close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Phim-Truyện

Phiên bản đời thực của Squid Game xuất hiện tại Abu Dhabi

Mới đây, tại thủ đô của Các tiểu Vương quốc Ả Rập – Abu Dhabi, đã xuất hiện phiên bản đời thực của Squid Game. Đương nhiên, không hề có hình phạt chết người giống trong phim.

Sự kiện Squid Game được tổ chức tại thủ đô của các tiểu vương quốc Ả Rập.

Có vẻ như chính Netflix và ekip sản xuất Squid Game cũng chẳng thề ngờ rằng bộ phim này lại hot đến mức trở thành một sự kiện được tổ chức trong đời thực. Và hiển nhiên, vì vấn đề pháp luật ngoài đời khác trong phim nên không được phép có những hình phạt gây nguy hại đến sức khỏe thân thể của người thua cuộc.

Squid Game ở Abu Dhabi sẽ có 30 người chơi chia thành 2 đội.

Bộ phim về trò chơi sinh tồn được xây dựng dựa trên những trò chơi dân gian dành cho trẻ em. Squid Game nhanh chóng trở thành một trong những chương trình được xem nhiều nhất từ trước đến nay của Netflix, đã được mô phỏng lại trong đời sống thực tế tại một sự kiện do Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc ở Các tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất tổ chức.

Biệt đội “áo hồng” sẽ do nhân viên ban tổ chức nhập vai.

Sự kiện này đã diễn ra vào hôm qua, ở Abu Dhabi với các trò chơi được mang nguyên bản từ trong Squid Game ra đời thực. Hai đội, mỗi đội có 15 người chơi, mặc áo phông in logo của Squid Game, sẽ chơi trò “đèn xanh đèn đỏ”, thử thách ăn kẹo Dalgona và trò chơi đập giấy. Nhân viên của ban tổ chức sự kiện sẽ mặc trang phục màu hồng giống trong Squid Game và đảm nhận vai trò là những vệ binh.

Chỉ cư dân của các tiểu vương quốc Ả Rập mới được đăng ký tham gia Squid Game bản đời thực.

Theo như nội dung bản đăng ký tham gia chơi thì người chiến thắng sẽ được trao phần thưởng. Chỉ cư dân UAE mới đủ điều kiện tham gia đăng ký thi đấu. Người đăng ký tham gia trò chơi phải trả lời các câu hỏi kiểm tra kiến thức cơ bản của họ về Squid Game của Netflix.

>>> Xem thêm: Squid Game bị chỉ trích vì kích động bạo lực học đường.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bài liên quan
Phim-Truyện

Squid Game bị chỉ trích vì kích động bạo lực học đường

PC - Console

Animal Crossing tái hiện lại bộ phim Squid Game đình đám

Phim-Truyện

Squid Game: Lùm xùm xoay quanh số điện thoại có thật

Phim-Truyện

'Quân đội vương bài' xuyên tạc lịch sử bị cư dân mạng Việt Nam tẩy chay