>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 09/2023

Game4V Game Online

PlayStation sẽ đem những tựa game trên PS2 trở lại?

Game Online02/09/2023

Một tin đồn gần đây, chủ sở hữu PlayStation 4 và PlayStation 5 có thể có quyền truy cập vào giả lập PlayStation 2 mới với nhiều nâng cao.

PlayStation

Trong suốt các thế hệ máy chơi game PS4 và PS5, Sony đã vấp phải một số chỉ trích về cách xử lý khả năng tương thích ngược. (Ảnh: PlayStation)

Tin đồn về PlayStation một lần nữa lại rộ lên, lần này tập trung vào giả lập PlayStation 2 mới tiềm năng cho PlayStation 4 và PlayStation 5. Sự xuất hiện của trình giả lập PS2 mới sẽ hỗ trợ các sáng kiến ​​​​bảo toàn trò chơi và khả năng tương thích ngược của Sony, hiện chủ yếu được các trò chơi ủng hộ có sẵn thông qua PlayStation Plus.

So với Xbox One và Xbox Series X/S, PlayStation không cung cấp phạm vi hoặc khả năng tiếp cận tương tự khi chơi các trò chơi cổ điển – một sự khác biệt đáng kể so với PS3 và PS2, vốn hoàn toàn tương thích ngược với tất cả các trò chơi PS1. Những gì PS4 đã giới thiệu là PS Now, sau này sẽ được đổi tên thành PS Plus Extra và PS Plus Premium. Các dịch vụ này cho phép chủ sở hữu PlayStation phát trực tuyến hoặc tải xuống tuyển tập các tựa game cổ điển từ các thế hệ PS1, PS2, PS3 và PSP, nhưng việc lựa chọn có phần hạn chế.

Theo YouTuber Mystic, mặc dù có rất nhiều trò chơi PlayStation mới sắp ra mắt nhưng nền tảng này có thể sẽ tăng cường hỗ trợ cho các tựa game cổ điển. Trong một video gần đây về danh mục trò chơi cổ điển của Sony, Mystic đã đề cập đến một số vấn đề xung quanh các tùy chọn hiện có để truy cập các trò chơi PS2 và PS1 trên PS4 và PS5, nói rằng anh ấy có “good authority” mà Sony đang phát triển giả lập mới cho các trò chơi PS2, với mục tiêu nâng cao giá trị của chương trình đăng ký PS Plus.

PlayStation

Mặc dù đây chỉ là tin đồn nhưng nó tương đối đáng tin cậy. (Ảnh: PlayStation)

Mystic trước đây là một nguồn thông tin đáng tin cậy liên quan đến PlayStation và sự tự tin của anh ấy về vấn đề này càng làm tăng thêm độ tin cậy cho ý tưởng này. Tin đồn này cũng phù hợp với chiến lược hiện tại của Sony. PS Plus sẽ sớm được tăng giá và trọng tâm của dịch vụ này là cạnh tranh với Game Pass, một mô hình đăng ký rẻ hơn và mở rộng hơn. Việc tăng giá sắp tới, kết hợp với bộ sưu tập trò chơi đơn giản hơn và không có quyền truy cập hàng ngày cho các trò chơi độc quyền, không thể hiện chính xác PS Plus theo hướng tích cực, do đó, một trình giả lập tốt hơn, lớn hơn cho các trò chơi cổ điển có thể chính là điều mà nhu cầu dịch vụ.

Bỏ qua những so sánh về Xbox, việc truy cập tốt hơn vào các trò chơi PS2 cổ điển trên các dòng console hiện đại chỉ có thể là một điều tốt. Thư viện rộng lớn của PS2 chứa đầy những trò chơi đình đám mà vô số game thủ sẽ rất vui khi được truy cập. Nếu tin đồn này trở thành sự thật, nó có thể mở rộng thư viện PS Plus hơn nữa hoặc chỉ mang đến cho chủ sở hữu PlayStation một lựa chọn tốt hơn để trải nghiệm các tựa game PS2.

Xem thêm: Call of Duty: Modern Warfare 3 sẽ dùng AI để giám sát game thủ?Tin mới

Au 2 PC - Game nhảy mới của VTC Game hứa hẹn sẽ soán ngôi các ứng dụng thời trang và hẹn hò

Au 2 PC - Game nhảy mới của VTC Game hứa hẹn sẽ soán ngôi các ứng dụng thời trang và hẹn hò

VTC Game tung ra “đứa con tinh thần” mới cực trendy, đem tất cả những gì GenZ cần thu nhỏ chỉ bằng một con game. Sau một thời gian ấp ủ, VTC…
Game Online 21/09/2023

VNG đồng hành cùng Esports Việt Nam tranh tài tại Asiad 19

VNG đồng hành cùng Esports Việt Nam tranh tài tại Asiad 19

Phát hành 2 trên tổng số 6 bộ môn Thể thao điện tử mà đội tuyển Việt Nam đăng ký tranh tài tại ASIAD 19, VNG tiếp tục đồng hành cùng VIRESA…
Game Online 20/09/2023

Hệ thống tủ đồ lần đầu xuất hiện tại Kiếm Thế nhân sinh nhật 14 tuổi

Hệ thống tủ đồ lần đầu xuất hiện tại Kiếm Thế nhân sinh nhật 14 tuổi

Tính năng này sẽ ra mắt tại phiên bản mới Nhất Phẩm Tây Hạ vào ngày 19/09, giúp game thủ thỏa sức lưu trữ và sưu tầm những vật phẩm ngoại trang…
Game Online 18/09/2023

Các nhà làm game xung đột lợi ích với Unity

Các nhà làm game xung đột lợi ích với Unity

Trước những thay đổi gần đây về chính sách giá của Unity, một số nhà phát triển trò chơi đã quyết định tắt hoàn toàn tính năng kiếm tiền từ Unity Ads và ironSource trên tất cả các tựa game.
Game Online 16/09/2023

Game battle royale đình đám một thời cạnh tranh với PUBG của Tencent xác nhận đóng cửa

Game battle royale đình đám một thời cạnh tranh với PUBG của Tencent xác nhận đóng cửa

Vào đầu tháng 9, trò chơi bắn súng cạnh tranh chiến thuật Ring of Elysium do Tencent phát triển đã thông báo về việc đóng cửa.
Game Online 12/09/2023

Supercell đầu tư vào công ty trò chơi thể thao đa nền tảng

Supercell đầu tư vào công ty trò chơi thể thao đa nền tảng

Gần đây, một công ty khởi nghiệp trò chơi Phần Lan có tên Future Run đã lộ diện. Điều đáng nói là công ty này đã nhận được hỗ trợ đầu tư từ Supercell để làm game thể thao đa nền tảng.
Game Online 06/09/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.