>>> TOP Game Mobile dự kiện ra mắt tháng 11/2023

Game4V Game Online

PlayPark bất ngờ khóa IP Audition Next Level

Game Online13/03/2019

Từ chỗ phục vụ game thủ Đông Nam Á, Audition Next Level bất ngờ bị khóa IP và chỉ còn mở cửa cho game thủ 3 nước Singapore, Philippines và Malaysia từ hôm nay.

PlayPark đã từng có thời gian phát hành Audition Philippines và Audition SEA (sau khi AsiaSoft giải thể), và một thời gian trước server SEA đã được gộp về server Philippines, tạo thành máy chủ Audition Next Level duy nhất dành cho game thủ các nước Đông Nam Á. Tuy nhiên chỉ mới vận hành một thời gian ngắn, hôm nay Facebook ANL đã ra thông báo khóa IP cho Audition Next Level, chỉ mở cửa cho game thủ 3 nước Singapore, Philippines và Malaysia vào chơi mà thôi. Như vậy là server này đã “nói không” với game thủ Indonesia, Việt Nam, Thái Lan và Trung Quốc sau động tác khóa IP này.

Việc khóa IP này được PlayPark giải thích là giúp game thủ có được trải nghiệm Au tốt hơn và ổn định hơn, tuy nhiên giới hacker thì đang tố cáo NPH này “bất lực” trước nạn hack gây ngắt kết nối server nên mới cố tình chọn động tác “bế quan tỏa cảng” như vậy. Theo như chia sẻ của một hacker giấu tên thì do bảo mật lỏng lẻo của Audition Next Level và công cụ chống hack mạnh mẽ EAC đang bị “xuyên thủng”, việc hack disconnect đang gây khó chịu lớn cho các vũ công vì luôn bị đe dọa “ngắt kết nối” bất cứ lúc nào, chỉ cần tên hack gửi một thông điệp chat chứa kí tự đặc biệt là Audition sẽ “sập” ngay lập tức (do lỗi Access Violation). PlayPark đã cố gắng tìm bắt các hacker phá game nhưng việc này rõ ràng không ăn thua, vì lỗi còn tồn tại thì sẽ còn bị khai thác chứ không phải cứ ban nick là chặn được hacker vào phá game.

Theo nhận định chung của các hacker Au thì Audition Next Level có lẽ sẽ còn bị phong tỏa một thời gian dài nữa mới mong bộ phận kĩ thuật của T3 và PlayPark hóa giải được lỗ hổng chết người này. Game thủ ngoài Singapore, Philippines và Malaysia vẫn có thể chơi Audition Next Level bằng cách kết nối qua Proxy hay VPN, nhưng chất lượng đường truyền sẽ bị giảm đáng kể đấy.Tin mới

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Điểm nhấn tại Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 ở Trung Quốc

Hội nghị sinh thái IP trò chơi 2023 được tổ chức bởi Ủy ban Công tác Trò chơi của Hiệp hội Xuất bản Nghe nhìn và Kỹ thuật số Trung Quốc, Viện Nghiên cứu Công nghiệp Trò chơi Trung Quốc và Ủy ban Quản lý Tô Châu.
Game Online 15/11/2023

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Doanh thu mua hàng trong ứng dụng của Hàn Quốc năm 2023 là bao nhiêu?

Báo cáo của Sensor Tower tiết lộ rằng doanh thu vẫn cao hơn mức trước đại dịch, nhưng lượt tải lại giảm ở thị trường Hàn Quốc.
Game Online 06/11/2023

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

CEO Tencent, NetEase trong nhóm 10 người giàu nhất Trung Quốc

Gần đây, Hurun Report đã công bố Danh sách người giàu nhất năm 2023 tại Trung Quốc.
Game Online 27/10/2023

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Thị trường game nhập vai Hàn Quốc có gì nổi bật?

Nửa cuối năm 2023, các sản phẩm MMO nội địa Hàn Quốc cho thấy sức hút với doanh thu và lượt tải đáng nể.
Game Online 12/10/2023

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Admin xinh đẹp của Truy Kích PC bất ngờ tung bộ ảnh Trung thu 'chơi súng' cực ngầu

Bên cạnh giải Ladies Cup đang nóng hơn bao giờ hết, Truy Kích PC tiếp tục “đổ thêm dầu vào lửa” bằng việc giới thiệu một nữ xạ thủ xinh đẹp và…
Game Online 29/09/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.