>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Mobile

Perfect World VNG – Thu thập hàng loạt vật phẩm giá trị thông qua tính năng mới

Game Mobile09/09/2020

Con Đường Trưởng Thành và Giấy Thông Hành cho phép người chơi sở hữu rất nhiều đạo cụ, vật phẩm giá trị trên con đường phát triển nhân vật của mình trong Perfect World VNG.

Perfect World VNG giai đoạn gần đây náo nhiệt hơn hẳn. Ở các máy chủ đầu, tần suất làm nhiệm vụ ngày diễn ra thường xuyên hơn, thậm chí sôi động từ… tờ mờ sáng. Được biết, Perfect World VNG đã xây dựng 2 tính năng mới là Con Đường Trưởng Thành và Giấy Thông Hành, giúp người chơi thu thập các vật phẩm giá trị khi họ hoàn thành nhiệm vụ ngày, hoạt động phó bản hay nâng cấp tu chân…

Perfect World VNG

Con Đường Trưởng Thành – Miễn phí nhận thưởng

Con Đường Trưởng Thành là tính năng nhằm hỗ trợ người chơi tiến nhanh tới giai đoạn Chuyển Sinh đã update trong phiên bản Hoàn Mỹ Tân Sinh. Theo đó, sau khi đạt cấp 79, tính năng này sẽ tự khởi động, đồng thời mở ra nhiều hoạt động, nhiệm vụ yêu cầu người chơi phải hoàn thành.

Perfect World VNG

Tuy thế, tất cả nhiệm vụ này đều nằm trong chuỗi hoạt động thường ngày của người chơi, như việc Khiêu chiến các phó bản Tu Chân, Khiêu Chiến, Ảo Cảnh… Cùng với đó, trong mục Trưởng Thành, bạn sẽ nhận được các nhiệm vụ liên quan như nâng cấp trang bị, tăng sao Anh Hồn, đột phá Thần Thú… Đây đều là những công việc “không yêu cầu cũng làm”. Vừa đạt được lợi ích cho bản thân, lại có thể nhận quà miễn phí với nhiều vật phẩm tốt như Bạc, nguyên liệu Tinh luyện trang bị, nguyên liệu thăng cấp Gia Viên nên không một ai bỏ qua cơ hội này!

Perfect World VNG

Có 3 mục tiêu trưởng thành chính là 79, 99 và 119, với các yêu cầu khá dễ để hoàn thành. Tuy nhiên, mỗi mục tiêu chỉ duy trì tối đa 40 cấp, nếu vượt quá yêu cầu, bạn sẽ không nhận được phần thưởng của mục tiêu đó. Ví dụ, mục tiêu level 79, nếu bạn lên tới 119 level mà chưa hoàn thành, hệ thống sẽ đóng giai đoạn này và mở giai đoạn từ 119 trở về sau. Chính vì thế, hãy nhanh chóng hoàn thành hết các nhiệm vụ để nhận đủ quà nhé.

Giấy Thông Hành – Nhận thưởng siêu khủng

Giấy Thông Hành là một trong những tính năng mới nhất của Perfect World VNG, được update vào ngày 26/08 vừa qua, dự kiến kéo dài đến hết 23/09. Tính năng này có mức nhận thưởng Bạch Ngân và Hoàng Kim.

Perfect World VNG

Bạn sẽ được nhận thưởng miễn phí ở phần Bạch Ngân, và tốn thêm một khoản phí nhỏ nếu muốn thăng cấp lên Hoàng Kim. Bù lại, sau khi tiến cấp, bạn sẽ được nhận thưởng cả Bạch Ngân lẫn Hoàng Kim, với lượng vật phẩm rất lớn, vô cùng giá trị và dễ dàng, như Nguyên Sơ Đạo Bản, Ngoại trang Vũ khí Cực Đạo Tân Tinh, Đá Càn Khôn Bậc 2, Thẻ Tháng Dung Nhan… cùng nhiều vật phẩm khác.

Để thăng cấp GTH, bạn cần chuyển qua phần nhiệm vụ và hoàn thành nó. Các yêu cầu nhiệm vụ khá đơn giản, đều xoay quanh quá trình phát triển nhân vật của người chơi, hay yêu cầu tham gia hoạt động thường ngày. Một số ví dụ như: Điểm Danh Ngày, Vượt Ải Tu Chân, Tăng Kỹ Năng, Dùng Tàng Bảo Đồ. Mỗi nhiệm vụ được quy định số EXP nhất định để thăng cấp. Bạn cũng có thể mua EXP để tăng cấp giấy thông hành, nếu phần thưởng cấp kế tiếp là vật phẩm cần thiết.

Có một mẹo nhỏ mà nhiều game thủ đang sử dụng, đó là việc họ sẽ ưu tiên hoàn thành nhiệm vụ ngày trước, bởi nó không giới hạn exp nhận được và khá dễ làm. Các nhiệm vụ tuần có giới hạn exp, nên sẽ ưu tiên những nhiệm vụ nhiều kinh nghiệm nhất. Ngoài ra, bạn có thể làm nhiệm vụ lên cấp cao trước, rồi kích hoạt Hoàng Kim sau cũng vẫn nhận được thưởng thăng cấp từ giai đoạn đầu.

