Ads

>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 05/2023

Perfect World VNG - Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Giới thiệu

Perfect World VNG 🇻🇳✅ Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile cho người chơi thỏa mình chìm đắm trong thế giới hoàn mỹ với nền đồ họa được cải tiến dựa trên Unreal Engine, bạn sẽ được khám phá bầu trời rộng lớn bất tận, những vùng đất bao la bát ngát, cùng với vùng đại dương bí ẩn sâu thăm thẳm. Chất lượng đồ họa trong game nhìn chung khá tuyệt vời, phong cách nghệ thuật lấy cảm hứng từ phương Đông, kết hợp hiệu ứng ánh sáng và đổ bóng thời gian thực, cùng với quang cảnh thay đổi theo mùa và hiệu ứng thời tiết trông khá thú vị, Perfect World VNG hứa hẹn sẽ tạo nên một thế giới giả tưởng đầy sức sống. 

Đại Lục Hoàn Mỹ trong Perfect World VNG trải rộng khắp 60.000 km2, người chơi sẽ thỏa sức khám phá toàn cảnh thế giới với hệ thống bay được tích hợp khá hoàn thiện. Ngoài ra trong Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile, những chủng tộc quen thuộc như Human, Winged Elf, và Untamed đều sẽ trở lại thế giới hoàn mỹ. 

Hệ thống chiến đấu trong Perfect World VNG được cân bằng hoàn hảo, với sự hợp tác của nhiều Class, mỗi Class đều có những đặc trưng riêng biệt. Người chơi có thể chiến đấu ở bất kỳ địa hình nào, từ không trung, đến mặt đất, thậm chí dưới đại dương, điều này đã giúp tạo nên sự đa dạng trong lối chơi vốn rất lôi cuốn.

Cấu hình yêu cầu:

Để trải nghiệm Perfect World VNG, người chơi cần sở hữu thiết bị với cấu hình như sau:

  • Android: 
    • Cấu hình tối thiểu: RAM >2Gb; hệ điều hành Android >4.2; hỗ trợ thiết bị Android point OpenGL3.0; GPU Adreno 540, Adreno 630, Adreno 616, Mali-G72, Mali-G71;
    • Cấu hình đề nghị: các thiết bị: Xiaomi Mi 8, Oppo F9, Pocco Phone F1, Real Me 5 Pro, Samsung Galaxy S8, A9 trở lên.
  • iPhone:
    • Cấu hình tối thiểu: hệ điều hành iOS >8.0; CPU >A7; các thiết bị iPhone 6s, iPad Mini 4, iPad Air trở lên;
    • Cấu hình đề nghị: các thiết bị iPhone 7 Plus, iPad Pro trở lên.

Là máy chủ độc lập:

Trong lần phỏng vấn với trang tin Game4V, đại diện VNG chia sẻ, Perfect World VNG là phiên bản dành riêng cho thị trường Việt Nam, được phát hành độc lập với các phiên bản khác trên toàn thế giới. Tuy nhiên, những ưu điểm vượt trội và tính năng đặc trưng của sản phẩm vẫn được giữ nguyên vẹn để đảm bảo người chơi có được những trải nghiệm “hoàn mỹ” nhất khi tham gia vào thế giới Perfect World VNG.

Hướng dẫn chơi

Ngay bên dưới là danh sách các bài viết hướng dẫn Perfect World VNG mà Game4V tổng hợp cũng như chia sẻ với quý game thủ. Qua đó các bạn có thể tham khảo và tìm ra các hướng chơi tốt nhất trong suốt quá trình trải nghiệm sau này:

TỔNG HỢP BÀI LIÊN QUAN VỀ PERFECT WORLD VNG

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode Perfect World VNG – Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm Perfect World Mobile. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.