>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 10/2022

Game4V Game Online

Phá đảo Outlast 2 ở độ khó Insane chỉ với… 1 pin!

Game Online03/05/2017

Một trong những thử thách lớn nhất của Outlast 2 là hoàn thành game ở chế độ Insane khi game thủ chỉ có 1 “mạng”, chết là phải chơi lại từ đầu. Nhưng phá đảo được ở độ khó này chỉ với 1 cục pin lại là chuyện khác…

Insane

PS4Trophies tiếp tục chuyên mục săn tìm thành tích game của mình với thử thách chinh phục Outlast 2 ở độ khó Insane – về bản chất, chế độ này giống với Nightmare, nhưng đưa thêm vào yếu tố “chết là hết”, buộc game thủ phải suy tính thật cẩn thận đường đi nước bước vì sơ sảy một lần thôi là có thể phải chơi lại game từ đầu luôn! Không những vậy, game thủ này còn cùng lúc thực hiện thử thách “1 pin” khi chơi qua toàn bộ game mà không thay pin mới cho máy quay của mình.

o2_2

Do đặc thù căng thẳng của 2 thử thách này, PS4Trophies không stream quá trình chơi của mình trực tiếp mà thực hiện theo phong cách hướng dẫn hoàn chỉnh, vừa phát clip ghi lại hành trình của mình vừa tường thuật chi tiết cách vượt qua từng khu vực, những điểm phải lưu ý, cách thức giải một số câu đố… Như đã đề cập, để vượt qua game chỉ với 1 cục pin, game thủ sẽ phải cực kì tiết kiệm năng lượng, vì vậy trong hầu hết trường hợp bạn phải “mò mẫm” trong bóng tối, sử dụng tất cả các dấu hiệu khác như tiếng động, kí hiệu trên màn hình hay thậm chí “đếm bước chân” để biết khi nào nên quay hướng, tương tác với môi trường… về điểm này, PS4Trophies đã phụ chú khá rõ ràng trong buổi live stream của mình. Game thủ này đã hoàn thành mục tiêu đoạt 2 Trophy Prophet và Messiah chỉ trong vòng hơn 2 giờ, một con số khá ấn tượng.


Outlast 2 vẫn tiếp tục được các speedrunner chinh phục với khoảng thời gian ngày càng ấn tượng, hiện tại kỷ lục any% đã dưới mức 2 giờ cho phiên bản PC. Tuy chưa game thủ nào thử sức với chế độ Insane (do một bug khiến game thường xuyên crash tại Chapter 2) nhưng với cộng đồng ngày càng hứng thú với tựa game này, chắc chắn sẽ có nhiều game thủ tham gia đua top ngay khi Red Barrels tung ra bản patch khắc phục lỗi này!Tin mới

Overwatch 2 vừa mới ra mắt ngày đầu đã gặp sự cố liên quan đến máy chủ

Overwatch 2 vừa mới ra mắt ngày đầu đã gặp sự cố liên quan đến máy chủ

Các máy chủ của Overwatch 2 đang ngừng hoạt động sau cuộc tấn công DDoS hàng loạt vào ngày ra mắt của tựa game dẫn đến nhiều sự cố mất kết nối.
Game Online 06/10/2022

Game được nói đến nhiều nhất tại Gamescom là sản phẩm nào?

Game được nói đến nhiều nhất tại Gamescom là sản phẩm nào?

Trò chơi được thảo luận nhiều nhất tại Gamescom là Sonic Frontiers, theo phân tích của Maven Road trên tất cả các phương tiện truyền thông.
Game Online 04/10/2022

Paper Bride 3 - Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau thành công từ mobile

Paper Bride 3 - Áo Cưới Giấy 3 đã có bản Steam sau thành công từ mobile

Thông tin mới về Paper Bride 3 – Áo Cưới Giấy 3 rằng sản phẩm đã có bản Steam dành cho fan yêu thích game kinh dị.
Game Online 04/10/2022

Blizzard đưa ra sáng kiến ​​về hệ sinh thái game mới

Blizzard đưa ra sáng kiến ​​về hệ sinh thái game mới

Blizzard tung ra một chương trình liên quan đến xây dựng hệ sinh thái trò chơi Overwatch và cộng đồng thể thao điện tử Overwatch League.
Game Mobile 03/10/2022

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

The Game Awards 2022 mở cửa không giới hạn sau đại dịch

Geoff Keighley, Giám đốc tổ chức, tiết lộ rằng The Game Awards 2022 sẽ cho phép người hâm mộ vào địa điểm lần đầu tiên kể từ sự kiện năm 2019.
Game Mobile 01/10/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.