>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Mobile

Perfect World VNG: Hệ thống phó bản mới và những điều cần lưu ý

Game Mobile23/09/2020

Bước vào giai đoạn Chuyển Sinh, game thủ Perfect World VNG sẽ phải đối mặt với hàng loạt phó bản mới. Vô vàn thử thách khó khăn đang chờ đợi, nhưng đi kèm là những phần thưởng vô cùng xứng đáng.

Perfect World VNG đã mang đến một phiên bản Hoàn Mỹ Tân Sinh vô cùng khắc nghiệt. Điều này đã được minh chứng cụ thể trong hệ thống phó bản mới, bao gồm phó bản Khiêu chiến Lạc Nguyệt Đấu Trường và phó bản Tu chân Tiên Ma Ảo Thiên – Hư. Cả hai được xem là những phó bản khá “khó nhằn” với nhiều game thủ chưa đạt được mức tu vi yêu cầu, cũng như không tìm được một nhóm ưng ý, phù hợp.

Yêu cầu level và phần thưởng nhận được

Mỗi phó bản mới được mở trong phiên bản lần này đều có những yêu cầu về cấp độ khác nhau. Người chơi cần lưu ý và chuẩn bị tinh thần (và cả lực chiến) để vượt qua những thử thách này.

• Phó bản bang – Thánh Cảnh Sương Mù-Hạ: Chuyển sinh 1 level 1

• Khiêu chiến Quân Đoàn – Thành Sương Mù-Chân: Level Chuyển sinh 1 level 39

• Khiêu chiến Quân Đoàn – Đấu Trường Lạc Nguyệt: Level Chuyển sinh 1 level 69

• Khiêu chiến Đội – Đấu Trường Lạc Nguyệt: Chuyển sinh 1 level 59

• Khiêu chiến Đội – Đấu Trường Lạc Nguyệt – Không: Chuyển sinh 1 level 79

• Tu Chân – Hang Báu Vật – Hư: Chuyển sinh 1 level 59

• Tu Chân – Tiên Ma Ảo Thiên – Hư: Chuyển sinh 1 level 79

Thử thách càng khó khăn thì phần thưởng nhận về càng xứng đáng. Nhóm phó bản mới có rất nhiều phần thưởng, như Sách Tiên Ma, Tinh Linh, nguyên liệu chế tạo Đồ Cam,… Đặc biệt, chỉ riêng các phó bản mới này mới có tỷ lệ rớt các vật phẩm Cam dành riêng cho nhân vật sau Chuyển Sinh mà thôi.

Perfect World VNG

Đánh giá mức tu vi có thể tham gia

Theo nhận xét chung của đa số những người chơi đã tham gia phó bản, để có thể vượt qua Tiên Ma Ảo Thiên-Hư, bạn cần phải có mức tu vi tối thiểu là 300.000. Đối với những nhân vật sau Chuyển sinh, mức lực chiến này khá dễ đạt được. Tuy nhiên, để có thể đi nhanh, không quá vất vả, thì mức tu vi đồng đều của cả đội nên giao động ở ngưỡng 350.000 tu vi/nhân vật.

Perfect World VNG

Trong khi đó, Đấu Trường Lạc Nguyệt lại mang đến thử thách khắc nghiệt hơn, với mực tu vi trung bình cả team đạt trên 500.000 tu vi/nhân vật. Sở dĩ hoạt động này yêu cầu cao đến như vậy, bởi đây là hoạt động nhóm, với hệ thống boss rất mạnh đi kèm bộ kỹ năng đa mục tiêu sát thương lớn. Nếu không có sự phối hợp kỹ càng, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc giành chiến thắng.

Perfect World VNG

Sắp xếp đội hình tham chiến

Nếu game thủ đã xem qua đề cử của hai phó bản Đấu Trường Lạc Nguyệt và Tiên Ma Ảo Thiên-Hư, đây đều là những hoạt động tổ đội, với một đội hình đồng đều gồm 1 tank, 1 hỗ trợ và 4 sát thương chủ lực.

Trước tiên, để dễ dàng trong việc vượt phó bản Tiên Ma Ảo Thiên – Hư, hãy tuyển chọn cho mình một team với tu vi đạt trên 300.000 tu vi/ nhân vật đối với hỗ trợ, 350.000 tu vi/ nhân vật đối với đội sát thương và lớn hơn 350.000 tu vi/ nhân vật đối với tanker. Điều này sẽ giúp bạn diệt quái và boss nhanh hơn, với lượng sát thương khủng của team tấn công và khả năng chống chịu khá lực của tanker. Một buff hỗ trợ sẽ đảm bảo thêm khả năng sống sót.

