>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

Game4V Game Mobile

Perfect World chuẩn bị thử nghiệm một loạt game mới, siêu phẩm không kém gì Thiên Long Bát Bộ 2

Game Mobile22/10/2022

Kể từ đầu năm nay, Perfect World tiếp tục đẩy mạnh đổi mới, chuyển đổi và nâng cấp trò chơi cũng như các mảng kinh doanh khác.

Hãng phát triển lành mạnh nên lợi nhuận tăng theo năm. Vào ngày 20 tháng 10, Perfect World đã công bố báo cáo quý thứ ba cho năm 2022. Công ty đạt doanh thu 1,7 tỷ nhân dân tệ và lợi nhuận ròng do công ty mẹ là 304 triệu nhân dân tệ. Perfect World đạt doanh thu 5,711 tỷ nhân dân tệ sau 3 quý, tăng 80,26% so với cùng kỳ năm ngoái. Tính đến cuối tháng 09, dòng tiền ròng từ hoạt động kinh doanh là 688 triệu nhân dân tệ, tăng 35,80% so với cùng kỳ năm 2021.

Đồng thời, một số sản phẩm trò chơi đang được phát triển dự kiến ​​sẽ được thử nghiệm trong tương lai gần để củng cố thêm nền tảng cho sự tăng trưởng ổn định trong tương lai. Với sự trưởng thành ngày càng mạnh mẽ của ngành công nghiệp giải trí và văn hóa số cùng với sự nâng cấp và thay đổi của nhu cầu nội dung, thị trường game ngày càng được chú trọng chất lượng cao để phát triển và vận hành lâu dài.

Perfect World thúc đẩy sản xuất game.

Perfect World thúc đẩy sản xuất game.

Trong hai năm qua, Perfect World đã phát triển lợi thế về công nghệ và nội dung trong kinh doanh trò chơi, công ty đã tập trung vào việc đổi mới và nâng cấp hai lĩnh vực cốt lõi của MMO và Card Game đồng thời củng cố lợi thế của IP cổ điển, tăng cường đầu tư vào nghiên cứu và phát triển theo xu hướng đổi mới, nỗ lực xây dựng một mô hình phát triển mới.

Sau hơn một năm làm việc, giai đoạn đầu của việc cải tạo, nâng cấp hiện nay đã đạt được những kết quả tốt đẹp. Trong ba quý đầu năm nay, mảng kinh doanh trò chơi đạt doanh thu 5,448 tỷ nhân dân tệ (sau khi loại trừ tác động của những thay đổi trong phạm vi hợp nhất), tăng 4,46% so với cùng kỳ năm ngoái và hoạt động kinh doanh trò chơi đã đạt được lợi nhuận là 1,547 tỷ nhân dân tệ, tăng khoảng 100% so với cùng kỳ năm ngoái. Sự tăng trưởng chủ yếu nhờ đóng góp hiệu quả hoạt động tốt của các sản phẩm như Mộng Ảo Tân Tru Tiên,  Tower of Fantasy và Perfect World: Clash of the Gods, cũng như lợi nhuận từ thanh lý cổ phần của các công ty con ở nước ngoài.

Trong số đó, phải kể đến trò chơi di động MMORPG Mộng Ảo Tân Tru Tiên kỷ niệm một năm ra mắt vào hồi tháng 06 năm nay, trải nghiệm nội dung liên tục được nâng cấp, chứng minh lợi thế hoạt động lâu dài. Sau khi ra mắt, game sẽ tiếp tục cập nhật và lặp lại về nội dung, liên tục tối ưu hóa hệ thống hoạt động và thúc đẩy cải thiện hơn nữa trải nghiệm trò chơi.

Vào quý 3 năm nay, Tower of Fantasy đã chính thức ra mắt tại thị trường nước ngoài, đứng đầu trong danh sách trò chơi iOS miễn phí tại gần 40 quốc gia và khu vực, và top 10 trong danh sách trò chơi iOS có doanh số cao nhất tại gần 30 quốc gia và khu vực, giúp công ty phát triển hơn nữa hoạt động kinh doanh ở nước ngoài.

Trong quý 3 năm nay, mảng kinh doanh game tiếp tục phát triển mạnh và đạt lợi nhuận 364 triệu nhân dân tệ. So với quý 3 năm ngoái, những nguyên nhân chính dẫn đến sự thay đổi do công ty đã phân bổ nguồn lực cho các dự án phù hợp với định hướng chiến lược trong tương lai và tăng cường đầu tư nguồn lực vào các dự án nghiên cứu trọng điểm. Một số trò chơi đang được phát triển được lên kế hoạch để được thử nghiệm trong tương lai gần.