Perfect World VNG đang trong bước vào giai đoạn quan trọng nhất, khi hàng chục ngàn game thủ đang từng bước chuyển sinh mạnh mẽ, với nhiều đột phá quan trọng về tu chân. Do đó, Con Đường Trưởng Thành và Giấy Thông Hành có thể giúp những người chơi mới hoặc ít thời gian có thể sớm theo kịp những game thủ khác, không thua thiệt về trang bị, tu chân. Cũng chính thế, mà các hoạt động cộng đồng của Perfect World VNG cũng sôi động, náo nhiệt và rộn ràng hơn bao giờ hết.

Chi tiết các tính năm xem tại http://perfectworld.zing.vn/
Trải nghiệm ngay Perfect World VNG: https://pw.onelink.me/zuzu/3263abb


Game4V tặng giftcode Học Viện Bá Vương Mobile mừng game ra mắt 'trùm cuối' IORI 12/08

Bát Thần đã trỗi dậy, Học Viện Bá Vương Mobile cập nhật tướng mới, tạo ra địa chấn với hàng loạt điểm nhấn là các sự kiện cho học viên.
Game Mobile 10/08/2022

Chơi thử Ninja Làng Lá Truyền Kỳ - Game chủ để Naruto vừa phát hành tại Việt Nam

Ninja Làng Lá Truyền Kỳ vừa đến tay game thủ Việt Nam gần đây.
Game Mobile 10/08/2022

Sơn Hải Kinh Mobile tuyển tester chơi bản thử nghiệm tại Trung Quốc

Nói về cuốn sách Sơn Hải Kinh (mang nghĩa là cuốn sách-kinh về núi biển (tự nhiên nói chung)), cho đến nay chưa rõ tác giả ban đầu là ai.
Game Mobile 10/08/2022

9:00 ngày 10/08 - Dynasty Warriors: Overlords chính thức ra mắt

Đúng lộ trình, 9:00 sáng nay – 10/08, Dynasty Warriors: Overlords đã ra mắt đồng thời tại 4 thị trường trong đó có Việt Nam.
Game Mobile 10/08/2022

Có được doanh số cao song Genshin Impact cũng là 'cỗ máy ngốn tiền' của miHoYo

Genhsin Impact được tạo ra với chi phí ban đầu là 100 triệu đô la Mỹ và con số đó không ngừng tăng qua các bản cập nhật.
Game Mobile 10/08/2022

Trấn Ma Khúc được NetEase ấn định ra mắt bản Steam, sau thành công từ mobile

Tựa game MMORPG Trấn Ma Khúc của NetEase Games thông báo chính thức ra mắt vào ngày 13/08/2022 trên nền tảng Steam.
Game Mobile 09/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

World of Tanks đánh dấu 12 năm phát hành

World of Tanks đánh dấu 12 năm phát hành

Wargaming, nhà phát triển trò chơi chiến lược MMO World of Tanks, thông báo tổ chức một sự kiện kỷ niệm 12 năm phát hành sản phẩm.
Game Mobile 11/08/2022

HoYoverse tích cực chuẩn bị cho Gamescom 2022

HoYoverse tích cực chuẩn bị cho Gamescom 2022

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse công bố những sản phẩm tham gia của mình cho Gamescom 2022.
Game Mobile 11/08/2022

Hội nghị các nhà phát triển game Tencent 2022 để lại dấu ấn quan trọng

Hội nghị các nhà phát triển game Tencent 2022 để lại dấu ấn quan trọng

Hội nghị các nhà phát triển trò chơi Tencent 2022 (Tencent Game Developers Conference, gọi tắt là TGDC) diễn ra đã để lại nhiều dấu ấn.
Game Mobile 11/08/2022

Tencent, NetEase, miHoYo vẫn duy trì phong độ doanh thu ổn định tháng 07/2022

Tencent, NetEase, miHoYo vẫn duy trì phong độ doanh thu ổn định tháng 07/2022

SensorTower công bố bảng xếp hạng doanh thu của các nhà phát hành trò chơi di động Trung Quốc trên App Store và Google Play tháng 07 năm 2022.
Game Mobile 11/08/2022

Siết thị trường game, người chơi Trung Quốc đang cảm thấy chán nản

Siết thị trường game, người chơi Trung Quốc đang cảm thấy chán nản

Niko Partners đã công bố báo cáo về tình hình game thủ Trung Quốc, cho thấy nhiều người trong số họ đã bỏ chơi game.
Game Mobile 10/08/2022

Roblox báo lỗ do giảm lượng người chơi

Roblox báo lỗ do giảm lượng người chơi

Khoản lỗ của công ty Roblox ở mức 336,6 triệu đô la trong nửa đầu năm 2022, theo báo cáo.
Game Mobile 10/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.