>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

bìa

Trailer Piggy Go

Giới thiệu Piggy Go

Piggy Go ✔️ là game di động thể loại Casual cờ tỉ phú, lấy chủ đề các nhân vật heo vui nhộn, do HH Games phát hành tại thị trường Việt Nam.

Lối chơi chính “cờ bàn xúc xắc” trong game đã đưa không ít người trở về với ký ức cùng nhau chơi cờ tỷ phú thời thơ ấu. Người chơi sẽ nhận được các đồng tiền vàng từ bàn cờ bằng cách tung xúc xắc. Lối chơi đơn giản và dễ dàng cho phép họ quên đi những phiền muộn và có được trải nghiệm chơi game vô cùng sảng khoái. Hơn nữa, những đồng tiền vàng có thể được sử dụng để phát triển và nâng cấp thị trấn của người chơi, đưa họ du lịch vòng quanh thế giới một cách dễ dàng và tận hưởng những phong cảnh tuyệt vời trên khắp thế giới.

Người chơi có thể tương tác với bạn bè trong game và đăng nhập thông qua tài khoản Facebook đã được liên kết. Lần cuối cùng mọi người gặp bạn bè của mình là khi nào? Trò chơi này sẽ phá vỡ mọi rào cản về khoảng cách và giúp người chơi tương tác với bạn bè trên Facebook trong thời gian thực bằng nhiều cách thức khác nhau. Khi tung xúc xắc, người chơi sẽ có cơ hội tấn công, phòng thủ, đánh lén người khác. Hoặc họ có thể kiếm được xu vàng bằng cách bắn phá thị trấn, tấn công vào hầm vàng của bạn bè hay bảo vệ thị trấn của mình trước những cuộc phản công của đối phương. Mỗi chú heo đều sở hữu một kỹ năng đặc biệt, bạn có thể dùng chúng để so tài và xem ai sẽ là người kiếm được nhiều xu vàng hơn.

 

Tin liên quan

Piggy Go

Piggy Go ✔️ là game di động thể loại Casual cờ tỉ phú, lấy chủ đề các nhân vật heo vui nhộn, do HH Games phát hành tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Piggy Go theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.