close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Marvel’s Spider-Man 2 và Wolverine sẽ độc quyền trên PS5

Nhà phát triển Insomniac đã xác nhận rằng tựa game Marvel’s Spider-Man 2 và Wolverine đều là những sản phẩm độc ​​quyền trên PS5.

Wolverine

PlayStation Showcase 2021 vừa qua đã giới thiệu đến người xem nhiều tựa game mới.

Sự kiện PlayStation Showcase 2021 của Sony xuất hiện nhiều tựa game với một số tiết lộ lớn vào ngày 9 tháng 9 vừa qua, và không sản phẩm nào nổi bật hơn Marvel’s Spider-Man 2 và Marvel’s Wolverine. Mặc dù không rõ liệu cả hai tựa game do Insomniac phát triển có độc quyền trên PS5 hay không, nhưng nhà phát triển đã làm xác nhận điều này là sự thật.

“Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục cuộc hành trình của cả Peter Parker và Miles Morales trong cuộc phiêu lưu hoành tráng nhất của họ và chỉ dành riêng cho chiếc máy chơi game PlayStation 5 vào năm 2023”, người đứng đầu những dự án này của Insomniac – Ryan Schneider viết trên PlayStation Blog. Mặt khác trong bài đăng trên blog, Schneider đặc biệt đề cập đến việc giới thiệu Wolverine cho cả Sony và Marvel như một trò chơi độc quyền trên PS5.

Mặc dù cả hai trò chơi đều được xác nhận là độc quyền cho PS5, nhưng vẫn còn nhiều thời gian để sở hữu một chiếc console thế hệ mới trước khi một trong hai sản phẩm của Insomniac thực sự xuất hiện. Marvel’s Spider-Man 2 đã được tiết lộ thời gian phát hành năm 2023, trong khi Marvel’s Wolverine hoàn toàn không có bất kỳ thông báo nào về kế hoạch ra mắt, có nghĩa chúng ta sẽ phải đợi tựa game này có thể còn lâu hơn phần tiếp theo của Spidey.

Wolverine

Những tựa game siêu anh hùng đáng kỳ vọng sẽ cập bến trong tương lai.

Có rất nhiều điều đáng mong đợi cho cả hai trò chơi siêu anh hùng. Marvel’s Spider-Man 2 chứng kiến ​​cả Peter Parker và Miles Morales hợp tác để đối đầu với một thế lực hùng mạnh – Venom, do không ai khác ngoài diễn viên Candyman Tony Todd thủ vai. Trong khi đó, Marvel’s Wolverine là một trò chơi hoàn toàn độc lập, người chơi có thể tự do khám phá nhân vật yêu thích của mình mà không có bất kỳ giới hạn nào của một vũ trụ mở rộng.

Xem thêm: PlayStation Showcase 2021: Tiny Tina’s Wonderlands tung trailer công bố ngày phát hành trong năm 2022

Bài liên quan
PC - Console

Venom có thể không phải là phản diện trong Marvel's Spider-Man 2

Phim-Truyện

Andrew Garfield cho rằng Spider-Man: No Way Home sẽ khiến khán giả 'thất vọng'

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Project Eve sự kết hợp giữa Nier và Bayonetta

PC - Console

Marvel's Spider-Man 2 sẽ rất thú vị nếu cho phép game thủ nhập vai vào Venom