close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 11/2021

eSports

Peanut: “Nếu bạn vẫn kẹt ở kim cương 1, đơn giản là vì bạn chơi chưa đủ tốt.”

 Để khích lệ người chơi tại bộ môn LMHT thì Peanut đã có những chia sẻ rất thẳng thắn về việc leo rank trong quan điểm của mình. Sau chiến thắng 2-1 của SKT trước đối thủ Afreeca Freecs, Peanut và Faker đã có một buổi phỏng vấn ngắn như sau:

skt-peanut

Peanut:

Thành thật mà nói, tôi không nghĩ và cũng không mong đợi rằng mình có thể giữ được vị trí top 1 thách đấu Hàn Quốc lâu như vậy, nhưng cho tới gần đây, tôi bắt đầu nghĩ rằng tôi có thể làm được như vậy vì tôi đủ khả năng để ngự trị “ngai vàng” đó.

(mỉm cười) Và nếu như bạn vẫn đang kẹt ở kim cương 1, đó là bởi vì bạn chơi chưa đủ tốt thôi.

faker

Faker:

Có vài lần tôi gặp Peanut trong hàng chờ (xếp hạng) và tôi hi vọng Peanut ở vị trí thứ 2 chứ không phải 1, cậu ấy chỉ giữ được top 1 vì đã đập tôi vài cái (nói đùa).

Và trong trận đấu vừa xong, Faker tiếp tục chứng tỏ Talon của mình là không hề kém cạnh những vị tướng khác cũng như lượng tướng mình có thể sử dụng là không giới hạn. Anh cũng nói khi Jang “MaRin” Gyeong-hwan lựa chọn Dr. Mundo thì thực sự là một bất ngờ và Huni rất vui vì điều đó. Huni nói cậu ấy đã luyện kèo đấu Rumble và Dr. Mundo khá nhiều nên cậu ấy sẽ lo được đường trên.

huni

Còn một chuyện nữa, sau trận đấu thứ 2 tôi khá bất ngờ về việc Blank nói đã có những con mắt tồn tại khá lâu (trên 30′) nhưng tôi không nghĩ nó đem lại lợi thế về tầm nhìn quá nhiều để snowball chúng tôi.

Theo slingshotesports

Bài liên quan
8.9
Phim-TruyệnReview

Arcane Liên Minh Huyền Thoại (Arc 2) - Lựa chọn của những kẻ điên

eSports

Riot gợi ý về tướng đi rừng mới qua lore của Malzahar

eSports

GAM tiết lộ lý do đằng sau phong độ sa sút của Kiaya, người hâm mộ nghe mà không khỏi xót xa

eSports

Cựu HLV T1 Stardust: “Nếu gặp DK tại chung kết chứ không phải bán kết thì T1 sẽ thắng”