>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Online

Phá hoại người chơi khác, Spam Review bẩn, game thủ Trung Quốc sắp sửa bị NPH Conan Exiled cho “ra ở riêng”

Game Online15/09/2017

Thái độ tiêu cực của một bộ phận game thủ Trung Quốc tiếp tục là đề tài gây nhức nhói đối với các sản phẩm game online Global, và Conan Exiled cũng không phải ngoại lệ…

Thời gian vừa qua, hệ thống đánh giá của Conan Exiled trên Steam đã nhận phải một cơn bão Spam đánh giá xấu (Not Recommend), mà khi truy ra tung tích của những tài khoản đánh giá thì hầu hết trong số đó là account clone mới lập, chưa hề mua cũng như chơi bất kỳ một phút nào của Conan Exiled, và đều có địa chỉ IP từ…Trung Quốc.

Câu hỏi đặt ra là tại sao cộng đồng game thủ Trung Quốc lại có thái độ tiêu cực và thù địch đối với NPH Conan Exiled đến vậy, nguyên nhân của sự việc này có lẽ bắt nguồn từ những topic bàn luận trên Reddit, khi mà những game thủ Conan Exiled bắt đầu than phiền về việc có quá nhiều người chơi Trung Quốc xuất hiện trong game.

black-desert

Không những vậy, bộ phận người chơi này còn thể hiện một bộ mặt khá tiêu cực khi thực hiện những hành động phá hoại như đập phá tài nguyên, kéo quân tấn công và đánh phá nhà cửa của những nhóm người chơi khác hay thậm chí là thực hiện những hành vi phá game như việc dồn toàn bộ tài nguyên để xây nhà ở nhưng lại không sử dụng cũng như nâng cấp chúng với mục đích không cho người chơi khác có “tấc đất cắm dùi”.

Trên thực tế thì Conan Exiled là một tựa game sinh tồn và quy luật mạnh được yếu thua là điều đương nhiên, thế nhưng vấn đề ở đây là game thủ Trung Quốc luôn giành phần lớn thời gian cho việc phá hoại người chơi khác. Dù điều này khiến họ không thể phát triển nhân vật của mình, nhưng với số lượng cộng đồng áp đảo hơn thì họ cũng chẳng hề e ngại việc tấn công những người chơi có chỉ số chiến đấu cao hơn hẳn.

Một bài viết phản hồi về thái độ tiêu cực của một bộ phận game thủ Conan Exiled Trung Quốc trên Reddit

Một bài viết phản hồi về thái độ tiêu cực của một bộ phận game thủ Conan Exiled Trung Quốc trên Reddit

Điều này khiến cho các game thủ khu vực khác tỏ ra vô cùng chán nản và đã nhiều lần gửi phản hồi lên NPH, cho mãi tới gần đây thì Conan Exiled mới đưa ra thông báo cảnh cáo về việc sẽ xử phạt những hành vi phá game.

Có vẻ như điều này đã khiến cho bộ phận game thủ nói trên “tự ái” và họ ngay lập tức đánh phá trang Steam của game bằng những Review tiêu cực đi kèm với những ngôn từ rất khiếm nhã.

Cực chẳng đã, NPH Conan Exiled đã phải thông báo về việc lên kế hoạch mở một cụm Server riêng tại Trung Quốc trong thời gian tới, đồng thời gửi thông cáo đề nghị Steam khóa các comment được gửi đi từ địa chỉ IP Trung Quốc.

conan-exiled

Việc mở cụm máy chủ mới trước mắt sẽ giải quyết được 2 vấn đề, một là giúp giảm tải bớt Server Global do việc mở chung một cụm máy chủ gặp rất nhiều vấn đề về đường truyền. 2 là phần nào đó giảm bớt được số lượng game thủ “Toxic” trong game. Với động thái này, nhiều khả năng sắp tới phiên bản quốc tế của Conan Exiled sẽ tiến hành chặn IP từ phía Trung Quốc.

http://game4v.com/game-online/black-desert-sap-sua-can-moc-8-trieu-nguoi-choi-nha-san-xuat-game-mot-buoc-doi-doi-458595.g4vTin mới

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Top 10 game mobile chuyển thể IP có doanh thu cao nhất

Danh sách 10 game di động chuyển thể IP đạt doanh số cao nhất năm vừa qua đã được công bố. Không quá bất ngờ với bảng xếp hạng này.
Game Online 14/08/2022

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Lượng người chơi tăng 80% khi PUBG phát hành miễn phí

Krafton thông báo rằng số lượng người chơi PUBG tăng 80% so với trước khi có phiên bản miễn phí.
Game Online 12/08/2022

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nếu bạn thích những tựa game phong cách anime Nhật Bản hay những nhân vật nữ xinh đẹp thì không thể bỏ qua Nikke The Goddess of Victory. 
Game Online 11/08/2022

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Đột Kích đánh dấu 14 năm phát hành, tổ chức kỷ niệm hoành tráng cho fan

Crossfire – Đột Kích Trung Quốc đã tổ chức lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, đánh dấu chặng đường là game FPS số 1.
Game Online 09/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.