close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game Mobile

Path of War – MMO cho phép bạn thống trị nước Mỹ

Với Path of War, lần đầu tiên người chơi có cơ hội kết hợp cùng bạn bè, đánh trận trên trên bản đồ của nước Mỹ tỷ lệ 1:1 vô cùng hoành tráng.

Hiện nay có không ít các sản phẩm game MMO chiến thuật dành cho thiết bị di động, trong đó có cả những game nổi tiếng, thu lợi nhuận cực cao. Tuy nhiên, chưa có một game nào đem tới cho người chơi trải nghiệm kết hợp cùng với bạn bè, thi đấu trên chiến trường mô phỏng bản đồ nước Mỹ tỉ lệ hoành tráng 1:1. Ngày hôm nay Game4V xin được giới thiệu tới các bạn một sản phẩm mới đáp ứng được tiêu chí hấp dẫn trên mang tên Path of War. Đây là ứng dụng giải trí mới nhất dành cho iOS và Android do Nexon và Envision Entertainment phối hợp phát hành.

Path of War

Path of War là sự hòa trộn giữa lối chơi xây dựng căn cứ đòi hỏi sự đầu tư lớn về trí lực và thời gian, các trận đấu PvP nhịp độ nhanh nhưng có chiều sâu chiến thuật và cách  bố trí các lực lượng quân đội gần sát với thực tế, cho phép người chơi cầm quân từ nước Mỹ qua biển Thái Bình Dương rồi tới thủ đô Washington D.C. Đây là nỗ lực đầu tiên trên nền tảng di động của Envision, công ty gồm những cựu nhân viên của EA Phenomic vốn được biết tới bởi các sản phẩm MMO chiến thuật nổi bật như Lord of Ultima, Command & Conquer: Tiberium Alliances.

Path of War 1

CEO của Envision Entertainment, ông Dirk Ringe cho hay: “Path of War là kết quả của nhiều năm sáng tạo game, tạo nên một thế giới sống động, hệ thống đồng minh mở tự do và các trận combat PvP đậm chất chiến thuật. Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với Nexon để hoàn hảo gameplay và tạo nên một trải nghiệm có thể tồn tại trong nhiềm năm. Chúng tôi rất mong đợi chiêm ngưỡng các trận chiến giành quyền kiểm soát D.C của game thủ thế giới”.

[mecloud]wk0U9XGofo[/mecloud]

Trong Path of War, việc liên kết, xây dựng đồng minh là yếu tố quan trọng để đi đến thắng lợi lớn vì vậy nhà sản xuất đã cung cấp cho người chơi tool “giao lưu” đặc biệt, một phương tiện hữu hiệu để bạn có thể trao đổi, giữ liên lạc với chiến hữu khi chiến đấu. Bên cạnh đó combat system cũng được tinh chỉnh, bổ sung thêm một số nét mới lạ để người chơi thỏa sức khám phá và giải trí trong một thời gian nhất định. Nếu bạn đã sẵn sàng làm người chỉ huy, nắm quyền nước Mỹ thỉ hãy thử sức với MMO Mobile miễn phí này ngay hôm nay!

Tải game Path of War cho iOS | Android

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”316614″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Game và ứng dụng MXH Trung Quốc được yêu cầu kiểm soát dữ liệu

Game Mobile

Kết thúc thử nghiệm, Google Stadia chính thức có trên iOS