>>> TOP Game Mobile sẽ ra mắt Việt Nam tháng 06/2022

Game4V PC - Console

Palworld – Tựa game phong cách Pokemon kết hợp thế giới mở và ‘súng’

PC - Console23/05/2022

Palworld kết hợp thế giới mở của Pokémon Legends: Arceus với chiến đấu thời gian thực liên quan đến cơ chế bắn súng góc nhìn thứ ba.

Một đoạn trailer Palworld mới kết hợp quái vật và thế giới mở, gợi nhớ đến Pokémon Legends: Arceus, với lối chơi bắn súng góc nhìn thứ ba mạnh bạo. Tựa game indie sắp tới, được phát triển bởi Pocketpair, sẽ cho phép người chơi chiến đấu, cày cuốc và dùng những sinh vật giống Pokémon bí ẩn được gọi là Pals. Palworld sẽ kết hợp giữa sinh tồn, chế tạo và súng để tạo ra một trải nghiệm kỳ lạ và độc đáo không thể phủ nhận.

Bằng cách kết hợp một số khái niệm và thể loại khác nhau, Palworld có vẻ sẵn sàng mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game không giống bất kỳ trò chơi nào khác. Giống như Pokémon Legends: Arceus, trò chơi sẽ cho người chơi theo dõi, chiến đấu và thu thập quái vật trong một môi trường thế giới mở rộng lớn. Tuy nhiên, thay vì chỉ đơn thuần là đánh lén các sinh vật hoang dã hoặc chiến đấu với chúng bằng những con quái của riêng mình, người chơi trong Palworld chiến đấu bằng các loại vũ khí hiện đại như súng ngắn và súng. Ngoài ra, trong khi cái tên bất thường của Pocketpair cho phép người chơi kết bạn với bạn bè, những sinh vật này cũng có thể bị lấy thịt hoặc bị buộc phải lao động. Do đó, Pocketpair đem đến trải nghiệm Pokémon trong Palworld bằng cách biến khái niệm thân thiện với trẻ em thành một tựa game có phần nặng đô hơn.

Một đoạn giới thiệu trò chơi mới cho Palworld, được Pocketpair đăng lên YouTube, làm sáng tỏ hơn về thế giới mở và hệ thống chiến đấu khốc liệt của trò chơi. Đoạn giới thiệu cho thấy người chơi chạy xung quanh một thế giới mở tươi sáng và bắt các Pals bằng công cụ Poké Ball-esque. Giống như Pokémon Legends: Arceus, người chơi có thể cưỡi một con Pal giống ngựa hoặc bay xung quanh với sự trợ giúp của một sinh vật có cánh. Cơ chế xây dựng cũng được hiển thị, với người chơi chế tạo một bàn làm việc nhỏ và một cái lồng lớn có khả năng chứa một số sinh vật. Cuối cùng, nhân vật chính chiến đấu với Pals bằng cả súng hiện đại và cung tên. Đồng minh Pals cũng được xem là hỗ trợ người chơi trong chiến đấu.

Palworld

Palworld hiện vẫn chưa xác nhận ngày phát hành chính thức.

Trong khi Palworld trông giống như một bản gốc thực sự lấy ý tưởng thu thập quái vật, Pocketpair cho phép người chơi thuần hóa các sinh vật trong Craftopia. Tựa game trước đó của nhà phát triển indie, đã được tiếp cận sớm trong gần hai năm, có lối chơi trông rất giống với Palworld sắp tới. Trò chơi kết hợp nhiều cơ chế khác nhau như trồng trọt, săn bắn và chiến đấu hack-and-slash, với người chơi sử dụng các vật phẩm để bắt các loài động vật thực tế như hươu cao cổ và cá sấu. Bắt động vật trong Carftopia cho phép người chơi chế tạo pin, được sử dụng để cung cấp năng lượng cho các ngôi nhà và chế tạo một số vật phẩm đặc biệt.

Palworld có vẻ sẽ vay mượn nhiều từ Pokémon Legends: Arceus, với thế giới mở chi tiết và hệ thống thu thập quái vật, nhưng tựa game indie sắp tới cũng bao gồm một số cơ chế riêng biệt khác. Việc kết hợp các sinh vật hoạt hình của Pokémon với súng ống trong thế giới thực là một cuộc đụng độ kỳ lạ, nhưng nó đã giúp Palworld nổi bật giữa các đối thủ. Trò chơi được thiết lập để phát hành vào năm 2022, vì vậy game thủ sẽ sớm theo dõi những con quái vật bỏ túi thông qua một thế giới mở sử dụng vũ khí hiện đại.

Xem thêm: PuffPals: Island Skies sẽ ra mắt sau khi kêu gọi được 2 triệu đô la trên Kickstarter

Overwatch 2 sẽ thay thế hoàn toàn phần game đầu tiên khi ra mắt

Trái ngược với những thông tin ban đầu, đạo diễn Aaron Keller của Overwatch 2 đã tiết lộ rằng phần tiếp theo sẽ thay thế hoàn toàn Overwatch.
PC - Console 24/06/2022

The Callisto Protocol sẽ có 'một nửa' các trận chiến là cận chiến

Giám đốc thiết kế của The Callisto Protocol cho biết người chơi chủ yếu sẽ cần phải tiếp cận thật gần những con quái vật để hạ gục chúng.
PC - Console 24/06/2022

Hyenas game bắn súng nhiều người chơi tung trailer đầu tiên

Sega vừa qua đã công bố Hyenas, một tựa game bắn súng nhiều người chơi dành cho hệ máy console và PC.
PC - Console 24/06/2022

God of War: Ragnarok sẽ công bố ngày phát hành vào cuối tháng 6?

