close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

Game Mobile

Phái Thiếu Lâm chính thức gia nhập Tân Thiên Long Mobile, big update nhận mưa lời khen từ game thủ

Bản Big Update Thiền Võ Thiếu Lâm vừa được ra mắt với hàng loạt tính năng cùng môn phái mới Thiếu Lâm đã không làm cộng đồng Tân Thiên Long Mobile VNG phải thất vọng.

Phiên bản Big Update Thiền Võ Thiếu Lâm đã chính thức đến tay cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG vào sáng ngày hôm nay 17/6. Đúng như những hứa hẹn từ NPH, bản cập nhật với sự ra đời của môn phái mới Thiếu Lâm cùng hàng loạt tính năng đặc sắc khác, đã mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho cộng đồng người chơi.

Môn phái Thiếu Lâm chính thức xuất hiện trong Tân Thiên Long Mobile VNG

Trong phiên bản này, game thủ sẽ được trải nghiệm hàng loạt tính năng cực kỳ mới mẻ và hấp dẫn như Phó bản Khiêu chiến Thiên Mệnh, Niết Bàn Trân Thú, Ngoại Hình Trân Thú, Chú Hồn Thần Khí, Thức Tỉnh Huyết Mạch… Nhưng đặc biệt nhất phải kể đến sự ra mắt của môn phái mới – Thiếu Lâm, song song với việc mở cửa cụm máy chủ mới S63.

Ngay khi phiên bản Thiền Võ Thiếu Lâm vừa cập bến, thì cụm máy chủ mới S63 – Thiếu Lâm cũng được ra mắt. Đúng với tính chất của một server mới, S63 đã thu hút được sự tham gia của đông đảo đồng đạo võ lâm, với mục tiêu cày cuốc, đua top để trải nghiệm chuỗi tính năng của game một cách trọn vẹn nhất.

Để trải nghiệm trọn vẹn những tính năng có mặt trong phiên bản mới thì lựa chọn chơi cụm máy chủ mới S63 là một quyết định khá sáng suốt

Dẫu vậy, các cụm máy chủ cũ của game cũng không vì thế mà mất đi độ hấp dẫn. Với tính năng chuyển phái đã xuất hiện từ lâu trong Tân Thiên Long Mobile VNG, thì thực tế người chơi cũng chẳng cần phải “cày lại từ đầu” ở server mới, mà vẫn có thể trải nghiệm môn phái mới Thiếu Lâm chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Và đặc biệt là Thiếu Lâm của Tân Thiên Long Mobile VNG có thể kết nạp cả nữ đệ tử

Những cảm nhận ban đầu về phiên bản mới Thiền Võ Thiếu Lâm của cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG có thể nói là khá tích cực. Dĩ nhiên, mọi sự chú ý hầu hết đều tập trung vào màn thể hiện của môn phái mới Thiếu Lâm.

Ngay ngày đầu ra mắt, “Chùa Thiếu Lâm” đã chào đón rất nhiều đệ tử xin gia nhập, và sức mạnh của môn phái này cũng sớm được minh chứng thông qua trải nghiệm của người chơi. Bản chất của Thiếu Lâm là một môn phái cận chiến thiên về ngoại công, với ưu điểm là chỉ số phòng ngự rất cao, nhưng khả năng gây sát thương cũng không thể xem thường.

Thiếu Lâm chính thức ra mắt trong danh sách môn phái của Tân Thiên Long Mobile VNG

Trái với quan niệm về một “bao cát di động” khi game còn chưa update, Thiếu Lâm trong Tân Thiên Long Mobile VNG đã thể hiện một bộ mặt vô cùng tích cực trong lối chơi, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những môn phái cân bằng giữa hai khía cạnh tấn công và phòng thủ.

Chỉ số sát thương khá “khủng khiếp” của một người chơi Thiếu Lâm

Bên cạnh sự ra mắt của Thiếu Lâm, thì một trong những yếu tố khác cũng rất được yêu thích ở phiên bản này, đó là chuỗi tính năng nâng cấp Trân Thú. Trong Tân Thiên Long Mobile VNG, Trân Thú gần như là người bạn đồng hành tin cậy nhất của mỗi game thủ, bởi vậy, với chuỗi tính năng nâng cấp về cả ngoại hình lẫn sức mạnh của Trân Thú như Niết Bàn Trân Thú… cũng nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng người chơi.

Chuỗi tính năng Trân Thú mới trong bản Update Thiền Võ Thiếu Lâm giúp các game thủ có thể dễ dàng “nâng cấp” người bạn đồng hành của mình cả về nhan sắc lẫn sức mạnh

Ngoài những nội dung update được “đặc biệt quan tâm” nêu trên, cộng đồng game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG cũng có dịp trải nghiệm thỏa thích những tính năng mới như phó bản Khiêu Chiến Thiên Mệnh, nâng cấp Thần Khí, Ám khí mới hay thậm chí là trải nghiệm hệ thống thời trang, thú cưỡi mới.

Song song với đó, NPH game cũng tiếp tục vận hành những chuỗi sự kiện, hoạt động chào đón máy chủ – phiên bản mới, tạo dựng sân chơi hấp dẫn và đồng thời cũng mang đến những sự hỗ trợ tối ưu cho sự trải nghiệm của cộng đồng game thủ.

Tải game: https://ttlm.onelink.me/Nysx/875663f0

Fanpage Tân Thiên Long Mobile -VNG: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn/

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/tanthienlongmobilevng

Bài liên quan
Game Mobile

Mục sở thị môn phái Hoa Sơn của Tân Thiên Long Mobile: 'Kèo kỹ năng' siêu khủng, toàn diện nhưng khó để thành thạo

Game Mobile

Tân Thiên Long Mobile chính thức ra mắt phiên bản Hoa Sơn Ảnh Kiếm hôm nay

Game Mobile

Chỉ với 5 phút, người chơi Tân Thiên Long Mobile sẽ hiểu tất tần tật về những ẩn tình môn phái quốc dân Hoa Sơn

Game Mobile

Hoa Sơn – Môn phái quốc dân của game kiếm hiệp sẽ chính thức ra mắt tại Tân Thiên Long Mobile