close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Plants vs Zombies 3 tiếp tục được thử nghiệm

QUỐC TẾ_ Tưởng chừng thử nghiệm Plants vs Zombies 3 sẽ dừng lại tuy nhiên thông tin vui là game mobile này tiếp tục mở test.

EA một lần nữa khởi động chương trình thử nghiệm trò chơi Plants vs Zombies 3 (PvZ 3), game được phát triển bởi công ty con PopCap Games.

Plants vs Zombies 3 tiếp tục mở soft launch ở 2 quốc gia

Plants vs Zombies 3 tiếp tục mở soft launch ở 2 quốc gia

Plants vs Zombies 3 là một trò chơi chiến lược chiến tranh theo lối phòng thủ tháp. Đây là phần tiếp theo của PvZ 2. Trước đây, trò chơi đã tạm dừng việc mở bản soft launch do gặp một số vấn đề. Nhưng mới đây, hãng EA cho hay họ đang tiếp tục khởi động việc mở thử nghiệm ở một số quốc gia, lãnh thổ.

Sắp tới đây, game sẽ tiến hành thử nghiệm tại Úc và Philippines nên khiến cộng đồng người hâm mộ sẽ rất vui mừng khi trò chơi được hồi sinh một lần nữa.

Cụ thể, trò chơi sẽ có mặt trên cửa hàng Google Play ở Úc và Philippines và sẽ có trong khoảng 30 ngày tới. Một bài đăng cộng đồng từ EA cho thấy Plants vs Zombies 3 có nhiều cải thiện cả về giao diện và gameplay sắp tới.

Mục tiêu là của game thủ trong game là để bảo vệ thủ thành, tránh sự tấn công của đám zombie và những loài thực vật tấn công khác.

Game được cho là có những thay đổi về giao diện và lối chơi ở bản thử nghiệm mới

Game được cho là có những thay đổi về giao diện và lối chơi ở bản thử nghiệm mới

Plants vs Zombies 3 trước đây đã phát hành bản soft launch ở một số quốc gia như Ireland, Romania, Indonesia và Philippines vào tháng 02 năm 2020.

Sau khi thử nghiệm trong nhiều tháng, nhà phát triển PopCap Games đã tiếp tục mở test vào tháng 11 năm 2020 và chưa có nhiều kết quả khả quan. Nhiều người đồn đoán, có lẽ dự án sẽ phải huỷ bỏ. Nhưng việc mở test ở 2 quốc gia Úc và Philippines cho thấy nỗ lực không ngừng của EA.

Plants vs Zombies 3 hiện chưa có ngày chính xác phát hành toàn cầu bởi giai đoạn thử nghiệm vẫn đang được tiến hành. Nếu bạn muốn chơi thử nghiệm sản phẩm thì cần phải chuyển đổi IP sang 2 quốc gia nói trên để download trên Google Play.

Nhiều người hi vọng game nhanh chóng được mở đại trà để nhiều nơi khác được chạm tay vào sản phẩm

Game trên CH Play: https://play.google.com/store/apps/

Bài liên quan
PC - Console

Battlefield 2042 chính thức bị trì hoãn

PC - Console

Mass Effect 4 sẽ không sử dụng Frostbite Engine của EA

Game Mobile

Nifty Games đầu tư gần 40 triệu USD vào các game thể thao

Game Mobile

CEO Glu Mobile rời công ty khi EA tiếp quản