã vẽ nên bức tranh về một thế giới nơi Pokemon phát triển cùng với những người huấn luyện tương ứng của chúng. Người chơi có thể mang Pokemon yêu thích của mình từ vùng này sang vùng khác và bạn đồng hành của chúng ta về cơ bản sẽ ghi nhớ mối quan hệ đã được xây dựng trong suốt  quá trình trải nghiệm đó. Các game thủ đang tạo điều kiện cho Pokemon phá vỡ một số truyền thống nhất định trong Gen 10, nhưng bằng sáng chế này gợi ý về một sự thay đổi cơ bản và ý thức hệ đối với bộ truyện.

Xem thêm: Call of Duty: Modern Warfare 3 chính thức lọt top tựa game tệ nhất trong thương hiệu


Remnant 2 và Remnant: From the Ashes bất ngờ miễn phí

Remnant 2 và Remnant: From the Ashes bất ngờ miễn phí trên Gamepass dù cho hai tựa game này vẫn còn hái được rất nhiều tiền.
PC - Console 01/12/2023

Supernatural: Trò chơi kinh dị mới lấy cảm hứng từ P.T. được công bố

Nhà phát triển Hitori de Productions ra mắt dự án đầu tay là một trò chơi kinh dị được mô tả là ‘kế thừa tinh thần’ của P.T. và Allison Road.
PC - Console 01/12/2023

PSN Plus tháng 12 khiến game thủ không khỏi thất vọng

Các game miễn phí trong PSN Plus tháng 12 đã được công bố và nhiều game thủ châm biếm rằng dịch vụ này chỉ nên đăng ký để chơi Online thôi.
PC - Console 01/12/2023

Microsoft ngừng công bố doanh số Xbox là do đâu?

Giám đốc Xbox – Tim Stuart tiết lộ lý do tại sao Microsoft ngừng công bố doanh số Xbox vào năm 2015 và vẫn từ chối công khai điều đó.
PC - Console 01/12/2023

Một game thủ ra đi mãi mãi do lịch stream dày đặc

Mới đây một game thủ đã phải ra đi mãi mãi sau khi thực hiện các buổi stream thâu đêm nhằm thu hút thêm người xem.
PC - Console 29/11/2023

CD Projekt RED dồn hết một nửa nhân lực công ty cho riêng việc phát triển The Witcher 4

CD Projekt RED đã có những dộng thái đầy hứa hẹn về The Witcher 4 khi tăng cường phát triển vào dự án rất được mong đợi của công ty.
PC - Console 29/11/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Game thủ kêu gọi fan The Witcher 4 hãy bình tĩnh sau tuyên bố mới

Game thủ kêu gọi fan The Witcher 4 hãy bình tĩnh sau tuyên bố mới

The Witcher 4 sau những công bố mới nhất của người đứng đầu dự án đã khiến các fan hâm mộ đứng ngồi không yên.
PC - Console 02/12/2023

Assassin’s Creed Nexus VR - hấp dẫn hơn mong đợi

Assassin’s Creed Nexus VR - hấp dẫn hơn mong đợi

Nếu như so với các phần game chính thì Assassin’s Creed Nexus VR có thể không bằng nhưng nếu đánh giá theo dạng game VR thì game khá hay.
PC - Console 02/12/2023

Fortnite lộ những nhân vật sẽ xuất hiện trong Chapter 5

Fortnite lộ những nhân vật sẽ xuất hiện trong Chapter 5

Hình ảnh của Fortnite Chapter 5 Season 1 đã bị rò rỉ trước thời hạn và chúng bao gồm hai nhân vật mới sẽ gia nhập tựa game battle royale.
PC - Console 02/12/2023

GTA 6 đón chờ trailer đầu tiền sau công bố từ Rockstar Games

GTA 6 đón chờ trailer đầu tiền sau công bố từ Rockstar Games

Rockstar Games xác nhận ngày giờ chính xác mà người hâm mộ có thể mong đợi được xem đoạn giới thiệu Grand Theft Auto 6 đầu tiên.
PC - Console 02/12/2023

Horizon Forbidden West thành công trồng hơn nửa triệu cây xanh trên Trái Đất

Horizon Forbidden West thành công trồng hơn nửa triệu cây xanh trên Trái Đất

Guerrilla Games thông báo rằng dự án trồng rừng của Horizon Forbidden West đã thành công, giúp thế giới trở thành một nơi xanh hơn.
PC - Console 02/12/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.