close

>>> Nhất Mộng Giang Hồ chính thức OPEN BETA hôm nay 11/10/2021

Game Mobile

Ông lớn xứ Hàn 4:33 Creative Lab bật mí 3 siêu phẩm mới

Bộ 3 Game Mobile Online mới tới từ Hàn Quốc hứa hẹn sẽ “tạo bão” làng game quốc tế trong thời gian tới.

Đối với game thủ quốc tế, cái tên 4:33 Creative Lab còn khá xa lạ so với những đại gia như Nexon hay NCSoft. Tuy nhiên tại quê nhà Hàn Quốc, hãng này được đánh giá rất cao và tỏ ra không hề kém cạnh so với các tên tuổi lớn kia và nhận được phản hồi tích cực cũng như niềm tin từ người hâm mộ quê nhà. Người đứng đầu 4:33 Creative Lab là ông Joon-Mo Kwon, cựu CEO của Nexon và Nexon Mobile.

4:33 Creative Lab

Đầu năm 2016, 4:33 Creative Lab “dội bom” làng game mobile bằng thông báo ra mắt 18 sản phẩm với đầy đủ các thể loại hấp dẫn nhất hiện nay: RPG, FBS cho tới chiến thuật. Đáng mừng hơn nữa đó là các trò chơi này sẽ không chỉ giới hạn tại Hàn Quốc mà còn vươn tầm thế giới, hứa hẹn sẽ là lựa chọn không thể bỏ lỡ của người chơi quốc tế trong thời gian tới. Tại sự kiện GDC 2016 vừa qua, hãng này đã chiêu đãi quan khách cùng người chơi trailer của bộ 3 game mobile online mới. Cả 3 đều được phát triển bằng ngôn ngữ tiếng Anh, dành cho người chơi toàn cầu.

Mega Punch

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/CGWIgEsRKCI” ]

Eternal Clash

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/RVlHAFS06Rk” ]

Lost Kingdom

[fresh_youtube url=”https://youtu.be/gCscrUq-YAg” ]

Trong 3 trailer game mobile online nói trên thì Lost Kingdom là trò chơi duy nhất đã được 4:33 Creative Lab phát hành phiên bản tiếng Hàn và nhận được phản hồi rất tích cực. Thậm chí, Lost Kingdom còn lọt vào danh sách 20 gMO hay nhất tuần khi chưa ra mắt open beta và là một trong những cái tên đáng chú ý nhất tại sự kiện G-Star 2015. Chính vì vậy phiên bản tiếng Anh của gMO này càng được mong đợi hơn bao giờ hết. Mặt khác Mega PunchEternal Clash là 2 RPG gần như mới hoàn toàn với cộng đồng quốc tế tuy nhiên từ trailer có thể thấy được nội dung và gameplay RPG tiềm năng của game.

Độc giả có thể tham gia fanpage dành cho cộng đồng game thủ mobile tại đây.

[fresh_embepost pid=”337034″ ]

Bài liên quan
Game Mobile

800.000 người chơi game Mir4 cùng lúc

Game Mobile

Trung Quốc lại chiếm 'spotlight' thị trường game xứ Hàn

Game Mobile

G-Star 2021: Sự kiện game lớn nhất Hàn Quốc tổ chức ngày 17/11

Game Mobile

Sau thành công của Mir4, WeMade tiếp tục tung ra MirM