close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

PC - Console

Phần game Star Wars mới đến từ Disney sẽ được tiết lộ vào tháng 12

Disney có thể sẽ đưa ra những thông báo về phần game Star Wars mới vào cuối năm nay, theo một hình ảnh trên trang web của họ.

Star Wars

Công bố những tựa game mới là một phần trong chiến dịch ‘Bring Home the Bounty’ của Disney.

Được phát hiện bởi VGC, thông tin này dường như là một phần trong chiến dịch Bring Home the Bounty của Disney, họ sẽ tiết lộ một số thông báo độc quyền từ sản phẩm đến các dự án mới đang được triển khai. Theo trang web, Bring Home the Bounty là “một chiến dịch phát hành trò chơi và sản phẩm tiêu dùng toàn cầu, họ sẽ ra mắt đồ chơi, đồ sưu tầm, sách, quần áo mới của thương hiệu Star Wars,… mỗi tuần cho đến cuối năm”. Cho đến nay, chiến dịch đã tiết lộ một số sản phẩm theo chủ đề Chiến tranh giữa các vì sao và nhân vật Funko Pop mới.

Mặc dù vậy, điều khiến nhiều người phấn khích hơn là hình ảnh được tìm thấy trên trang web mang đến cho người hâm mộ Star Wars một gợi ý về những thông tin có cơ hội sẽ đến với người hâm mộ trong vài tháng tới. Vào tuần 10 của chiến dịch (ngày 14 tháng 12), biểu tượng dường như là một loại bộ tay cầm chơi game nào đó – khiến nhiều người suy đoán rằng một phần game Chiến tranh giữa các vì sao mới có thể được tiết lộ vào cuối năm nay.

Star Wars

Chiến tranh giữa các vì sao được biết đến là một trong những thương hiệu lớn nhất toàn cầu, với nhiều sản phẩm từ phim ảnh đến video game.

Cũng có khả năng sự kiện Bring Home the Bounty này cũng có thể chỉ là thông tin thêm về một trò chơi Chiến tranh giữa các vì sao đã được công bố. Đặc biệt là vì có rất nhiều trò chơi sắp được ra mắt như Star Wars: Hunters, Lego Star Wars: The Skywalker Saga và phần game Star Wars thế giới mở của Ubisoft .

Tuy nhiên, điều đó không ngăn chúng ta hy vọng về một tựa Star Wars hoàn toàn mới, đặc biệt là khi xem xét những tin đồn mà chúng ta đã nghe gần đây về Quantic Dream – studio làm nên Detroit: Become Human, có khả năng phát triển một phần game Star Wars. Không quên thực tế rằng EA đã nói rằng họ có kế hoạch tiếp tục làm một tựa game Star Wars vào đầu năm nay.

Xem thêm: Saints Row tung trailer giới thiệu bản đồ toàn thành phố Santo Ileso

Bài liên quan
Game Mobile

Disney Wonderful Worlds - Trò chơi mang cả thế giới hoạt hình Disney đến với bạn

Phim-Truyện

Giám đốc sản xuất của Star Wars: Visions đang cân nhắc về phần thứ 2

PC - Console

Disney và Capcom có ý định hồi sinh Marvel Vs. Capcom 2

Game Mobile

Star Wars: Hunters chuẩn bị mở bản soft launch ở một số khu vực