>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 08/2022

Game4V Game Mobile

Perfect World hướng dẫn ứng tuyển bậc học Thạc sĩ ngành game

Game Mobile05/08/2022

Chương trình Thạc sĩ Phát triển game (MPPOP) là sự hợp tác giữa Đại học Abertay và Perfect World Education.

Perfect World sẽ chọn sinh viên chưa tốt nghiệp vào mùa xuân năm 2023 để học lấy bằng Thạc sĩ về phát triển trò chơi tại Đại học Abertay, Vương quốc Anh. Số lượng tuyển chọn cho bậc này chỉ là 30 người.

Sinh viên mới tốt nghiệp có chứng chỉ Cử nhân được Bộ Giáo dục Trung Quốc công nhận, và những sinh viên đã làm việc trong các chuyên ngành liên quan trong hơn hai năm sau khi tốt nghiệp đều có thể tham gia xét tuyển.

Perfect World kết nối để sinh viên học bậc Thạc sĩ ngành game.

Perfect World kết nối để sinh viên học bậc Thạc sĩ ngành game.

Bằng Cử nhân các chuyên ngành liên quan hoặc văn bằng hai các chuyên ngành liên quan đến công nghệ trò chơi máy tính, khoa học máy tính, khoa học máy tính đa phương tiện, kỹ thuật phần mềm, thiết kế phần mềm, lập trình, trí tuệ nhân tạo, mỹ thuật máy tính, thiết kế trò chơi máy tính, sản xuất trò chơi, hoạt hình máy tính, nghệ thuật, hội họa, thiết kế đồ họa, tạo mô hình 3D, sản xuất âm nhạc, công nghệ âm nhạc và thiết kế âm thanh có thể nộp đơn xét duyệt.

Ngoài ra, sinh viên có thành tích đặc biệt sẽ là điểm cộng để được chọn lựa tham gia du học tại Anh. Thành tích học tập có điểm trung bình từ 70 điểm trở lên trong suốt thời gian học đại học (hoặc 65 điểm trở lên cộng với danh mục riêng). Sinh viên có điểm ngoại ngữ (IELTS không bắt buộc), nhưng đã vượt qua bài kiểm tra CET-4 sẽ được ưu tiên. Sức khỏe thể chất và tinh thần tốt, không có tiền sử mắc các bệnh không phù hợp với việc đi du học. Kỹ năng giao tiếp và diễn đạt bằng tiếng Anh tốt, có khả năng thích ứng với học tập và cuộc sống ở nước ngoài.

Ứng viên có thể liên hệ với giáo viên ứng tuyển, điền vào đơn đăng ký và nộp các tài liệu ứng tuyển. Một cuộc phỏng vấn sẽ được sắp xếp sau khi các tài liệu được xem xét và phê duyệt. Việc xem xét tài liệu bao gồm hai giai đoạn: xem xét trước và xem xét trường học.

Ứng viên trước tiên nên gửi đơn đăng ký và các tài liệu liên quan đến giáo viên phụ trách để xem xét trước. Sau khi vượt qua vòng sơ tuyển, điền vào đơn đăng ký trực tuyến của trường dưới sự hướng dẫn của giáo viên để trường xem xét. Nhà trường sẽ đánh giá nền tảng chuyên môn, điểm tiếng Anh và các điều kiện khác của học sinh dựa trên đơn đăng ký và bản khai cá nhân do học sinh cung cấp và các tài liệu liên quan khác.

Đại học Abertay  tiếng Scotland: Oilthigh Obar Thatha), trước đây là Đại học Abertay Dundee, là một trường đại học công lập ở thành phố Dundee, Scotland. Năm 1872, Sir David Baxter, Nam tước thứ nhất của Kilmaron, đã yêu cầu thành lập một viện cơ khí ở Dundee và Học viện Công nghệ Dundee được thành lập vào năm 1888.

Ngay từ năm 1902, nó đã được Bộ Giáo dục Scotland coi là một trung tâm giáo dục, và là một trong những trung tâm đầu tiên được chỉ định là một tổ chức giống như một “trường đại học công nghiệp”. Abertay đạt danh hiệu Đại học vào năm 1994.

