close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 09/2021

PC - Console

PAMELA, game kinh dị sinh tồn với đồ họa tuyệt đẹp chính thức ra mắt vào tuần tới

PAMELA là một tựa game indie thuộc thể loại kinh dị sống còn, sở hữu nền đồ họa tuyệt vời và một thế giới mở rộng lớn nhưng đầy nguy hiểm mà bạn sẽ phải đấu tranh, cố gắng tồn tại càng lâu càng tốt

Ấn tượng đầu tiên khi bạn chiêm ngưỡng gameplay của PAMELA chính là nền đồ họa tuyệt vời, được hỗ trợ bởi phong cách nghệ thuật sống động đáng kinh ngạc.

PAMELA

PAMELA có bối cảnh diễn ra trong một thành phố giả tưởng từng một thời thịnh vượng. Vào vai một Sleeper, người chơi tỉnh dậy từ giấc ngủ đông và thấy mìn đang ở trong thành phố điêu tàn Eden.

Thành phố từng một thời phồn hoa đô lệ bây giờ dần trở nên đìu hiu và được cai trị bởi PAMELA, một AI quản lý có mặt ở khắp nơi. Trong quá trình khám phá thành phố, bạn sẽ phát hiện ra những sự thật bi thảm đã dẫn tới sự sụp đổ của cả một nền văn minh lớn.

[su_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=bSED8wRnOSI” width=”500″]

Có nhiều phe phái khác nhau cùng sinh hoạt trong thành phố. Một số rất cởi mở thân thiện trong khi những số khác thì không. Mỗi phe, có thể là các công dân bị nhiễm bệnh, người trông coi robot hoặc các chú droid an ninh, đều sở hữu cách hành xử và hành vi độc đáo của riêng mình.

Cách họ phản ứng sẽ dựa trên hành động của người chơi. Bạn có thể chọn trở thành đồng minh hay kẻ thù với mỗi phe. Khi bạn đi xa hơn vào trung tâm thành phố, bạn sẽ còn tìm thấy thêm một số cư dân bí ẩn của vùng đô thị vốn đã từng phồn hoa.

PAMELA

Theo lời các nhà phát triển, phong cách combat trong game khá đa dạng, bao gồm cả phong cách cận chiến hoặc vũ khí tầm xa song song với việc né  tránh và đỡ đòn hợp lý. Bạn còn được nâng cấp vũ khí và mở ra các hiệu ứng đặc biệt.

PAMELA sẽ đến với Steam Early Access vào thứ 5 ngày 9 tháng 3 tới. Trang Steam của trò chơi ghi chú rằng phiên bản Early Access “chứa tất cả các yếu tố cốt lõi của P.A.M.E.L.A.: thu thập các vật phẩm, vũ khí để tồn tại, xây dựng nơi trú ẩn an toàn, nâng cấp nhân vật cùng các trang thiết bị, bảo vệ bản thân, chống lại các công dân thù địch và khám phá một thành phố giả tưởng rộng lớn.”

PAMELA

Phiên bản đầy đủ dự kiến sẽ được hoàn thành trong khoảng 6-9 tháng, “sẽ bổ sung thêm một số khu vực, vũ khí, item, kẻ thù, và đáng chú ý nhất, một câu chuyện phi tuyến tính hoàn toàn mới cho người chơi khám phá nếu họ đủ bản lĩnh sống sót.”

Theo freedomcgc

[fresh_embepost pid=”411110″]

[fresh_embepost pid=”411765″]

[fresh_embepost pid=”411784″]

Bài liên quan
PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (01/09/2019)

PC - Console

15 phút gameplay mới nhất của Cyberpunk 2077, ứng cử viên Game of the Year là đây

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (31/08/2019)

PC - Console

Đọc tin PC/Console buổi sáng (29/08/2019)