close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Game Mobile

One Punch Man: The Strongest vừa ra mắt đã chiếm top 1 Đông Nam Á

QUỐC TẾ_ Tựa game ‘hot’ nhất Đông Nam Á hiện nay là One Punch Man: The Strongest, game chiến thuật đội hình vừa ra mắt.

Là thị trường mới nổi đầy hứa hẹn nhất trên thế giới trong những năm gần đây, Đông Nam Á đã trở thành khu vực quan trọng và được chú ý nhất đối với các công ty game Trung Quốc. Theo dữ liệu của Sensor Tower, năm 2020, số lượt tải xuống game mobile ở thị trường này đạt 1,82 tỷ lượt, tăng 45,6% so với năm trước. Quy mô doanh thu đạt 480 triệu đô la Mỹ, tăng 29,1% so với năm ngoái.

One Punch Man: The Strongest vừa ra mắt đã chiếm top 1 Đông Nam Á

One Punch Man: The Strongest vừa ra mắt đã chiếm top 1 Đông Nam Á

One Punch Man: The Strongest có lợi thế khi công ty sản xuất Ourpalm gia nhập thị trường Đông Nam Á vào đầu năm 2019 và lọt danh sách hãng sản xuất tốt nhất năm 2019 tại Thái Lan, Indonesia. Thống kê mới nhất khi được phát hành SEA cho thấy, game mobile này có 4,75 triệu lượt đăng ký trước. Tiếp đó, số lượng người download và cài đặt game cũng đạt mức cao ngoài tưởng tượng và hiện đang đứng đầu ở khu vực này.

Game mobile chiến thuật này được cộng đồng người chơi tại các quốc gia như Thái Lan, Myanmar, Philippines, Singapore, Indonesia ưa chuộng nhất hiện nay. Đây là một game chuyển thể dựa trên anime đình đám về ‘Thánh Phồng Tôm’ nên không khó hiểu khi sản phẩm được người chơi nhanh chóng đón nhận và tải về với lượng lớn.

Game mobile vừa ra mắt đã chiếm top 1 Đông Nam Á

Game mobile vừa ra mắt đã chiếm top 1 Đông Nam Á

Trong game One Punch Man: The Strongest, bạn sẽ tiến hành tìm kiếm tướng và lắp ghép thành đội hình chiến đấu của riêng mình. Mỗi bên sẽ chiến đấu theo lượt, mục tiêu là tiêu diệt hết các thành viên của đội hình đối phương. Trò chơi thiết kế theo phó bản với nhiều hoạt động chiến đấu khác nhau. Sản phẩm của Ourpalm được thể hiện đồ họa 2D, thiết kế hình ảnh nhân vật dạng chibi vô cùng dễ thương. Bạn đọc quan tâm có thể download trò chơi về máy và trải nghiệm.

One Punch Man: The Strongest

Trang chủ: https://onepunchman.fingerfun.com/

Bài liên quan
Phim-Truyện

One Punch Man: Phân tích cơ thể 'dị thường đột biến' của anh hói Saitama

Phim-Truyện

Dù là anh hùng, nhưng 4 nhân vật anime sau vẫn luôn khiêm tốn

Game Mobile

One Punch Man: The Strongest giới thiệu cỗ máy chiến đấu mạnh mẽ của hiệp hội anh hùng

Game Mobile

One Punch Man The World - Game mobile mới của Tencent phát hành