close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

eSports

LMHT: Phỏng vấn Hai (Cloud 9): Thần may mắn khước từ

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng đến bài phỏng vấn với Hai của đội Cloud 9 – đội đã để thua Samsung Blue tại vòng Tứ Kết vừa qua.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về Cloud 9 thông qua buổi phỏng vấn với Hai ngày hôm nay.

LMHT

Hai bên trái hình

Chào Hai, cậu dạo giờ thế nào?

Hai: Xin chào, mình cảm thấy ổn. Về cơ bản, mình đã tham dự CKTG được gần 1 tháng và đã dành rất nhiều thời gian tập luyện nhưng lại để thua một trận đấu khá đáng tiếc tại vòng Tứ Kết nên giờ mình cũng khá rảnh rỗi về thời gian.

Nhìn lại về trận Tứ Kết vừa qua, khi mọi người thất vọng trước phong độ đang đi xuống không phanh của TSM, thì Cloud 9 đã suýt giành được chiến thắng ở ván thứ 4 với SSB. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là đội của cậu có tập luyện nhiều với các đội Hàn Quốc không?

Đội của mình đã nhiều lần chạm mặt với các đội như Samsung trong thời gian dài tập luyện. Chính vì thế nên chúng tôi rất tự tin và nghĩ rằng mình cũng có thể dành được chiến thắng. Và đây cũng là lý do để chúng tôi nhập cuộc với quyết tâm cao. Nhưng thật không may, chúng tôi đã làm mọi người thất vọng.

LMHT

Anh chàng ảo diệu của Cloud 9

Sau khi giành được chiến thắng ở trận đầu tiên, các cậu bắt đầu có phong độ đi xuống đúng không?

Sau chiến thắng ở ván đầu tiên, chúng tôi bắt đầu bị áp lực tâm lý. Thông thường, nếu bạn giành được 2 chiến thắng đầu tiên thì, tâm lý sẽ thoải mái hơn rất nhiều và đó cũng là lý do chính khiến chúng tôi chơi khát máu hơn ở trận 2. Cũng chính bởi sự khát máu này đã làm chúng tôi mắc rất nhiều sai lầm và SSB nhờ thế mà lật ngược được thế cờ, cuộc chơi tâm lý bắt đầu bất lợi về phía đội của tôi. Song, chúng tôi cũng đã nhanh chóng lấy lại được tâm lý vốn có của mình để có thể cống hiến hết mình trong trận đấu thứ 4.

Trận thứ 4 là trận đấu tuyệt vời nhất trong chuỗi Bán Kết này, các cậu đã tạo ra được rất nhiều tình huống đẹp mắt, đua nhau đẩy nhà nhưng thật tiếc là thần chiến thắng đã không mỉm cười với các bạn. Tại sao các cậu lại đưa ra quyết định táo bạo như vậy?

Về cơ bản, chúng mình đã đẩy được 3 vị trí quan trọng của đối phương và muốn kết thúc thật nhanh trận đấu. Bên mình cũng biết rằng, nếu lùi lại thì việc giành được chiến thắng cũng rất mong manh. Điều này đã dẫn đến việc toàn đội đã đồng lòng dồn hết sức của mình để đấu 1 ván cờ cầu may này. Nếu được quyết định lại, bên đội mình vẫn sẽ giữ nguyên quyết định khi đó.

Trong mùa trước, các cậu cũng đã đến Tứ Kết nhưng cũng không thành công. Các cậu có nghĩ là bản thân đội sẽ cần phải thay đổi vài thứ để cải thiện thành tích ở mùa sau không? Ví dụ như  thay đổi đội hình chẳng hạn?

Thay đổi đội hình ư? Chúng tôi chưa hề nghĩ đến chuyện này. Cho dù có là vấn đề gì, đội của mình cũng sẽ cùng ngồi lại và tìm cách giải quyết. Mùa trước, các đội LCS đã thay đổi thành viên và cải thiện được đáng kể sức mạnh của đội nhưng Cloud 9 sẽ không làm như vậy. Chúng tôi tin vào nhau, và việc này (đổi đội hình) sẽ không cản trở đến mục tiêu chung của toàn đội.

LMHT

Chúng tôi không cần thay đổi thành viên

Cậu có lời nào muốn gửi tới fan hâm mộ với đội không?

Cảm ơn mọi người đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong các mùa giải sắp tới. Hẹn gặp lại các bạn!

Tham khảo fragbite, ttdt

>>> LMHT: Điểm qua sức mạnh của 2 đội LMHT khủng nhất 2014

Bài liên quan
eSports

LMHT: Nhà vô địch Đông Nam Á bất ngờ trở thành huấn luận viên chính cho TSM

eSports

LMHT: Nhà Vua Bắc Mỹ tái xuất, gia nhập đại kình địch của đội tuyển cũ từng gắn bó gần 1 thập kỷ

eSports

Ủng hộ bạn trai trước drama với tình cũ, Leena Xu từ bỏ vị trí giám đốc TSM

eSports

"Faker Bắc Mỹ" Bjergsen bất ngờ quay trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau một năm bết bát trên cương vị huấn luyện viên