close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: God of War Ragnarok ra mắt trailer mới

Trong sự kiện PlayStation Showcase 2021, Santa Monica Studio đã tiết lộ một đoạn trailer mới về cuộc phiêu lưu của Kratos và Atreus trong God of War: Ragnarok.

God of War: Ragnarok

Santa Monica Studio đã giới thiệu một đoạn trailer mới cho tựa game về Kratos sắp tới và hiện nó đã có tên chính thức là God of War: Ragnarok.

Công bố về sự kiện PlayStation Showcase đã gây ra một làn sóng đầy háo hứng trong cộng đồng game thủ, đặc biệt là khi nó hứa hẹn sẽ giới thiệu rất nhiều tựa game lớn cho mùa đông tới và nhiều hơn thế nữa. Trước sự kiện cũng đã có một số thông tin rò rỉ đáng tin cậy về sự hiện diện của God of War, và buổi giới thiệu quả nhiên đã không làm game thủ thất vọng. Santa Monica Studio đã giới thiệu một đoạn trailer mới cho tựa game về Kratos sắp tới và hiện nó đã có tên chính thức là God of War: Ragnarok.

Đoạn trailer mở đầu bằng cảnh Atreus tiếp cận Kratos trong một hang động, thảo luận về lời tiên tri của Ragnarok và về danh tính của cậu là Loki. Cậu muốn giúp đỡ mọi người khỏi cuộc chiến tranh và đã trưởng thành hơn rất nhiều, với ngoại hình đã lớn thêm vài tuổi. Cậu thậm chí còn hỏi Kratos rằng liệu chiến tranh với Asgard thật sự có phải là điều mẹ cậu muốn hay không, khiến Kratos tức giận. Nhìn chung, đoạn trailer cho thấy họ đang tìm kiếm một đồng minh rất quan trọng: Thần Chiến tranh Bắc Âu, Tyr.

Ngoài ra, đoạn trailer còn cho thấy cảnh Kratos và Atreus chiến đấu, cũng như cưỡi các loại phương tiện khác nhau và nhiều hình ảnh khác. Tựa game khá ấn tượng đúng như nhiều game thủ đã hy vọng, và mặc dù không có thông tin nào về ngày phát hành của God of War: Ragnarok được đề cập, nhưng quá trình phát triển có vẻ như vẫn đang khá tốt đẹp cho năm 2022.

Ngoài đoạn trailer giới thiệu mới, Santa Monica Studio còn tiếp tục xác nhận thêm một vài chi tiết cho trò chơi sắp tới. Ví dụ, không ngoài dự đoán của cộng đồng game thủ, studio đã xác nhận rằng Thor và Frey sẽ hoạt động như những nhân vật phản diện chính của tựa game này. Tuy Odin có vẻ như sẽ không xuất hiện, nhưng điều đó cũng là dấu hiệu tốt cho thấy vẫn còn một phần game thứ ba cuối cùng. Hơn nữa, “danh tính thực sự của Atreus” là một phần quan trọng của trò chơi, được gợi ý trong đoạn giới thiệu khi Atreus muốn biết Loki là ai.

Tựa game cũng sẽ có các rune và khả năng mới, có thể dành cho cả Kratos và Atreus, game thủ cũng sẽ có thể tới thăm tổng cộng tất cả 9 vùng đất trong God of War: Ragnarok. Trong khi game thủ đã chờ đợi khá lâu để được thấy đoạn trailer này mà vẫn còn rất nhiều câu hỏi và bí ẩn chưa được giải đáp, có thể buổi công chiếu chính thức đầu tiên của tựa game sẽ còn đem đến nhiều chi tiết thú vị hơn nữa cho các fan hâm mộ series.

Xem thêm: Alan Wake Remastered ấn định ngày phát hành

Bài liên quan
PC - Console

Tại sao God of War: Ragnarok kết thúc arc Bắc Âu chỉ sau hai tựa game?

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Project Eve sự kết hợp giữa Nier và Bayonetta

PC - Console

God Of War Ragnarok có phải là lúc Kratos sẽ hi sinh và nhường 'sân khấu' cho con trai?

PC - Console

PlayStation Showcase 2021: Tổng hợp nội dung trình chiếu tại sự kiện