>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Game4V Công Nghệ

PlayStation VR vượt quá kỳ vọng, bán được gần 1 triệu máy chỉ trong vòng 4 tháng

Công Nghệ27/02/2017

Những con số cho thấy PlayStation VR đang bán chạy hơn nhiều so với kỳ vọng của Sony.

Trong một bài báo mới từ tờ The New York Times, CEO của Sony Interactive Entertainment, Andrew House khẳng định rằng chiếc headset thực tế ảo đã bán được 915.000 đơn vị tính đến ngày 19 tháng 2, tức chỉ sau bốn tháng kể từ ngày phát hành chính thức vào tháng 10 năm ngoái.

PlayStation VR

House còn tiết lộ năm ngoái, ông là người đã đề nghị giảm bớt số lượng PlayStation VR được sản xuất để đề phòng trường hợp không thể bán được hàng.

Đó là chuyện thường thấy trong bất kỳ doanh nghiệp nào – những người thao thao bất tuyệt diễn thuyết về doanh số tiếm năng của sản phẩm thường phấn khích và phóng đại mọi thứ lên một chút. Bạn phải làm dịu lại cảm xúc đó với những tiếng nói khác trong công ty, như bản thân tôi chẳng hạn, đã đề nghị rằng chúng ta nên cẩn trọng.

Sony đã ban đầu dự kiến sẽ bán được một triệu chiếc vào tháng Tư năm 2017, một mục tiêu mà họ cho rằng dễ dàng đạt được hơn.

Cũng bởi đánh giá thấp tiềm năng bán hàng của sản phẩm này, nguồn cung cho PSVR hiện đã trở nên khá khan hiếm ở hầu hết các vùng lãnh thổ.

Ở thị trường Nhật Bản, người tiêu dùng đã bắt đầu xếp hàng dài bên ngoài các cửa hàng một khi họ biết rằng một lô hàng mới đã đến. Ngay cả ở Hoa Kỳ, nó vô cùng hiếm để tìm thấy một chiếc còn nằm trên kệ của cửa hàng hoặc tìm mua thông qua các nhà bán lẻ trực tuyến cũng rất khó khăn.

PlayStation VR

CEO của Sony Interactive Entertainment, Andrew House.

House cho biết nguồn hàng “tiếp tế” mới  cho người tiêu dùng sẽ cập bến vào tháng Tư. Ông cũng tiết lộ rằng vào mùa thu tới, Sony sẽ bắt đầu bán thiết bị này tại thị trường Mỹ Latinh.

Doanh số khả quan này là dấu hiệu tốt cho hãng Sony và cả người ủng hộ PSVR. Tuy không có nhiều nghi ngờ về chất lượng của thiết bị thực tế ảo năm 2017, vẫn còn đó một số hoài nghi rằng VR tai nghe sẽ bán chạy khi xem xét về mức giá cũng như thiếu hụt các phần mềm nổi trội.

Nếu lấy doanh số bán hàng này làm kim chỉ nam thì có vẻ như VR đủ sức mạnh để chiếm lĩnh thị trường và Sony đang là doanh nghiệp đang có lợi thế dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Theo DualshockersTin mới

Apple sẽ tung ra thiết bị kính thực tế ảo của riêng mình trong năm 2023

Apple sẽ tung ra thiết bị kính thực tế ảo của riêng mình trong năm 2023

Theo một báo cáo mới, Apple có thể đã sẵn sàng để phát hành kính AR/VR được chờ đợi từ lâu cho người tiêu dùng vào mùa thu năm 2023.
Công Nghệ 13/01/2023

Mercedes tính phí người dùng 30 triệu đồng mỗi năm để được tận dụng tối đa xe của họ

Mercedes tính phí người dùng 30 triệu đồng mỗi năm để được tận dụng tối đa xe của họ

Giống như BMW tính phí ghế sưởi trước đó, Mercedes đang tính phí 1.200 đô la mỗi năm cho chủ sở hữu để tận dụng tối đa xe của họ.
Công Nghệ 26/11/2022

GG Live - Cái tên mới trong lĩnh vực livestream game tại Việt Nam

GG Live - Cái tên mới trong lĩnh vực livestream game tại Việt Nam

Ngành công nghiệp Streaming tại Việt Nam đang tiến những bước dài với rất nhiều tiềm năng phát triển.
Công Nghệ 07/11/2022

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Tựa game NFT Việt tiên phong trào lưu 'tiến hóa' lên GameFi 2.0 trên thế giới

Trước tình hình thị trường Crypto đóng băng dài ngày, Ninneko đã đưa ra định hướng tầm nhìn trong tương lai GameFi 2.0 bằng một Mini Talkshow với sự góp mặt của các đối tác.
Game Mobile 15/07/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.