“Cọp” luôn là tanker tốt nhất cho mọi hoạt động

Về team, Tanker tốt nhất vẫn là Cọp – Yêu Thú, hệ phái được ưu tiên trong mọi hoạt động. Hỗ trợ chính thì tùy đội hình. Nếu đã có đủ sát thương, bạn có thể tìm Vũ Linh – Tiên để lấy hồi máu và buff có lợi. Còn nhận thấy team sát thương chưa đủ mạnh, nên chọn Yêu Tinh để tăng tốc độ vượt phụ bản. Đa số người chơi đều lựa chọn Yêu Tinh bởi hiệu quả giảm phòng thủ, phá buff của Boss.

Perfect World VNG

Luôn có đầy đủ ba nhân tố: Tanker, Sát thương và Hỗ trợ trong đội hình

Khiêu Chiến Đội – Đấu Trường Lạc Nguyệt team 6 người cũng tương tự như vậy, chỉ khác là mức lực chiến đề cử cao hơn mà thôi. Vì thế, bài viết lần này chỉ đề cập đến phó bản Khiêu Chiến Quân Đoàn – Đấu Trường Lạc Nguyệt nhóm 12 người mà thôi.

Perfect World VNG

Theo đó, phó bản này yêu cầu khá kỹ trong việc lựa chọn team tham gia, bởi cả quái và bộ 3 Boss trong phó bản này đều rất trâu máu, sát thương lớn, nhiều kỹ năng trên diện rộng và cả bộ kỹ năng khống chế khó chịu nữa. Vì thế, hãy lựa chọn ít nhất 2 tanker trong đội hình, nên tối ưu hóa bằng 2 Cọp (Yêu Thú). Về nhân tố sát thương, 6 đến 8 nguồn sát thương là cách tốt nhất trong việc kết liễu Boss, hạn chế kéo dài cuộc chiến. Bạn có thể lựa chọn Võ Hiệp, Vũ Mang hoặc Pháp sư cho nhiệm vụ này. Tiếp theo, tùy vào tình hình tu vi đội mà có thể lựa chọn hỗ trợ cho phù hợp. Tuy nhiên, luôn phải có ít nhất một Yêu Tinh và một Vũ Linh để đảm bảo khả năng sinh tồn và sát thương vào Boss. Nếu chơi team 4 hỗ trợ, bạn có thể chọn 2 Vũ Linh – Tiên, một Vũ Linh – Ma và 1 Yêu Tinh để tối đa hóa sức mạnh cho tổng thể.

 

Các lưu ý khác trong chiến đấu

Không Auto, đó là điều kiện tiên quyết khi tham gia các phó bản này. Tất cả Boss đều có bộ kỹ năng đa dạng, bao gồm kỹ năng sát thương tầm xa ( ví dụ Cầu Dung Nham của Trưởng Lão Hồ Ly – Đấu Trường Lạc Nguyệt – Quân Đoàn,…), kỹ năng sát thương diện rộng (Tượng Lôi Điện của Cửu Tử Quỷ Mẫu – Đấu Trường Lạc Nguyệt,…) và kỹ năng khống chế (Vua Gió Cát của Phạn Thiên – Tiên Ma Ảo Thiên-Hư,…).

Các chiêu thức này đều có thể né tránh, vì thế, các hỗ trợ cần chủ động di chuyển, tránh đứng yên một chỗ chịu sát thương. Bởi nếu gục ngã hoặc bị khống chế, bạn sẽ khiến đồng đội lâm vào tình trạng nguy hiểm, nhất là vị trí tanker, luôn chịu nhiều sát thương nhất. Yêu cầu tương tự đối với team sát thương. Hãy giữ khoảng cách, né tránh và dồn sát thương nhanh nhất khi có thể, tuyệt đối không được tách team solo hoặc đứng vị trí mà người buff không thể chạy tới.

Những vật phẩm có thể rơi trong phó bản Khiêu Chiến Đội và Khiêu Chiến Quân Đoàn.

