close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Rainbow Six Extraction giới thiệu nhiều lớp nhân vật mới

Rainbow Six Extraction giới thiệu thêm nhiều nhân vật mới, nhưng họ thực sự có thể làm gì để tiêu diệt lũ zombie ngoài hành tinh.

Rainbow Six Extraction có thể đã bị dời về năm 2022, nhưng điều đó không có nghĩa là Ubisoft sẽ giảm tốc độ phủ sóng sản phẩm của họ. Một đoạn giới thiệu mới cho phần ngoại truyện Co-op Siege đã ra mắt vào ngày hôm qua trong buổi phát trực tiếp tại PlayStation Showcase.

Phần đầu của đoạn trailer đã giới thiệu cho ta câu truyện trong thế giới của Extraction. Nếu bạn chưa bao giờ chơi phần Siege Outbreak trong thời gian giới hạn mà tựa game Extraction phỏng theo, thì bạn cần biết: một vụ tai nạn liên quan đến ký sinh trùng từ ngoài hành tinh hạ cánh ở New Mexico và bắt đầu lây nhiễm cho con người, tạo ra những con quái vật zombie ngoài hành tinh khát máu thứ được gọi là các Archæan. Một số người đã trải nghiệm tựa game vài tháng trước đã nhận xét rằng đây là một trò chơi đáng kỳ vọng tuy nhiên nhịp độ của nó có phần chậm hơn tưởng tượng của họ.

Đối với những người đến với Rainbow Six Extraction là do Siege, họ cũng sẽ quan tâm đến các cơ chế hoạt động trong đoạn giới thiệu mới. Có thế thấy rằng Airjabs của Nomad hoạt động tương tự như trong Siege, ngoại trừ người ngoài hành tinh khổng lồ chạy vào đó đã bị chao đảo thay vì bị hất tung hoàn toàn.

Rainbow Six Extraction

Rainbow Six Extraction đưa đến PlayStation Showcase 2021 dàn nhân vật mới.

Tachanka cũng có tên trong danh sách, nhưng thú vị là chỉ ở trong giai đoạn đầu làm lại với một ụ pháo có thể kích hoạt. Một ụ pháo cố định không bao giờ có ý nghĩa trong Rainbow Six Extraction – một trò chơi mà người chơi có thể liên tục phát hiện bạn xuyên qua các bức tường, nhưng nó có vẻ hoàn toàn khả thi khi chống lại đám thây ma, thứ sẽ luôn chạy về phía bạn. Thiết bị của IQ trong Siege là một máy quét cầm tay có thể nhìn thấy các thiết bị điện tử xuyên tường. Nó có vẻ như không hữu ích trong Extraction, vì vậy chúng ta sẽ thấy một số chỉnh sửa của nó. Pulse có khả năng tương tự với cảm biến nhịp tim, trong Extraction, nhưng chỉ đơn giản là phát hiện tổ của kẻ thù.

Rainbow Six Extraction ban đầu dự kiến ​​sẽ ra mắt trong tháng này, nhưng nhà phát triển đã dời lại vào khoảng tháng 1 năm 2022.

Xem thêm: Game trên PlayStation 5 có thể cần trên 200 triệu đô để phát triển

Bài liên quan
PC - Console

Cựu giám đốc điều hành Ubisoft đầu quân cho Amazon Games

Game MobileGame Online

Cựu nhân viên Ubisoft thành lập studio game 3A

Game OnlinePC - Console

Các thông tin ban đầu về gameplay Skull and Bones

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Project Eve sự kết hợp giữa Nier và Bayonetta