close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Phim-Truyện

Phần thứ 2 của anime Nagatoro-san được công bố

Theo những thông báo mới nhất vừa được hé lộ thì phần thứ 2 của anime Ijiranaide, Nagatoro-san (Don’t Toy with Me, Miss Nagatoro) đã được xác nhận.

Phần thứ 2 của anime Nagatoro-san đã chính thức được công bố

Trên trang Twitter chính thức của bộ anime Nagatoro-san vừa qua đã thông báo rằng Phần 2 của bộ phim hiện đang được thực hiện!

Don’t Toy With Me, Miss Nagatoro (Nagatoro-san) được ra mắt vào mùa xuân 2021 và kết thúc mùa đầu tiên với thời lượng 12 tập, tuy nhiên sau khi kết thúc phần 1 thì nhà sản xuất lại không có bất kì thông tin hay dấu hiệu nào cho việc sản xuất phần tiếp theo. Rất may, người hâm mộ không cần phải lo lắng về vấn đề đó nữa vì tài khoản Twitter chính thức của bộ truyện đã thông báo rằng phần 2 của anime Nagatoro-san hiện đang được thực hiện. Dù đã xác nhận sẽ có phần 2 nhưng ngày phát hành dự kiến cũng như dàn diễn viên của phim vẫn chưa được công bố, chỉ có một điều chắc chắn rằng họa sĩ thiết kế nhân vật cho phần 1 là Misaki Suzuki sẽ trở lại.

Jiranaide, Nagatoro-san là một bộ truyện tranh web Nhật Bản được viết và minh họa bởi Nanashi, còn được gọi là 774. Bộ truyện tranh trực tuyến bắt đầu phát hành trên Magazine Pocket , một tạp chí web manga và trên ứng dụng được xuất bản bởi Kodansha vào tháng 11 năm 2017. Một bộ anime truyền hình chuyển thể bởi Telecom Animation Film được phát sóng từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2021. Sau thành công của phần một thì phần thứ 2 của anime Nagatoro-san đã được công bố.

Anime Nagatoro-san phần 2 vẫn chưa xác nhận thời điểm ra mắt

Câu chuyện kể về Naoto Hachioji, một học sinh năm hai hướng nội tại trường trung học Kazehaya, thích tránh các giao tiếp xã hội và vẽ manga vào thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên, cô gái năm nhất Hayase Nagatoro, vô tình phát hiện ra bộ truyện tranh mà cậu sáng tác và gọi Hachioji là “Senpai”, cũng như thường trêu chọc cậu đến mức phát khóc. Cô thường xuyên lui tới phòng Câu lạc bộ Nghệ thuật và tiếp tục bắt nạt người đàn anh (đôi khi theo kiểu gợi dục) vì tính cách nhút nhát và sở thích vẽ manga. Thời gian dần trôi thì Hachioji nảy sinh tình cảm với Nagatoro, dần dần thoát ra khỏi vỏ bọc của chính cậu và tham gia vào cuộc sống của cô. Naoto Hachioji gặp gỡ những người bạn của Nagatoro là Gamo, Yosshii và Sakura, những người thoạt đầu trông có vẻ là những nữ sinh trung học hư hỏng và nông cạn, nhưng sau đó họ lại trở thành những người bạn hỗ trợ cho nhau.

>>> Xem Thêm: Boruto: Bản chất sức mạnh của Karma đã được tiết lộ trong chap mới

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu chỉ xét riêng Nhật Bản thì bộ manga nào bán chạy nhất 2021?

Phim-Truyện

Otomege Sekai wa Mob sẽ được chuyển thể thành anime vào tháng 4 năm sau

Phim-Truyện

Anime How a Realist Hero Rebuilt the Kingdom tung teaser chuẩn bị cho phần 2

Phim-Truyện

Một thợ bánh 'noi theo' Kimetsu no Yaiba đã bị cảnh sát Tokyo bắt giam