close

>>> Top Game Mobile ra mắt Việt Nam tháng 12/2021

Phim-Truyện

Netflix sẽ ‘loại’ One Punch Man khỏi mục anime vào tháng 10

Thực sự mà nói, việc One Punch Man “rời khỏi” kệ anime của Netflix khiến cho nhiều người băn khoăn. Rốt cuộc thì lý do gì đứng đằng sau chuyện này?

Kể từ khi kết thúc phần 2, phía làm anime One Punch Man vẫn im hơi lặng tiếng. Mặc dù vậy, nó vẫn được các fan anime trên khắp thế giới quan tâm. Trên thực tế, nó vẫn là chủ đề “nóng” trên các trang tin tức cũng như mạng xã hội. Điều này có được là do phần 1 được làm cực kỳ xuất sắc về cả hình ảnh lẫn cốt truyện. Phần 2 thì tuy xấu hơn, nhưng cốt truyện vẫn hay nên “vị thế” của series không suy giảm mấy.

One Punch Man sẽ rời kệ anime của Netflix vào tháng 10

One Punch Man là một trong những anime nổi tiếng nhất hiện nay. Không biết vì lý do gì mà Netflix lại vứt nó khỏi danh sách phim nữa.

Tuy nhiên, vì một lý do nào đó mà Netflix đã buộc One Punch Man phải “rời” khỏi kệ anime của họ. Điều này quả là một điều đáng buồn cho người hâm mộ của series. Theo đó, ngày cuối cùng nó có thể xem được trên nền tảng của họ là vào ngày 19/10. Sau đó thì thế nào chắc các bạn cũng đoán được rồi. Chính vì thế, nếu bạn có tài khoản thì nên tận dụng mà sớm “cày” hết bộ này.

Còn sau đây sẽ là một chút về cốt truyện dành cho những ai chưa biết tới series. One Punch Man là câu chuyện xoay quanh một nhân vật chính khá đẹp trai tên Saitama (ít nhất là lúc đầu). Anh ta là một người làm anh hùng vì sở thích riêng. Để phục vụ cho điều đó, anh đã tập luyện điên cuồng suốt một thời gian dài. Nhờ đó, Saitama đã thay đổi rất nhiều. Nổi bật nhất là… đầu hói, mặt ngu không cảm xúc. Và một sức mạnh siêu phàm cho phép đấm bay mọi kẻ thù. Kể từ đó, hành trình của anh hói được bắt đầu. Nếu bạn muốn một nơi cho phép bạn cười sặc sụa ngay giữa những trận chiến khốc liệt, One Punch Man là series dành cho bạn.

Cho đến nay, ta vẫn chưa thể xác nhận được nguyên nhân đằng sau mọi chuyện. Khả năng dễ xảy ra nhất ở đây có lẽ liên quan tới vấn đề lợi ích. Mặc dù vậy, đây thực chất vẫn chỉ là tin đồn. Mà cứ cho rằng nó là thật thì Netfilx không phải là không thể tự xử lý tình huống. Chính vì thế, bạn vẫn có thể an tâm hơn phần nào.

>>> Xem thêm: Jujutsu Kaisen: Lợi ích không ngờ khi làm vật chứa của Sukuna

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện One Punch Man tại đây.

Bài liên quan
Phim-Truyện

Nếu chỉ xét riêng Nhật Bản thì bộ manga nào bán chạy nhất 2021?

Phim-Truyện

Otomege Sekai wa Mob sẽ được chuyển thể thành anime vào tháng 4 năm sau

Phim-Truyện

Anime How a Realist Hero Rebuilt the Kingdom tung teaser chuẩn bị cho phần 2

Phim-Truyện

One Punch Man: Phân tích cơ thể 'dị thường đột biến' của anh hói Saitama