close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

bìa
83
Giải trí tốt!
Đánh giá:

Trailer

Giới thiệu

Phi Tiên Mobile ✔️ là game di động nhập vai MMORPG, lối đồ họa đầy màu sắc như chốn bồng lai tiên cảnh đầy rộng lớn, do YGame phát hành.

Nhắc đến ưu điểm lớn nhất của Phi Tiên Mobile, không thể không kể đến tính năng đầy mới lạ giúp game thủ có thể đổi vàng khóa ra thành vàng không khóa để sử dụng vào những tính năng và mua sắm các vật phẩm mà tưởng chừng như chỉ những người chơi đầu tư, nạp card mới có thể sở hữu. Đây chính là động lực giúp người chơi đêm ngày cày cuốc để “bung lụa” vào một ngày không xa.

Bên cạnh đó, tính năng giao dịch tự do rất mực được lòng các game thủ cũng được thêm vào để tạo ra một “thương trường” đầy tính cạnh tranh cũng như tạo cơ hội “khởi nghiệp” cho các nông dân trên cung đường đua top của mình. Game thủ có thể chăm chỉ cày cuốc và lặn lội trong những phó bản để tìm được cho mình những vật phẩm có giá trị, sau đó bán lại một cách khôn ngoan nhất để tối ưu hóa lợi nhuận cho mình. Với tính năng giao dịch tự do đầy hấp dẫn như vậy, trò chơi như mở ra một mảnh đất màu mỡ cho những “con buôn” não to với những chiêu trò ép giá, đầu cơ tích trữ, định hướng thị trường một lần nữa trỗi dậy, mang lại ký ức hoàng kim của những tựa game MMORPG xưa cũ. 

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Phi Tiên Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.