>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Mobile

Perfect World VNG: Tiêu KNB thế nào cho người nạp dưới 1 triệu 5?

Game Mobile03/05/2020

Hôm nay, cùng Game4V đến với series “Hướng dẫn Perfect World VNG” để tìm câu trả lời cho câu hỏi: Nạp như thế nào cho hợp lý?

Chỉ còn vài ngày nữa là phiên bản thử nghiệm Perfect World VNG sẽ kết thúc. Tuy nhiên, mình thấy vẫn còn rất nhiều bạn băn khoăn không biết cách làm sao để sử dụng số KNB 1 cách hợp lý nhất. Vậy nên mình muốn chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm sử dụng KNB của mình. Mình sẽ chọn mốc nạp 1,5 triệu đồng bởi vì đây là mốc khuyến mãi lớn nhất khi nạp lần đầu vào Perfect World VNG và nhiều anh em hay nạp mốc này nhất để lấy phần thưởng Tinh linh pet S (linh hồn sồi già).

Mình không lấy mốc ở bản alpha test vì bản thử nghiệm cũng sắp kết thúc rồi và chỉ có 6 nghìn tài khoản tham gia test nên sẽ khiến bài viết không được khách quan. Tuy nhiên các bạn có thể theo dõi phần sử dụng KNB khóa trong bài viết để có 1 hướng đi cụ thể, tốt hơn so với thông thường.

Trước khi bắt đầu, các bạn cần lưu ý, khi nạp 1,5 triệu đồng vào Perfect World VNG chúng ta sẽ có 6k KNB không khóa và 6k KNB khóa, với một nguồn lực có hạn thì chúng nên bỏ qua việc mua trang phục, thú cưỡi,… mặc dù chúng rất đẹp nhưng sẽ không giúp bạn mạnh hơn.

Sau khi nạp, các bạn nên tập trung vào mua các vật phẩm để tinh luyện trang bị, đá hồn, nguyên liệu khắc, thiên thư và tinh linh vì chúng có tính kế thừa, sẽ theo các bạn đến hết Perfect World VNG.

Phần 1. Sử dụng nguồn KNB khóa:

1/ Dùng cho nâng cấp set ngọc lv4 (3729 KNB khóa)

Nạp dưới 1.5 triệu thì tiêu KNB như thế nào trong Perfect World VNG?

Dùng cho nâng cấp set ngọc lv4 (3729 KNB khóa)

Trực tiếp nhất và nhanh nhất, theo mình thì các bạn nên mua ngay lập tức một combo ngọc lv4 mà bản thân ưa thích ở shop với giá thành 3729 KNB khóa (11 trang bị x 3 lỗ ngọc x 113 KNB/1 viên đá hồn = 3729 KNB). Như vậy lực chiến của bạn sẽ bùng nổ 1 cách vượt trội, nhanh hơn bất cứ cách nào khác. Tuy vậy nếu bạn là ng tiết kiệm, có thể chỉ op ngọc 4 vào 1 số món chính, sau đó tích dần ngọc 2-3 cũng được, vì khi tham gia các hoạt động bạn cũng sẽ nhận được một lượng ngọc nhất định. Hay tùy ý điều chỉnh nhé.

Lý do mình kêu gọi bạn xài KNB vào ngọc, vì trong game này, Ngọc và Cấp cường hóa là 2 hệ thống có kế thừa, tức là nó đi theo bạn suốt đời, cho nên khi ta tiêu KNB vào 2 việc này sẽ có lợi lâu dài, không phí phạm, nhất là các bạn nạp thấp.

2/ Thương nhân thần bí Tào Trung (2271 KNB khóa còn lại)

Số tiền còn lại (2271 KNB) các bạn có thể tiết kiệm và chờ thương nhân thần bí “Tào Trung” để có thể mua những món cần thiết với giá rẻ hơn. Đừng nhìn 2271 KNB, và suy nghĩ mình còn khá nhiều tiền để mua sắm, chỉ với 1-2 lượt mua ở Tào Trung, trong túi của các bạn sẽ chẳng còn một đồng nào cả. Mình sẽ giới thiệu sơ qua về thương nhân thần bí này cho những bạn chưa biết.