Một chuyên người tiết lộ có uy tín đã thông báo cho người hâm mộ khi ngày phát hành God of War Ragnarok cuối cùng có thể được công bố.
PC - Console 25/06/2022

Một phân đoạn của tựa game Scarface 2 bị huỷ bỏ bất ngờ bị lộ

Một phân đoạn gameplay từ tựa game Scarface 2 bị hủy bỏ bất ngờ bị chia sẻ tràn lan trên mạng khiến cộng đồng hào hứng.
PC - Console 24/06/2022

FromSoftware có một tựa game đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng và 'nhiều dự án mới'

FromSoftware xác nhận trò chơi tiếp theo của họ đang trong giai đoạn phát triển cuối cùng và họ đang làm việc trên ‘nhiều dự án mới’.
PC - Console 25/06/2022

Yuji Naka xác nhận sự tham gia của Michael Jackson với Sonic 3

Nhà sản xuất Yuji Naka của Sonic the Hedgehog 3 đã tiết lộ về sự tham gia được đồn đại từ lâu của Michael Jackson với nhạc nền trò chơi.
PC - Console 25/06/2022

Yuji Naka xác nhận sự tham gia của Michael Jackson với Sonic 3

Yuji Naka xác nhận sự tham gia của Michael Jackson với Sonic 3
Nhà sản xuất Yuji Naka của Sonic the Hedgehog 3 đã tiết lộ về sự tham gia được đồn đại từ lâu của Michael Jackson với nhạc nền trò chơi.
PC - Console 25/06/2022

Uncharted: Legacy of Thieves Edition bản PC lộ ngày phát hành trên Steam

Danh sách cơ sở dữ liệu trên Steam cho bản PC chưa được thông báo của Uncharted: Legacy of Thieves Edition có thể tiết lộ ngày phát hành.
PC - Console 25/06/2022

Uncharted: Legacy of Thieves Edition bản PC lộ ngày phát hành trên Steam

Uncharted: Legacy of Thieves Edition bản PC lộ ngày phát hành trên Steam
Danh sách cơ sở dữ liệu trên Steam cho bản PC chưa được thông báo của Uncharted: Legacy of Thieves Edition có thể tiết lộ ngày phát hành.
PC - Console 25/06/2022

Nhà phát triển của Sonic Origins 'rất không hài lòng' về trạng thái của trò chơi

Một trong những nhà phát triển của Sonic Origins được phát hành gần đây bày tỏ sự không hài lòng với tình trạng hiện tại của trò chơi.
PC - Console 25/06/2022

Nhà phát triển của Sonic Origins 'rất không hài lòng' về trạng thái của trò chơi

Nhà phát triển của Sonic Origins 'rất không hài lòng' về trạng thái của trò chơi
Một trong những nhà phát triển của Sonic Origins được phát hành gần đây bày tỏ sự không hài lòng với tình trạng hiện tại của trò chơi.
PC - Console 25/06/2022

Fire Emblem Warriors: Three Hopes - Một trải nghiệm thú vị

Fire Emblem Warriors Three Hopes là tựa game musou có chất lượng cao mà các bạn nên thử qua trong thời gian này.
PC - Console 25/06/2022

Fire Emblem Warriors: Three Hopes - Một trải nghiệm thú vị

Fire Emblem Warriors: Three Hopes - Một trải nghiệm thú vị
Fire Emblem Warriors Three Hopes là tựa game musou có chất lượng cao mà các bạn nên thử qua trong thời gian này.
PC - Console 25/06/2022

God of War: Ragnarok sẽ công bố ngày phát hành vào cuối tháng 6?

Một chuyên người tiết lộ có uy tín đã thông báo cho người hâm mộ khi ngày phát hành God of War Ragnarok cuối cùng có thể được công bố.
PC - Console 25/06/2022

God of War: Ragnarok sẽ công bố ngày phát hành vào cuối tháng 6?

God of War: Ragnarok sẽ công bố ngày phát hành vào cuối tháng 6?
Một chuyên người tiết lộ có uy tín đã thông báo cho người hâm mộ khi ngày phát hành God of War Ragnarok cuối cùng có thể được công bố.
PC - Console 25/06/2022

No Man's Sky phiên bản Nintendo Switch sẽ không có chế độ nhiều người chơi khi ra mắt

Bản port Switch mới nhất của No Man’s Sky sẽ không cho phép người chơi khám phá các vì sao cùng nhau, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.
PC - Console 25/06/2022

No Man's Sky phiên bản Nintendo Switch sẽ không có chế độ nhiều người chơi khi ra mắt

No Man's Sky phiên bản Nintendo Switch sẽ không có chế độ nhiều người chơi khi ra mắt
Bản port Switch mới nhất của No Man’s Sky sẽ không cho phép người chơi khám phá các vì sao cùng nhau, ít nhất là ở thời điểm hiện tại.
PC - Console 25/06/2022