close

>>> TOP Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 10/2021

Game Mobile

Pac-Man Puzzle Tour: Một Pac-Man rất lạ mà rất hay

Pac-Man sẽ có một nhiệm vụ cực kì mới và độc đáo hơn hẳn so với việc di chuyển và ăn các chấm tròn trong Pac-Man Puzzle Tour, game mobile dành cho iOS, Android.

Pac-Man Puzzle Tour là game mobile mới nhất tời từ Bandai Namco Entertainment chi nhánh Hoa Kỳ. Đột phá hơn hẳn so với một Pac-Man game mà các bạn thường thấy, trò chơi này đi theo phong cách giải đố match-3 hay dễ hiểu hơn “game kim cương”. Nhiệm vụ của người chơi là trợ giúp Pac-Man tìm lại các loại trái cây ngon ngọt bị đánh cắp bới Inky, Blinky, Pinky và Clyde cùng 2 “ma mới” là Crystal Ghost và Glue Ghost.

Pac-Man Puzzle Tour

Trong Pac-Man Puzzle Tour, người chơi sẽ xóa các biểu tượng trái cây trên màn hình bằng cách tạo nên các combo từ 3 trở lên của những loại quả giống nhau. Nếu có thể xóa 4 quả hoặc xóa dưới dạng đặc biệt chữ L hay T thì sẽ hình thành được biểu tượng đặc biệt có khả năng xóa nhanh gọn nhẹ số lượng lớn trái cây ở các lượt đi tiếp theo. Game được chia thành các level với mục tiêu thay đổi có thể là dành điểm cao nhất có thể hay tiêu diệt những con ma đang ẩn trốn….

Pac-Man Puzzle Tour 1

Tương tự như các game match-3 cùng loại, Pac-Man Puzzle Tour cũng có hệ thống các mạng sống và người chơi sẽ bị “mất mạng” khi thất bại trong việc chinh phục bàn chơi. Mạng game sẽ tự động hồi phục theo thời gian hoặc mua ngay bằng tiền xu in-game. Người chơi cũng có thể yêu cầu sự trợ giúp từ bạn bè – “send lives” nếu có thể giống như Candy Crush.

Pac-Man Puzzle Tour 2

Nói về Pac-Man Puzzle Tour, đại diện Bandai NamCo Entertainment, ông Makoto Asanuma cho hay: “Pac-Man đã được khán giả yêu thích 35 năm từ năm 1980 đến nay, tạo nên một “cơn sốt Pac-Man” trên toàn thế giới. Nhân vật này thậm chí còn được ghi danh vào sách kỉ lục Guinness “game arcade sử dụng tiền xu để chơi thành công nhất”. Từ thành công đó, các game video, mobile game ra đời và Pac-Man Puzzle Tour hi vọng sẽ khiến cho tất cả những người yêu mến Pac-Man và game thủ nói chung yêu thích.”

Tải game Pac-Man Puzzle Tour cho iOS | Android

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”324179″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

Vì sao Nhất Mộng Giang Hồ VNG tự tin cam kết tháng đầu tiên chỉ mở 2 server?

Game Mobile

Game Trung Quốc tăng gần 7% doanh thu tháng vừa qua

Game Mobile

Game và ứng dụng MXH Trung Quốc được yêu cầu kiểm soát dữ liệu

Game Mobile

Kết thúc thử nghiệm, Google Stadia chính thức có trên iOS