Nạp dưới 1.5 triệu thì tiêu KNB như thế nào trong Perfect World VNG?

Thương nhân thần bí Tào Trung

Tổng quát:

Đây là một NPC hay xuất hiện random ở map Thành Tổ Long và ở đó trong 1 tiếng. Điều đáng chú ý của thằng NPC này là bán đồ rất rẻ  chỉ bằng khoảng 1/2 giá shop. Các bạn có thể mua 1 món và phải đợi 15p để mua món tiếp theo. Về mặt lý thuyết thì có thể mua 5 món mỗi một lần thằng nay xuất hiện nhưng thực tế chỉ mua được tổng 4 món mỗi lần.

Thời gian xuất hiện:

– Vào đầu các khung giờ 12h, 15h, 18h và 21h

– Khi NPC xuất hiện thì sẽ thông báo kênh system địa điểm của nó vào đầu mỗi 15 phút.

Nạp dưới 1.5 triệu thì tiêu KNB như thế nào trong Perfect World VNG?

Ví dụ: 15h NPC này xuất hiện, thì kênh HT sẽ có thông báo địa điểm của nó, 15h15, 15h30, 15h45 lại có thông báo địa điểm nó kênh HT, 16h nó biến mất.

Cách lợi dụng NPC này 1 cách hiệu quả:

Nạp dưới 1.5 triệu thì tiêu KNB như thế nào trong Perfect World VNG?

Giao diện cửa hàng thương nhân thần bí

– Mua những món hàng ưa thích với giá cực rẻ tùy theo nhu cầu

– Tích trữ ngân NB (bạc đỉnh) để mua ngọc 4 của NPC này sau đó bán lại cho shop để kiếm chênh lệch (~100 bạc/1 lần)

Phần 2. Sử dụng nguồn KNB không khóa:

Luôn là 1 đồng tiền mạnh nhất, có thể đổi sang tất cả các loại tiền tệ khác nên cách sử dụng đồng tiền này vô cùng đa dạng. Nhưng có 1 điểm các bạn cần lưu ý là nên dành ngay lập tức 167 KNB để đổi sang 100k vàng (hình xu coin màu vàng) và để dành cho những chuyến vận tiêu bang sau này. Bởi vì ngay ngày thứ 2 sẽ xuất hiện vận tiêu bang, sẽ rất khó khăn để kiếm 100k vàng trong 2 ngày.

Cách 1: Đầu tư set ngọc 5

Các bạn có thể sử dụng KNB không khóa như KNB khóa và mua hẳn một set ngọc lv5 khoảng 11187 KNB gần như toàn bộ nguồn lực còn lại của các bạn. Điểm mạnh của phương pháp này là các bạn trở nên mạnh ngay lập tức, khó người chơi nào có thể mạnh hơn hoặc ngang bạn ở thời điểm đầu game này. Điểm yếu là sẽ không hiệu quả bằng phương pháp khác trong giai đoạn về sau.

– Cách 2: Đầu tư vào pet S miễn phí

Khi nạp 1,5 triệu đồng vào Perfect World VNG, các bạn sẽ hoàn thành chuỗi nhiệm vụ Tầm long và nhận được 1 pet S Linh hồn sồi già. Các bạn có thể đổi tất cả sang số vàng để mua sách kĩ năng tinh linh (tùy theo độ hiếm kĩ năng mà giá sẽ khác nhau), sau đó nâng lên 8 kĩ năng, nếu may mắn vẫn còn dư sách thì có thể nâng cấp các kĩ năng này lên. Tuyệt đối đừng nghĩ về Tinh linh S khác bởi vì các bạn sẽ cần ít nhất 3 triệu vàng để mua 1 trứng pet S khác. Tuy nhiên ở đầu game sẽ không có đủ 20 mảnh trứng tinh linh (Tinh hoa hỗn độn) để các bạn mua và có thể các bạn sẽ không mở ra được tinh linh ưng ý (vì mở ra ngẫu nhiên). Ngoài ra các bạn sẽ không còn tiền để nâng Tinh linh lên 8 kĩ năng.