Abertay cấp bằng trò chơi máy tính đầu tiên trên thế giới vào năm 1997 và vào năm 2017 đã tổ chức một chương trình sự kiện kỷ niệm 20 năm về ngành Game.


Poppy Playtime Chapter 2 chào mừng phiên bản mobile với đoạn trailer kinh hoàng

Poppy Playtime Chapter 2 hiện đã được phát hành trên thiết bị di động ở cả iOS và Android, với một thông báo bao gồm một đoạn trailer mới.
Game Mobile 17/08/2022

Võ Lâm Truyền Kỳ MAX - Game MMORPG 3D VLTK chuẩn kiếm hiệp sắp được VNG phát hành tại Việt Nam

Cộng đồng xôn xao khi xuất hiện cái tên Võ Lâm Truyền Kỳ MAX (VLTK Max), một tựa game chuẩn kiếm hiệp với đồ họa 3D sắp ra mắt ở Việt Nam bởi VNGGames.
Game Mobile 18/08/2022

Top 10 game mobile có doanh thu cao nhất trên Android, iOS

SensorTower cho thấy vào tháng 07 năm 2022, Honor of Kings của Tencent đã kiếm về hơn 225 triệu đô la Mỹ trên App Store và Google Play.
Game Mobile 16/08/2022

Thượng Cổ Chi Vương lọt top đề cử 'Most Anticipated Game' - Game được mong chờ nhất năm, bảo chứng 'hùng hồn' của một bom tấn?

Những ngày gần đây, game thủ liên tục thấy những thông tin về Thượng Cổ Chi Vương trên những kênh tin truyền thông. H
Game Mobile 18/08/2022

Review chi tiết Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D - Game võ hiệp của Funtap ra mắt ngày 17/08

Đánh giá chi tiết tựa game Giang Hồ Kỳ Hiệp 3D thuộc thể loại võ hiệp của Funtap hấp ra mắt ngày 17/08 có gì hay?
Game Mobile 18/08/2022

Tựa game SLG Đấu Tướng VNG tặng miễn phí hàng loạt Vipcode, tướng hot kèm quà ingame khủng dịp ra mắt

Ngoài việc trải nghiệm chiến trận đa quốc gia từ Đấu Tướng VNG, game thủ còn có cơ hội nhận được vô số phần quà “cực khủng”.
Game Mobile 17/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Game battle royale chiếm gần một nửa trong top 10 trò chơi bắn súng

Game battle royale chiếm gần một nửa trong top 10 trò chơi bắn súng

Từ góc độ thể loại game di động ở Nhật Bản, thể loại hành động, giải trí và nhập vai được ưa chuộng lớn.
Game Mobile 19/08/2022

Mục đích của Tencent khi tung hai siêu phẩm game vào thị trường Nhật Bản là gì?

Mục đích của Tencent khi tung hai siêu phẩm game vào thị trường Nhật Bản là gì?

Tencent đã tập trung vào thị trường Nhật Bản với hai trò chơi là Apex Legends Mobile và Valorant nhằm cạnh tranh với NetEase.
Game Mobile 19/08/2022

Boom Beach Frontlines - Game bắn súng 9v9 đạt 1,3 triệu người chơi sau 10 ngày test

Boom Beach Frontlines - Game bắn súng 9v9 đạt 1,3 triệu người chơi sau 10 ngày test

Nhà phát triển và phát hành trò chơi di động Space Ape Games cho biết Boom Beach: Frontlines đạt được 1,3 triệu người chơi tải xuống.
Game Mobile 19/08/2022

Project Partner - Game ARPG chủ đề One Piece mở báo danh

Project Partner - Game ARPG chủ đề One Piece mở báo danh

Project Partner do NUVERSE sản xuất đã mở báo danh sớm trên các kho ứng dụng.
Game Mobile 19/08/2022

Wreckfest Mobile - Tựa game đua xe hấp dẫn sắp ra mắt game thủ

Wreckfest Mobile - Tựa game đua xe hấp dẫn sắp ra mắt game thủ

Những tựa game đua xe luôn làm các game thủ đứng ngồi không yên. Mới đây Wreckfest Mobile với đa dạng chế độ chơi chuẩn bị ra mắt.
Game Mobile 19/08/2022
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.