Hiện tại, Perfect World có các game di động như Thiên Long Bát Bộ 2 Mobile, One Punch Man: The World, Tru Tiên 2, Tru Tiên Thế Giới. Trong số đó, nhiều sản phẩm tiếp tục phong cách mới, sáng tạo gameplay. Perfect World liên tục tích lũy những lợi thế độc đáo và di sản R&D trong các công nghệ cốt lõi và phát triển công cụ trò chơi, ứng dụng công cụ thương mại, mô hình hóa kết xuất 3D. Ngoài ra, công ty chú ý đến các công nghệ mới nhất và xu hướng của ngành, triển khai metaverse…

Là một nhà sản xuất có kinh nghiệm nghiên cứu và phát triển tích cực, Perfect World sẽ tiếp tục bắt đầu giai đoạn thứ hai của quá trình chuyển đổi và nâng cấp bằng cách tuân thủ khái niệm mới phù hợp với xu hướng thay đổi của ngành, đồng thời thúc đẩy công ty thay đổi từ dựa vào sự nhanh chóng mở rộng ngành công nghiệp để thu lợi nhuận dựa vào việc cung cấp sản phẩm sáng tạo.


Honor of Kings - Vương Giả Vinh Diệu quốc tế cập bến thêm một quốc gia

Theo ghi nhận, hoạt động đăng ký trước cho game Honor of Kings – Vương Giả Vinh Diệu quốc tế đã mở ở Brazil. Hiện tại, Level Infinite đang chuẩn bị cho công đoạn ra mắt sản phẩm.
Game Mobile 04/02/2023

Game được tải nhiều nhất và có tốc độ phát triển nhanh nhất là sản phẩm nào?

Công ty phân tích thị trường Sensor Tower đã công bố thông tin về các sản phẩm nổi bật nhất với số liệu cập nhật mới từ cuối năm 2022.
Game Mobile 03/02/2023

Chơi thử Võ Lập Nhàn Hiệp VNG - Game đấu tướng võ lâm ngũ hành tương sinh tương khắc vừa ra mắt

Võ Lập Nhàn Hiệp VNG đã chính thức ra mắt người chơi Việt Nam cho cả hai hệ điều hành Android và iOS từ 02/02/2023.
Game Mobile 04/02/2023

Eternal Kingdom Battle Peak - MMORPG chủ đề fantasy chính thức phát hành toàn cầu

Eternal Kingdom Battle Peak hiện đã chính thức phát hành phiên bản toàn cầu cho cả di động, PC cũng như console.
Game Mobile 02/02/2023

Tam Quốc Chí - Chiến Lược tái hiện sống động những trận công thành chiến rực lửa hàng vạn năm trước

Chế độ công thành chiến kịch tính của Tam Quốc Chí – Chiến Lược sẽ khiến bạn phải trầm trồ bởi độ chân thực và hoành tráng của nó. Tam Quốc Chí…
Game Mobile 03/02/2023

Lượng người chơi game lớn như thế nào trong năm 2023?

Theo dữ liệu của SportsLens.com, số người chơi game dự kiến ​​sẽ tăng 100 triệu mỗi năm và đạt 1,1 tỷ người vào năm 2023. Điều này có nghĩa là 1/7 dân số thế giới chơi trò chơi.
Game Mobile 03/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm

Tin mới

Hơn 1 triệu game thủ Trung Quốc xin hoàn tiền nạp chưa dùng trong trò chơi

Hơn 1 triệu game thủ Trung Quốc xin hoàn tiền nạp chưa dùng trong trò chơi

Khi tương lai của các trò chơi Blizzard ở Trung Quốc vẫn còn mờ mịt, game thủ đã bắt đầu nộp đơn xin hoàn tiền cho các giao dịch mua hàng trong game chưa sử dụng.
Game Mobile 05/02/2023

Kingdom The Blood - Game ARPG chuyển thể từ series phim đình đám sắp ra mắt

Kingdom The Blood - Game ARPG chuyển thể từ series phim đình đám sắp ra mắt

Kingdom The Blood mới đây đã cho phép đặt trước trên cửa hàng steam và sớm lên lịch phát hành cho nền tảng di động.
Game Mobile 05/02/2023

Lục Giới Phong Thần: Chiến thuật hấp dẫn ẩn sau đồ họa 'Tí Nị tấu hài'

Lục Giới Phong Thần: Chiến thuật hấp dẫn ẩn sau đồ họa 'Tí Nị tấu hài'

Đồ họa chibi tươi sáng, lối chơi đấu tướng có chiều sâu, Lục Giới Phong Thần là cái tên rất sáng ở thời điểm hiện tại.
Game Mobile 05/02/2023

Horizon Online lên kế hoạch cho ra mắt bản mobile

Horizon Online lên kế hoạch cho ra mắt bản mobile

Guerilla Games hiện đang làm việc trên một tựa game Horizon Online Mobile nhiều người chơi. Tựa game mang đến sự hi vọng cho game thủ.
Game Mobile 05/02/2023
loading
Đang tải dữ liệu
Xem thêm
Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.