>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 12/2022

Game4V PC - Console

PlayStation Showcase rò rỉ thời gian tổ chức vào tháng 9 này

PC - Console23/08/2022

Có vẻ như PlayStation Showcase tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 9, giống như các sự kiện từ những năm trước, nhưng một thông tin rò rỉ có thể đã tiết lộ ngày tổ chức cụ thể.

PlayStation Showcase

Thông tin rò rỉ gần đây cho rằng PlayStation Showcase sẽ tổ chức vào ngày 8 tháng 9 .

Vào đầu tháng này, có tin đồn rằng PlayStation Showcase có thể sẽ diễn ra vào tháng 8. Điều này được đưa ra bởi một người trong ngành được biết đến là Nick Baker, người vào thời điểm đó, cũng cho biết nguồn tin của anh ấy gợi ý rằng sự kiện có thể bị dời. Ngay từ đầu, tin đồn này dường như khó xảy ra vì mọi sự kiện PlayStation Showcase cho đến nay đều diễn ra vào tháng 9. Bây giờ, khi tháng 8 sắp kết thúc, có vẻ như có một tin đồn mới lan truyền từ một số nguồn rằng buổi giới thiệu diễn ra vào ngày 8 tháng 9.

Thật vậy, cần lưu ý rằng thông tin về PlayStation Showcase sớm có khả năng chỉ là do các dữ kiện được lấy từ quá khứ. Điều này lớn hơn nhiều so với State of Play và PlayStation Showcase năm 2021 đã đặt ra một tiêu chuẩn cao cho sự kiện năm nay. Tại sự kiện vừa qua, Sony và các đối tác đã tiết lộ và giới thiệu một số trò chơi, bao gồm KOTOR Remake, Alan Wake Remastered, Guardians of the Galaxy, Gran Turismo 7, Marvel’s Spider-Man 2, Wolverine và God of War Ragnarok. Nhìn thấy rất nhiều tên tuổi lớn tại một sự kiện thực sự thú vị cho tương lai của nền tảng và sự kiện này phải theo dõi tất cả những điều đó.

Ngày 8 tháng 9 đã được chia sẻ bởi một số nguồn trực tuyến, với nó lan truyền trên mạng xã hội. Nick Baker cũng đã được đưa ra ngày này bởi nguồn của anh ấy, mà anh ấy đã chia sẻ trực tuyến trong một ảnh chụp màn hình rõ ràng. Theo nguồn tin của Baker, anh đã được các nguồn tin của họ cho biết sự kiện tổ chức vào ngày 8 tháng 9 trong vòng 20 phút. Thời gian này cũng đã được chọn để chuẩn bị cho buổi giới thiệu sắp tới của Disney và Marvel Games Showcase, diễn ra vào ngày 9 tháng 9. Nếu tin đồn này là sự thật, đây có thể chứng minh là một vài ngày tốt cho người hâm mộ.

PlayStation Showcase

Thông tin về ngày tổ chức PlayStation Showcase chưa được xác nhận nên người hâm mộ không nên đặt quá nhiều kỳ vọng.

Nếu đây là bất kỳ công ty nào khác, thì đó là lý do mà người hâm mộ sẽ sớm biết thêm. Tuy nhiên, các thông báo của Sony có xu hướng đến khi sự kiện sắp tổ chức. Ví dụ, hầu hết các State of Plays được thông báo vào thứ hai hoặc thứ ba cùng tuần với thời gian tổ chức sự kiện có thể là vào thứ tư hoặc thứ năm sau đó. Trong khi đó, PlayStation Showcase 2021 đã được công bố khoảng một tuần trước đó, nhưng sau đó showcase 2020 chỉ diễn ra trước đó bốn ngày.

Chắc chắn người hâm mộ sẽ rất hào hứng về một PlayStation Showcase tiềm năng, nhưng họ nên nhớ rằng đây chỉ là tin đồn. Như hiện tại, nếu điều này diễn ra, nó có thể sẽ được công bố vào đầu tháng 9, vì vậy người hâm mộ sẽ phải đợi hết những ngày còn lại của tháng này trước khi thông tin này có thể được xác nhận là đúng hay sai.

Xem thêm: Black Myth: Wukong đem đến 8 phút gameplay giới thiệu thế giới thần thoại ấn tượngTin mới

Dead Space Remake đem đến sự ngột ngạt cùng nổi bất an trong đoạn gameplay dài gần 20 phút

Dead Space Remake đem đến sự ngột ngạt cùng nổi bất an trong đoạn gameplay dài gần 20 phút

Một số cảnh quay từ bản làm lại của Dead Space, cho thấy những khoảnh khắc mở đầu kinh điển của tựa game sau hơn một thập kỷ phát hành.
PC - Console 08/12/2022

Disney Speedstorm công bố trailer với sự đối đầu gay cấn giữa Mickey với Jack Sparrow

Disney Speedstorm công bố trailer với sự đối đầu gay cấn giữa Mickey với Jack Sparrow

Disney Speedstorm có một đoạn giới thiệu hành động ngay sau khi Gameloft thông báo hoãn – tựa game là đối thủ cạnh tranh Mario Kart.
PC - Console 07/12/2022

Need for Speed Unbound - Ông vua tốc độ đang dần lấy lại phong độ

Need for Speed Unbound - Ông vua tốc độ đang dần lấy lại phong độ

Sau cả thập kỷ đi sai hướng thì liệu Need for Speed Unbound có một lần nữa làm game thủ thất vọng hay sẽ là bước trở mình của cả thương hiệu?
PC - Console 06/12/2022

Epic Games và 505 Games sẽ đem đến những thông tin bất ngờ trong The Game Awards

Epic Games và 505 Games sẽ đem đến những thông tin bất ngờ trong The Game Awards

Epic Games và 505 Games đã hé lộ một thông báo trong tương lai tại The Game Awards có thể liên quan đến Michael Madson của Reservoir Dogs.
PC - Console 05/12/2022

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)

Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần cuối)

Mặc dù năm 2022 có rất nhiều trò chơi tuyệt vời, nhưng không phải tất cả đều có thể đáp ứng được sự kỳ vọng của game thủ mà đáng thất vọng.
PC - Console 05/12/2022

Primitive đưa người chơi trở về thời đồ đá trong đoạn trailer đầy thách thức

Primitive đưa người chơi trở về thời đồ đá trong đoạn trailer đầy thách thức

Games Box vừa công bố đoạn giới thiệu cho tựa game sinh tồn sắp tới của họ là Primitive đang được phát triển với Unreal Engine 5.
PC - Console 05/12/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.