Nạp dưới 1.5 triệu thì tiêu KNB như thế nào trong Perfect World VNG?

Hình ảnh về pet S (Linh hồn sồi già)

Cách 3: Đầu tư vào tinh luyện trang bị

Sử dụng như KNB khóa, dùng để mua đá ảo tiên và nguyên liệu chúc phúc dùng trong tinh luyện. Cách này chỉ sử dụng cho các bạn cảm thấy mình rất may mắn. Nếu các bạn may mắn và đập lên set +10 sớm, các bạn sẽ là 1 trong những người dẫn đầu bảng xếp hạng, tuy nhiên nếu may mắn không đến với bạn, bạn sẽ mất đi tất cả.

Ngoài ra, các bạn có thể dùng đầu tư vào Thiên thư, quân hàm hoặc mua nguyên liệu khảm nhưng mình không khuyến khích bởi vì những các này sẽ không giúp bạn mạnh hơn so với những cách trên và cần nhiều thời gian để thấy hiệu quả.

Phần 3. Các gói ưu đãi nên mua:

Nếu vẫn còn nguồn lực, mình khuyên các bạn nên mua thêm một số gói ưu đãi trong game (khoảng 1 triệu đồng). Bởi vì càng về lâu, các gói ưu đãi sẽ đem lại lợi ích vượt trội hơn rất nhiều so với cách nạp thông thường. Hãy cùng mình đánh giá một số gói ưu đãi trong game nhé.

1/ Các gói giới hạn ngày

Quà phần “Mua giới hạn” này chủ yếu là đạo cụ và Tầm long là tích lũy KNB nạp để nhận quà tương ứng nên mình sẽ không đề cập. Và sự kiện “May mắn liên tiếp” thì chỉ xuất hiện trong bản alpha test.

Các gói “Mua giới hạn” (hằng ngày)

2/ Các gói “Rước tài lộc”

Các gói “Rước tài lộc”

Thẻ bạc:
Với 50k các bạn có thể có nhận 180 + 1800 trong 30 ngày, tỉ lệ xấp xỉ 40 KNB/1k (gấp 10 lần so với nạp thông thường)

Thẻ vàng (30 ngày):
Với 100k các bạn có thể có nhận 300 + 3000 trong 30 ngày, tỉ lệ xấp xỉ 33 KNB/1k

Thẻ vàng (vĩnh viễn):
Với 350k các bạn có thể có nhận 980 và 3000 mỗi tháng, tỉ lệ xấp xỉ 31 KNB/1k nếu tính trong 100 ngày (3 tháng), thời gian càng lâu, tỉ lệ này càng cao, các bạn càng có lợi hơn.

Vậy nên các bạn nên ưu tiên mua thẻ bạc trước rồi đến thẻ vàng và muốn gắn bó lâu dài với tựa game thì nên mua thêm thẻ vàng vĩnh viễn. Hãy chú ý rằng 3 thẻ này có thể cộng dồn với nhau, có nghĩa là nếu các bạn mua hết 3 thẻ, mỗi tháng sẽ nhận được tương đương 8280 KNB (trừ tháng đầu tiên nhận được 9260), một con số không hề nhỏ phải không nào.

3/ Gói quỹ trưởng thành

Giao diện “Quỹ trưởng thành”

Quỹ trưởng thành: Với 500k các bạn sẽ nhận được tối đa 15840 và mua trước cấp 55 sẽ nhận được thêm 25% (nhận một ít mỗi mốc 5lv), tương đương 40KNB/1k.

Các bạn có thể thấy phần ưu đãi này tỉ lệ KNB nhận được cao hơn hẳn so với nạp KNB trực tiếp, tuy nhiên cần thời gian rất dài mới có thể nhận được. Vậy nên lời khuyên của mình là các bạn nên mua thêm gói quỹ trưởng thành và 3 gói thẻ.

