>>> TOP Game Mobile dự kiến ra mắt Việt Nam tháng 02/2023

bìa

Trailer

Giới thiệu

One Punch Man: The Strongest ✅ là game mobile thể loại thẻ tướng chiến thuật, bản quyền One Punch Man, do VNG phát hành tại Việt Nam.

Là một sản phẩm chính chủ có thương hiệu lớn kết hợp với kinh nghiệm và khả năng vận hành tốt từ VNG, One Punch Man: The Strongest chắc chắn sẽ là đề tài giải trí mới không chỉ thu hút cộng đồng người hâm mộ One Punch Man mà còn cả cộng đồng game thủ muốn trải nghiệm một sản phẩm chuẩn về nội dung, đỉnh về gameplay và cách vận hành mượt mà của nhà phát hành VNG.

Saitama, chàng trai bắt đầu con đường anh hùng vì sở thích. Trải qua 3 năm đặc huấn, anh sở hữu sức mạnh “không đối thủ”. Tuy nhiên, vì “lỡ” trở nên mạnh quá nên dù đối thủ mạnh cỡ nào, anh đều dứt điểm họ chỉ bằng một cú đấm. [One Punch Man] là câu chuyện hành động miêu tả cuộc chiến của anh chàng Saitama – người anh hùng mạnh mẽ nhưng cũng bình dị như thế đó.​

 

Tin liên quan

Trang tin Game4V được nhà phát hành tin tưởng, cập nhật liên tục các tin tức của sản phẩm game cũng như phán ảnh, phân tích các nội dung update, phát giftcode One Punch Man: The Strongest theo từng giai đoạn để phục vụ bạn đọc, đặc biệt là các game thủ đang trải nghiệm. Chúc các bạn có giây phút trải nghiệm vui vẻ.

Trang Tin Tức Game mới nhất, UY TÍN và TRUNG LẬP tại Game4V. Tổng hợp tin Game Online, Offline, eSports, PC-Console, game mobile được cập nhật NHANH CHÓNG.