close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Marvel’s Spider-Man 2 xác nhận sự xuất hiện của Venom

Marvel’s Spider-Man 2 sẽ ra mắt vào năm 2023, nhà phát triển Insomniac Games đã tiết lộ tại sự kiện PlayStation Showcase.

Marvel’s Spider-Man 2 sẽ độc quyền trên PS5, Ryan Schneider của Insomniac đã xác nhận trong một bài đăng trên blog của mình và mang đến “cuộc phiêu lưu hoành tráng nhất từ ​​trước đến nay” với sự trở lại của Peter Parker và Miles Morales. Hai người hùng của chúng ta dường như sẽ hợp sức để chống lại Venom, do Tony Todd của Candyman lồng tiếng.

Điều đó cho thấy, giọng nói ở đầu đoạn trailer và hình ảnh người nhện đen ở cuối phim gợi ý rằng chúng ta có thể chứng kiến sự hợp tác giữa Peter, Miles và Venom khi họ đối mặt với mối đe dọa lớn hơn. Nếu giọng nói có phần ma mị của người kể chuyện gợi ý bất kỳ dấu hiệu nào, thì mối đe dọa đó có thể là Kraven the Hunter, một nhân vật phản diện kinh điển của Spider-Man. Schneider đặc biệt đề cập đến Venom như một “nhân vật phản diện”, nhưng chúng ta đã thấy những nhân vật phản diện được đổi phe trước đây.

Đạo diễn Ryan Smith và giám đốc sáng tạo Bryan Intihar sẽ trở lại chỉ đạo người nhện 2 của Marvel cùng với “hầu hết nhóm phát triển” tại Insomniac. Trong khi đó, Yuri Lowenthal và Nadji Jeter sẽ lần lượt thể hiện lại vai Peter và Miles.

Marvel's Spider-Man 2

Venom sẽ đóng vai trò gì trong Marvel’s Spider-Man 2?

Schneider nói: “Cũng giống như các phần game người nhện trước đây của chúng tôi, chúng tôi không chỉ muốn kể một câu chuyện siêu anh hùng tuyệt vời mà còn mang đến một câu chuyện nhân văn hấp dẫn, một câu chuyện đầy tình người và hài hước, đi sâu vào con người đằng sau chiếc mặt nạ”.

Schneider không chia sẻ chi tiết cụ thể, nhưng đã khẳng định rằng Marvel’s Spider-Man 2 sẽ đem đến những khả năng và trang phục mới cho các anh hùng của chúng ta. Đoạn giới thiệu nhấn mạnh đến những cánh tay máy của Peter và khả năng sốc điện của Miles, chưa kể đến các đòn tấn công kết hợp giữa hai người. Nếu Venom trở thành đồng minh, chứ đừng nói là chúng ta có thể điều khiển được, sẽ rất thú vị khi xem khả năng của anh ta như thế nào.

Xem thêm: MechWarrior 5 sẽ có mặt trên PS5 với đầy đủ tính năng từ DualSense

Bài liên quan
PC - Console

Venom có thể không phải là phản diện trong Marvel's Spider-Man 2

Phim-Truyện

Marvel đang lên kế hoạch làm phim chuyển thể từ Marvel Zombies

Phim-Truyện

Andrew Garfield cho rằng Spider-Man: No Way Home sẽ khiến khán giả 'thất vọng'

Phim-Truyện

WandaVision mang về cho Marvel giải thưởng Emmy 2021