Phó bản mới trong Hoàn Mỹ Tân Sinh yêu cầu rất nhiều tinh thần đoàn kết và khả năng tập trung của game thủ trong chiến đấu. Bởi chỉ một hoặc số ít cá nhân lơ là, bạn có thể làm ảnh hưởng tới cả trận chiến. Bù lại, khi chiến thắng, với một chút “nhân phẩm”, những phần thưởng quý hiếm bạn có thể nhận được là vô cùng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Xem thêm thông tin về Perfect World VNG tại http://perfectworld.zing.vn/
Trải nghiệm ngay Perfect World VNG: https://pw.onelink.me/zuzu/3263abb


Game4V tặng giftcode Học Viện Bá Vương Mobile mừng game ra mắt 'trùm cuối' IORI 12/08

Bát Thần đã trỗi dậy, Học Viện Bá Vương Mobile cập nhật tướng mới, tạo ra địa chấn với hàng loạt điểm nhấn là các sự kiện cho học viên.
Game Mobile 10/08/2022

Chơi thử Ninja Làng Lá Truyền Kỳ - Game chủ để Naruto vừa phát hành tại Việt Nam

Ninja Làng Lá Truyền Kỳ vừa đến tay game thủ Việt Nam gần đây.
Game Mobile 10/08/2022

Sơn Hải Kinh Mobile tuyển tester chơi bản thử nghiệm tại Trung Quốc

Nói về cuốn sách Sơn Hải Kinh (mang nghĩa là cuốn sách-kinh về núi biển (tự nhiên nói chung)), cho đến nay chưa rõ tác giả ban đầu là ai.
Game Mobile 10/08/2022

9:00 ngày 10/08 - Dynasty Warriors: Overlords chính thức ra mắt

Đúng lộ trình, 9:00 sáng nay – 10/08, Dynasty Warriors: Overlords đã ra mắt đồng thời tại 4 thị trường trong đó có Việt Nam.
Game Mobile 10/08/2022

Có được doanh số cao song Genshin Impact cũng là 'cỗ máy ngốn tiền' của miHoYo

Genhsin Impact được tạo ra với chi phí ban đầu là 100 triệu đô la Mỹ và con số đó không ngừng tăng qua các bản cập nhật.
Game Mobile 10/08/2022

Trấn Ma Khúc được NetEase ấn định ra mắt bản Steam, sau thành công từ mobile

Tựa game MMORPG Trấn Ma Khúc của NetEase Games thông báo chính thức ra mắt vào ngày 13/08/2022 trên nền tảng Steam.
Game Mobile 09/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

World of Tanks đánh dấu 12 năm phát hành

World of Tanks đánh dấu 12 năm phát hành

Wargaming, nhà phát triển trò chơi chiến lược MMO World of Tanks, thông báo tổ chức một sự kiện kỷ niệm 12 năm phát hành sản phẩm.
Game Mobile 11/08/2022

HoYoverse tích cực chuẩn bị cho Gamescom 2022

HoYoverse tích cực chuẩn bị cho Gamescom 2022

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse công bố những sản phẩm tham gia của mình cho Gamescom 2022.
Game Mobile 11/08/2022

Hội nghị các nhà phát triển game Tencent 2022 để lại dấu ấn quan trọng

Hội nghị các nhà phát triển game Tencent 2022 để lại dấu ấn quan trọng

Hội nghị các nhà phát triển trò chơi Tencent 2022 (Tencent Game Developers Conference, gọi tắt là TGDC) diễn ra đã để lại nhiều dấu ấn.
Game Mobile 11/08/2022

Tencent, NetEase, miHoYo vẫn duy trì phong độ doanh thu ổn định tháng 07/2022

Tencent, NetEase, miHoYo vẫn duy trì phong độ doanh thu ổn định tháng 07/2022

SensorTower công bố bảng xếp hạng doanh thu của các nhà phát hành trò chơi di động Trung Quốc trên App Store và Google Play tháng 07 năm 2022.
Game Mobile 11/08/2022

Siết thị trường game, người chơi Trung Quốc đang cảm thấy chán nản

Siết thị trường game, người chơi Trung Quốc đang cảm thấy chán nản

Niko Partners đã công bố báo cáo về tình hình game thủ Trung Quốc, cho thấy nhiều người trong số họ đã bỏ chơi game.
Game Mobile 10/08/2022

Roblox báo lỗ do giảm lượng người chơi

Roblox báo lỗ do giảm lượng người chơi

Khoản lỗ của công ty Roblox ở mức 336,6 triệu đô la trong nửa đầu năm 2022, theo báo cáo.
Game Mobile 10/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.