>>> Xem thêm các bài hướng dẫn tại mục: Hướng dẫn Perfect World VNG


Game4V tặng giftcode Học Viện Bá Vương Mobile mừng game ra mắt 'trùm cuối' IORI 12/08

Bát Thần đã trỗi dậy, Học Viện Bá Vương Mobile cập nhật tướng mới, tạo ra địa chấn với hàng loạt điểm nhấn là các sự kiện cho học viên.
Game Mobile 10/08/2022

Chơi thử Ninja Làng Lá Truyền Kỳ - Game chủ để Naruto vừa phát hành tại Việt Nam

Ninja Làng Lá Truyền Kỳ vừa đến tay game thủ Việt Nam gần đây.
Game Mobile 10/08/2022

Trấn Ma Khúc được NetEase ấn định ra mắt bản Steam, sau thành công từ mobile

Tựa game MMORPG Trấn Ma Khúc của NetEase Games thông báo chính thức ra mắt vào ngày 13/08/2022 trên nền tảng Steam.
Game Mobile 09/08/2022

9:00 ngày 10/08 - Dynasty Warriors: Overlords chính thức ra mắt

Đúng lộ trình, 9:00 sáng nay – 10/08, Dynasty Warriors: Overlords đã ra mắt đồng thời tại 4 thị trường trong đó có Việt Nam.
Game Mobile 10/08/2022

Sơn Hải Kinh Mobile tuyển tester chơi bản thử nghiệm tại Trung Quốc

Nói về cuốn sách Sơn Hải Kinh (mang nghĩa là cuốn sách-kinh về núi biển (tự nhiên nói chung)), cho đến nay chưa rõ tác giả ban đầu là ai.
Game Mobile 10/08/2022

Có được doanh số cao song Genshin Impact cũng là 'cỗ máy ngốn tiền' của miHoYo

Genhsin Impact được tạo ra với chi phí ban đầu là 100 triệu đô la Mỹ và con số đó không ngừng tăng qua các bản cập nhật.
Game Mobile 10/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Liên minh các NPH game gửi 'tâm thư' liên quan vụ việc BGMI bị cấm

Liên minh các NPH game gửi 'tâm thư' liên quan vụ việc BGMI bị cấm

Chính phủ Ấn Độ đã cấm trò chơi di động BGMI của Krafton, một công ty Hàn Quốc do Tencent đầu tư phát hành, với lý do an ninh quốc gia.
Game Mobile 11/08/2022

Hàn Quốc mở cuộc điều tra Google, Apple và One Store

Hàn Quốc mở cuộc điều tra Google, Apple và One Store

Ủy ban Truyền thông Hàn Quốc (KCC) tuyên bố điều tra ba nền tảng ứng dụng lớn ở Hàn Quốc là Google, Apple và One Store.
Game Mobile 11/08/2022

Quy mô thị trường game mobile casual Trung Quốc có sự ổn định

Quy mô thị trường game mobile casual Trung Quốc có sự ổn định

Gamma Data công bố Báo cáo phát triển trò chơi casual năm 2022 cho thấy quy mô thị trường trò chơi casual là khoảng 34,4 tỷ nhân dân tệ.
Game Mobile 11/08/2022

Xu hướng quảng cáo ngành game Trung Quốc hiện ra sao?

Xu hướng quảng cáo ngành game Trung Quốc hiện ra sao?

Hội nghị Sinh thái Quảng cáo game năm 2022 do Ủy ban Công tác Trò chơi thuộc Hiệp hội Âm thanh và Kỹ thuật số Trung Quốc vừa tổ chức.
Game Mobile 11/08/2022

Mafia Legend City of Vice - Hóa thân vào trùm thế giới ngầm trong thành phố

Mafia Legend City of Vice - Hóa thân vào trùm thế giới ngầm trong thành phố

Hãy chuẩn bị vũ khí, tập hợp băng đảng và đánh dấu chủ quyền của mình cho cả thành phố cùng biết trong tựa game Mafia Legend. 
Game Mobile 11/08/2022

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nikke The Goddess of Victory - Tựa game bắn súng anime sắp ra mắt bản quốc tế

Nếu bạn thích những tựa game phong cách anime Nhật Bản hay những nhân vật nữ xinh đẹp thì không thể bỏ qua Nikke The Goddess of Victory. 
Game Online 11/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.