>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Phải bỏ lỡ nhiều người, mới gặp được người ở với mình cả đời

Tâm Sự Gamer12/05/2022

Anh nói chia tay vì hai từ “sự nghiệp” mà đâu có ngờ sự nghiệp của anh nặng 46kg đâu. Nặng nề quá nên chia tay là phải.

Ngày đó bên nhau với hai bàn tay trắng, tưởng vậy là hạnh phúc cả đời. Mình không bỏ người ta lúc người ta không có gì, người ta cũng không vì mình trắng tay mà rời đi. Hoá ra truyện cổ tích cũng có thật.

Quanh quẩn mấy năm mới nhận ra hạnh phúc ngày đó chẳng phải cổ tích mà là truyện cổ Grimm. Quen nhau ngót nghét từ lúc còn mặc áo trắng cắp sách đến trường cho tới lúc vật lộn với cuộc sống màu xám, vậy mà có một chút cơ nghiệp trong tay lại nhẫn tâm rời bỏ người cũ cái một. Dễ như ăn miếng bánh, uống miếng trà.

Anh nói chia tay vì hai từ “sự nghiệp” mà đâu có ngờ sự nghiệp của anh nặng 46kg đâu. Nặng nề quá nên chia tay là phải.

Ngày đó anh nói anh ghét tặng hoa cho em, vì hoa dễ tàn, mà anh thì không thích tình mình như những bông hoa kia, dễ tàn phai. Cho nên mặc dù em thích hoa, cũng muốn được người yêu tặng hoa như bao cô gái khác nhưng vì anh đã nói vậy, em hiểu chuyện, chưa bao giờ đòi hỏi. Vậy mà hai tháng sau khi chia tay, thấy anh đăng story kỉ niệm một tháng quen nhau với cô người yêu mới kèm một bó hoa hồng thật lớn và thật đỏ, kèm theo dòng chữ “Nghe nói em thích hoa hồng”. Là do anh nói hai lời hay do em đã ngu ngốc tin vào thứ tình yêu cổ thụ kia?

Kết cục của tình yêu ngây dại là sự dối trá

Ngày đó chia tay em buồn đến chết đi sống lại. Đàn ông chia tay thì cứ sử dụng đến “văn mẫu”: vì anh muốn ổn định sự nghiệp trước, vì mình không hợp nhau, vì anh không xứng đáng với em,… Ừ, đến lúc chia tay nhau cũng không thành thật nổi một lời. Thà anh cứ nói thẳng hết yêu em rồi, em sẽ dễ dàng mà buông tay hơn. Bên nhau từng ấy năm, đến lúc kết thúc vẫn bằng sự giả tạo. Kết cục của tình yêu ngây dại là sự dối trá.

Ngày đó người ta nói với em anh có người mới, có hình ảnh anh tay trong tay cùng người khác em vẫn nhất mực không tin. Cái em muốn tin là tình mình còn mặn nồng và rằng anh chỉ giận hờn vu vơ mà tạm rời bỏ em thôi. “Chẳng ai muốn làm người bình thường khi yêu”, “yêu là mù quáng”… ừ, em thật sự đã quá dại khờ khi tin vào những lời thề non hẹn biển của anh mà lãng phí thanh xuân của mình. Đúng là “đầu không như nhím đời không nể”, giờ thì đến bản thân em cũng nể em nữa nói chi là người ta.

Nghe nói con gái chơi game thì mau có người yêu lắm

Nghe nói con gái chơi game thì mau có người yêu lắm. Chia tay xong buồn quá cũng tập tành như người ta chơi game. Hi vọng chơi cho vui có khi kiếm được anh người yêu nào để quen… cho vui luôn. Ai mà ngờ gặp được thiệt. Rồi ai mà ngờ từ cho vui thành thật luôn. Đến bây giờ vẫn không tin rằng có thể gặp được chân ái của đời mình qua thế giới ảo. Khó vậy mà cũng làm được.

Sinh nhật năm nay bất giác bật khóc vì được anh tặng cho chiếc iphone 13. Khóc vì không phải giá trị của món quà mà khóc vì đây là lần đầu tiên em cảm thấy bản thân được nâng niu đến vậy. Trước giờ, chỉ có gia đình là yêu quý em như thế. Trước giờ, chỉ có mình em là không tiếc bất cứ thứ gì vì người khác. Em cho đi mà không mong nhận lại gì khác ngoài tình yêu. Anh thì khác, anh không giàu như người ta, cũng không đi qua cùng em một quãng đường dài nhưng anh lại tặng cho em món quà to như vậy, đáng sao?

Ngày đó tưởng chừng chia tay người cũ là bỏ lỡ hạnh phúc cả đời, đâu có ngờ ông trời muốn để cho em trôi tuột ra khỏi mớ viển vông và đau khổ kia để gặp được anh. Đúng là phải bỏ lỡ nhiều người, mới gặp được người ở với mình cả đời.



Tin mới

Sống như thế nào để thấy hạnh phúc?

Sống như thế nào để thấy hạnh phúc?

Cái áp lực đó đè trên vai khiến người ta cứ phải oằn mình để chống chịu. Nặng, cũng không đủ can đảm để rũ bỏ xuống, vì bỏ xuống thì còn gì ngoài hai bàn tay trắng đâu.
Tâm Sự Gamer 11/08/2022

Vì chúng ta vẫn cứ hay lạc đường

Vì chúng ta vẫn cứ hay lạc đường

Người ta cứ thấy ai đó thật mới mẻ bỗng chốc xuất hiện trong cuộc sống, người ta lại hào hứng đi theo vì cảm thấy thú vị. Bỏ lại sau lưng những gì đã cũ dù đã gắn bó thật lâu, phớt lờ đi những lời cảnh báo chỉ vì cảm giác “cứ đi sẽ tới” này.
Tâm Sự Gamer 09/08/2022

Vì mình chỉ là mình thôi

Vì mình chỉ là mình thôi

Tôi cũng rất ít khi hứa, chỉ hứa với người quan trọng vì khi hứa thì phải làm cho bằng được. Là khi yêu sẽ yêu hết mình, còn không thì không có gì cả.
Tâm Sự Gamer 08/08/2022

Tạm biệt anh - người lạ từng thương

Tạm biệt anh - người lạ từng thương

Những gì em làm cho anh cho đến tận sau cùng, anh vẫn không thể cảm nhận được gì cả. Vào giây phút em nhận ra điều đó, em biết đó là lúc em nên ra đi.
Tâm Sự Gamer 31/07/2022

Bi hài với ông chồng mê game online

Bi hài với ông chồng mê game online

Xin hỏi có bạn nào lấy phải một ông chồng mê game online từ nhỏ như em không? Nếu không thì hãy xem qua những tình huống của nhà mình nào.
Tâm Sự Gamer 31/07/2022

Thu phục thằng em Gamer bướng bỉnh

Thu phục thằng em Gamer bướng bỉnh

Đánh với ai thì cần gậy gộc chứ đánh nhau với mấy gamer thì chỉ cần một smartphone cấu hình xịn. Em trai tôi cũng chào thua bởi 1 smartphone.
Tâm Sự Gamer 30/07/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.