close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Cộng Đồng

Phim riêng về kẻ thù truyền kiếp của Spider-Man công bố ngày ra mắt

Hãng Sony Pictures đang gấp rút chạy đua với thời gian để đưa bộ phim nói về Venom, một trong những kẻ thù truyền kiếp của Spider-Man, đến kịp các rạp chiếu phim trong năm tới. Venom sẽ được công chiếu vào ngày 5 tháng 10 năm 2018, theo như thông tin của hãng Variety.

Venom

Venom là một trong số ít các dự án liên quan đến Spider-Man đang được Sony tiến hành, sau khi ký kết thỏa thuận với Marvel Studios để đưa anh chàng Người Nhện về với Vũ trụ Điện Ảnh Marvel. Trong khi các dự án khác, như bộ phim nói về nhóm Sinister Six đã bị loại bỏ, thì Venom vẫn được ưu ái phát triển qua nhiều năm.

Chưa rõ liệu bộ phim Venom 2018 có diễn ra trong Vũ Trụ Điện Ảnh Marvel hay có sự xuất hiện của Tom Holland trong vai Spider-Man hay không.

Được biết, bộ phim Spider-Man: Homecoming, nói về anh chàng Peter Parker độc lập tiếp theo, sẽ ra mắt tại các rạp vào ngày 7 tháng 7 năm 2017 tới. Nam diễn viên chính Holland cũng đã ký hợp đồng để xuất hiện trong 5 phần phim tiếp theo của anh nhện.

Venom

Nhân vật Venom chính thức ra mắt lần đầu vào năm 1988 trong các trang truyện Amazing Spider-Man. Vốn là một sinh vật ngoài hành tinh – ban đầu ai cũng tưởng nó chỉ là một bộ trang phục vô hại của Spider-Man – nhưng thực chất Venom có khả năng liên kết, ràng buộc và sai khiến với những ai mà hắn chọn làm vật chủ.

Những vật chủ mà Venom từng mượn xác bao gồm các đối thủ của Peter Parker như Eddie Brock và Flash Thompson, cũng như Mac Gargan (Scorpion).

Venom cũng đã từng xuất hiện trong bộ phim điện ảnh Spider-Man 3 của đạo diễn Sam Raimi, ra mắt năm 2007. Vai Eddie Brock và Venom khi đó được đảm nhiệm bởi nam diễn viên Topher Grace.

Theo Polygon

Bài liên quan
Cộng Đồng

Kẻ cắp gặp bà già: Netflix âm thầm thâu tóm tên miền của 'Vua lỳ đòn' Phimmoi.net

Phim-Truyện

Venom Let There Be Carnage trở thành phim có doanh thu mở màn ấn tượng nhất mùa dịch

Phim-Truyện

Venom Let There Be Carnage nhận được phản ứng 'trái chiều' từ người hâm mộ và giới phê bình

Phim-Truyện

Venom: Let There Be Carnage được giới phê bình đánh giá cao