>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Game4V Game Online

Phá đảo Outlast 2 ở độ khó Insane chỉ với… 1 pin!

Game Online03/05/2017

Một trong những thử thách lớn nhất của Outlast 2 là hoàn thành game ở chế độ Insane khi game thủ chỉ có 1 “mạng”, chết là phải chơi lại từ đầu. Nhưng phá đảo được ở độ khó này chỉ với 1 cục pin lại là chuyện khác…

Insane

PS4Trophies tiếp tục chuyên mục săn tìm thành tích game của mình với thử thách chinh phục Outlast 2 ở độ khó Insane – về bản chất, chế độ này giống với Nightmare, nhưng đưa thêm vào yếu tố “chết là hết”, buộc game thủ phải suy tính thật cẩn thận đường đi nước bước vì sơ sảy một lần thôi là có thể phải chơi lại game từ đầu luôn! Không những vậy, game thủ này còn cùng lúc thực hiện thử thách “1 pin” khi chơi qua toàn bộ game mà không thay pin mới cho máy quay của mình.

o2_2

Do đặc thù căng thẳng của 2 thử thách này, PS4Trophies không stream quá trình chơi của mình trực tiếp mà thực hiện theo phong cách hướng dẫn hoàn chỉnh, vừa phát clip ghi lại hành trình của mình vừa tường thuật chi tiết cách vượt qua từng khu vực, những điểm phải lưu ý, cách thức giải một số câu đố… Như đã đề cập, để vượt qua game chỉ với 1 cục pin, game thủ sẽ phải cực kì tiết kiệm năng lượng, vì vậy trong hầu hết trường hợp bạn phải “mò mẫm” trong bóng tối, sử dụng tất cả các dấu hiệu khác như tiếng động, kí hiệu trên màn hình hay thậm chí “đếm bước chân” để biết khi nào nên quay hướng, tương tác với môi trường… về điểm này, PS4Trophies đã phụ chú khá rõ ràng trong buổi live stream của mình. Game thủ này đã hoàn thành mục tiêu đoạt 2 Trophy Prophet và Messiah chỉ trong vòng hơn 2 giờ, một con số khá ấn tượng.


Outlast 2 vẫn tiếp tục được các speedrunner chinh phục với khoảng thời gian ngày càng ấn tượng, hiện tại kỷ lục any% đã dưới mức 2 giờ cho phiên bản PC. Tuy chưa game thủ nào thử sức với chế độ Insane (do một bug khiến game thường xuyên crash tại Chapter 2) nhưng với cộng đồng ngày càng hứng thú với tựa game này, chắc chắn sẽ có nhiều game thủ tham gia đua top ngay khi Red Barrels tung ra bản patch khắc phục lỗi này!Tin mới

Assassin Creed Valhalla giành giải Grammy cho Nhạc nền trò chơi điện tử hay nhất

Assassin Creed Valhalla giành giải Grammy cho Nhạc nền trò chơi điện tử hay nhất

Bản nhạc hoành tráng của nhà soạn nhạc Stephanie Economou cho DLC Dawn of Ragnarok đã giành được giải thưởng cuối cùng tại Grammy cho hạng mục Nhạc nền trò chơi điện tử hay nhất.
Game Online 08/02/2023

Knockout City - Game bóng ném battle royale xác nhận sắp đóng cửa

Knockout City - Game bóng ném battle royale xác nhận sắp đóng cửa

Velan Studios đã thông báo rằng sẽ đóng cửa trò chơi bóng ném battle royale Knockout City.
Game Online 06/02/2023

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

Người chơi sẵn sàng chi tiền để sở hữu những game nào nhất hiện nay?

NPD Group đã công bố mới đây Top 10 game bán chạy nhất tại khu vực Mỹ, được game thủ yêu thích nhất.
Game Online 01/02/2023

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

Thống kê nền tảng được lựa chọn phát livestream game phổ biến nhất thế giới

StreamElements đã công bố tình hình quá trình phát trực tuyến game được cộng đồng người chơi chọn lựa trong thời điểm hiện nay.
Game Online 29/01/2023

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi bị khoá tài khoản nếu 'off game' thời gian quá lâu

Người chơi Lost Ark bị cấm hoạt động nếu tài khoản không vào game trong vài tháng.
Game Online 18/01/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.