>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Game4V Game Mobile

Perfect World hoạt động ra sao trong quý 3 năm 2022?

Game Mobile13/10/2022

Perfect World đã đưa ra dự báo hoạt động trong ba quý đầu năm nay, dự kiến ​​đạt được lợi nhuận từ 290 triệu đến 310 triệu nhân dân tệ.

Tính đến cuối tháng 09, Perfect World đạt được lợi nhuận ròng từ 1,427 tỷ đến 1,447 tỷ nhân dân tệ, tăng so với cùng kỳ năm ngoái từ 78% đến 81%.

Trong giai đoạn báo cáo, Perfect World luôn tuân thủ khái niệm “nội dung là vua và công nghệ hướng đến”, tích cực đổi mới, chuyển đổi và nâng cấp, đã đạt được kết quả tốt trong giai đoạn đầu.

Perfect World vừa báo cáo hoạt động kinh doanh quý 3 năm 2022.

Perfect World vừa báo cáo hoạt động kinh doanh quý 3 năm 2022.

Từ tháng 01 đến tháng 09, mảng kinh doanh trò chơi dự kiến ​​đạt được lợi nhuận ròng từ 1,533 tỷ nhân dân tệ đến 1,553 tỷ nhân dân tệ, tăng 98% đến 100% so với cùng kỳ năm ngoái. Sự tăng trưởng chủ yếu nhờ vào hiệu quả hoạt động tốt của các sản phẩm như Mộng Ảo Tân Tru Tiên, Tower of Fantasy và Perfect World: Clash of the Gods, cũng như thu được từ việc chuyển nhượng quyền sở hữu cổ phần tại các công ty con ở nước ngoài.

Trong số đó, trò chơi di động MMORPG Mộng Ảo Tân Tru Tiên đã ra mắt kỷ niệm 1 năm phát hành tháng 06 năm nay, và trải nghiệm nội dung liên tục được nâng cấp, mang đến nhiều trải nghiệm lý thú. Trong khi bom tấn Tower of Fantasy được cộng đồng game thủ quốc tế đón nhận nồng nhiệt, hiện nay vẫn là đối thủ với Genshin Impact. Game mobile này được chính thức ra mắt tại thị trường nước ngoài vào tháng 08 năm nay, tăng trưởng doanh thu lớn cho hãng game xứ Trung.

Trong quý 3 năm nay, mảng kinh doanh game ​​sẽ đạt lợi nhuận ròng từ 350 triệu đến 370 triệu nhân dân tệ. So với quý 3 năm ngoái, năm nay có tăng trưởng cao hơn, nguyên nhân chính dẫn đến sự thay đổi là doanh thu từ game Tru Tiên mới.

Tower of Fantasy mang về thành tựu lớn cho hãng game.

Tower of Fantasy mang về thành tựu lớn cho hãng game.

Về kinh doanh nền tảng và thể thao điện tử, Perfect World tiếp tục dựa vào những sản phẩm thể thao điện tử hàng đầu thế giới DOTA 2 và CS:GO để tăng cường khả năng vận hành và sản xuất sản phẩm của mình trong năm nay.

Về mảng kinh doanh điện ảnh và truyền hình, những bộ phim truyền hình xuất sắc được sản xuất trong năm nay đã được phát sóng và đạt được hiệu quả tốt trên thị trường.

Sắp tới, Perfect World chuẩn bị bước vào giai đoạn chuyển đổi và nâng cấp thứ hai. Game Tower of Fantasy có ý nghĩa chiến lược quan trọng để Perfect World đạt được sự tiên phong trong việc khai phá và kết hợp giữa lợi thế của thể loại MMORPG và thị trường hiện tại. Điều này chứng tỏ công ty có khả năng phát triển sản phẩm sáng tạo phù hợp với phân phối toàn cầu, và kinh nghiệm liên quan việc kế thừa trở thành nền tảng vững chắc cho giai đoạn thứ hai của quá trình chuyển đổi.


Honor of Kings - Vương Giả Vinh Diệu quốc tế cập bến thêm một quốc gia

Theo ghi nhận, hoạt động đăng ký trước cho game Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu quốc tế đã mở ở Brazil. Hiện tại, Level Infinite đang chuẩn bị cho công đoạn ra mắt sản phẩm.
Game Mobile 04/02/2023

Game được tải nhiều nhất và có tốc độ phát triển nhanh nhất là sản phẩm nào?

Công ty phân tích thị trường Sensor Tower đã công bố thông tin về các sản phẩm nổi bật nhất với số liệu cập nhật mới từ cuối năm 2022.
Game Mobile 03/02/2023

Chơi thử Võ Lập Nhàn Hiệp VNG - Game đấu tướng võ lâm ngũ hành tương sinh tương khắc vừa ra mắt

Võ Lập Nhàn Hiệp VNG đã chính thức ra mắt người chơi Việt Nam cho cả hai hệ điều hành Android và iOS từ 02/02/2023.
Game Mobile 04/02/2023

Eternal Kingdom Battle Peak - MMORPG chủ đề fantasy chính thức phát hành toàn cầu

Eternal Kingdom Battle Peak hiện đã chính thức phát hành phiên bản toàn cầu cho cả di động, PC cũng như console.
Game Mobile 02/02/2023

Tam Quốc Chí - Chiến Lược tái hiện sống động những trận công thành chiến rực lửa hàng vạn năm trước

Chế độ công thành chiến kịch tính của Tam Quốc Chí – Chiến Lược sẽ khiến bạn phải trầm trồ bởi độ chân thực và hoành tráng của nó. Tam Quốc Chí…
Game Mobile 03/02/2023

Lượng người chơi game lớn như thế nào trong năm 2023?

Theo dữ liệu của SportsLens.com, số người chơi game dự kiến ​​sẽ tăng 100 triệu mỗi năm và đạt 1,1 tỷ người vào năm 2023. Điều này có nghĩa là 1/7 dân số thế giới chơi trò chơi.
Game Mobile 03/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Hơn 1 triệu game thủ Trung Quốc xin hoàn tiền nạp chưa dùng trong trò chơi

Hơn 1 triệu game thủ Trung Quốc xin hoàn tiền nạp chưa dùng trong trò chơi

Khi tương lai của các trò chơi Blizzard ở Trung Quốc vẫn còn mờ mịt, game thủ đã bắt đầu nộp đơn xin hoàn tiền cho các giao dịch mua hàng trong game chưa sử dụng.
Game Mobile 05/02/2023

Kingdom The Blood - Game ARPG chuyển thể từ series phim đình đám sắp ra mắt

Kingdom The Blood - Game ARPG chuyển thể từ series phim đình đám sắp ra mắt

Kingdom The Blood mới đây đã cho phép đặt trước trên cửa hàng steam và sớm lên lịch phát hành cho nền tảng di động.
Game Mobile 05/02/2023

Lục Giới Phong Thần: Chiến thuật hấp dẫn ẩn sau đồ họa 'Tí Nị tấu hài'

Lục Giới Phong Thần: Chiến thuật hấp dẫn ẩn sau đồ họa 'Tí Nị tấu hài'

Đồ họa chibi tươi sáng, lối chơi đấu tướng có chiều sâu, Lục Giới Phong Thần là cái tên rất sáng ở thời điểm hiện tại.
Game Mobile 05/02/2023

Horizon Online lên kế hoạch cho ra mắt bản mobile

Horizon Online lên kế hoạch cho ra mắt bản mobile

Guerilla Games hiện đang làm việc trên một tựa game Horizon Online Mobile nhiều người chơi. Tựa game mang đến sự hi vọng cho game thủ.
Game Mobile 05/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.