>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 11/2022

bìa

Trailer

Giới thiệu

Phàm Nhân Mobile ✅ là game di động nhập vai MMORPG đề tài chuẩn nguyên tác Tu Tiên, do NPH Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam.

Game sở hữu một lối gameplay khá độc đáo, các chế độ đầy sức cạnh tranh với đấu trường PvP, liên server nhằm tìm ra người chơi mạnh mẽ nhất toàn server. Tuy vậy game vẫn đề cao tinh thần đồng đội với các chế độ PvE, phối hợp giữa người chơi và người chơi, cùng nhau diệt boss server và boss thế giới, vượt qua các thử thách nhằm mang lại phần quà xứng đáng nhất.

Phàm Nhân Mobile có cơ chế cày chay lên VIP phù hợp với game thủ đam mê cày chay, với hệ thống nhân vật đa dạng, kèm theo đó là các tùy biến như trang phục, phụ kiện,… tạo nên nét riêng cho từng game thủ muốn tạo điểm nhấn, không đụng hàng.

Tin liên quan

Phàm Nhân Mobile

Phàm Nhân Mobile ✅ là game di động nhập vai MMORPG đề tài chuẩn nguyên tác Tu Tiên, do NPH Funtap phát hành tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm »

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Phàm Nhân Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.